Cách Nhìn Hột Bầu Cua Tôm Cá Hiệu Quả Bất Ngờ

Khi đến với Bầu Cua Tôm Cá anh em hoàn toàn có thể đoán trước được kết quả để bách chiến bách thắng. Phương pháp đoán Bầu Cua như thế nào? Dưới đây sẽ là những chia sẻ cực kì dễ hiểu về cách nhìn hột bầu cua giúp anh em có thêm những kiến thức để anh em dễ dàng chơi trong mỗi ván cược.

Một vài luật chơi Bầu Cua Tôm Cá dễ hiểu cho anh em mới

Một vài luật chơi Bầu Cua Tôm Cá dễ hiểu cho anh em mới

Nắm được luật chơi một cách đúng nhất cũng chính là một cách để anh em tiến tới những chiến thắng. Dù nó sở hữu lối chơi đơn giản không ràng buộc nhiều luật chơi tại cổng game uy tín. Dù vậy, anh em cần chú ý đến những luật quan trọng dưới đây:

  • Trò chơi Bầu Cua sẽ không giới hạn số lượng người tham gia cũng như cửa đặt trong một lần chơi. Anh em có thể chọn nhiều cửa trong cùng một ván chơi. Đây chính là cách đánh Bầu Cua mà anh em có thể áp dụng một cách hiệu quả. Nhưng ,phải cân nhắc kĩ càng để tránh mất quá nhiều tiền cược nhé!
  • Anh em dự đoán cửa nào thì hãy đặt tiền trong ô của cửa đó. Nếu như đặt ngoài sẽ mất tiền ngay lập tức.
  • Và ngay sau khi đặt cược phải rút ngay tay lên và sẽ không được phép thay đổi. Nếu như di chuyển cửa đặt khi đã bắt đầu lắc thì xem như là đã hủy cược và mất trắng số tiền dù ăn được hay không.
  • Nếu như mà ngay từ ở trong lần mở xúc sắc có đến 2,3 lần xuất hiện thì cùng với đó số tiền mà anh em đã cược sẽ được nhân lên tương ứng với số cược.

Phương pháp đoán Bầu Cua cực kì chuẩn xác

Phương pháp đoán Bầu Cua cực kì chuẩn xác

Nếu như muốn nâng cao tỷ lệ đoán trúng của mình, anh em chơi Bầu Cua nên áp dụng các cách chơi Bầu Cua sau đây để đặt cược an toàn hơn nhé! Lưu ý những cách chơi này đều được các chuyên gia kiểm định một cách vô cùng chặt chẽ nên anh em có thể yên tâm và tự tin tham gia đặt cược.

Xem thêm: Top 5 cổng game baccarat uy tín 1xBetVi được yêu thích nhất hiện nay

1. Phương pháp đặt Bầu Cua Tôm Cá dựa trên các công thức toán học cực kì đơn giản

Cũng giống như như TX, Xóc Đĩa, Bầu Cua thì cũng được chơi dựa trên kết quả của các xúc xắc. Chính bởi vậy, anh em chơi Bầu Cua nên dựa vào các công thức toán học để tính toán ra xác suất Bầu Cua. Anh em có thể áp dụng công thức này bằng công thức:

p=(1/6)*2=1/3.

Các trường hợp có thể xảy ra các kết quả như sau:

  • Mở 3 tụ khác nhau thì anh em sẽ hòa
  • Mở 2 tụ giống nhau và 1 tụ khác thì cổng game thắng với tỉ lệ 1/4
  • Mở 3 tụ giống nhau thì cổng game thắng được 2/5

Từ đó ta có thể suy ra:

  • 3 tụ khác nhau có 120 khả năng sẽ có tỉ lệ thắng là 0.
  • 2 tụ trùng nhau là 90 khả năng sẽ có tỉ lệ thắng là 2/6.
  • 3 tụ trùng nhau có 6 khả năng sẽ có tỉ lệ thắng là 1/6.

2. Phải quan sát và tìm ra các thói quen lắc của người chương

Cách xóc Bầu Cua Tôm Cá cũng được coi là một thông tin vô cùng quan trọng để dự đoán cũng như tính toán các kết quả Bầu Cua. Trước khi anh em muốn tham gia đặt cược vào thì phải dành thời gian quan sát phương pháp lắc Bầu Cua của nhà Cái một cách kĩ càng. Và khi tìm ra các quy luật xóc bạn sẽ thấy nó có sự liên quan cực kì lớn đến kết quả Bầu Cua đấy nhé!

Lời kết

Trên đây chính là một bài viết chia sẻ về cách nhìn hột bầu cua vô cùng chuẩn xác của chúng tôi. Mong rằng khi anh em đọc xong bài viết chia sẻ cách chơi này thì với những kiến thức đã được bật mí thì nó thể giúp cho anh em thêm phần tự tin trong mỗi ván cược. Qua đó anh em có thể mang về cho mình một số tiền thật lớn cho riêng mình.

Xem thêm: Skin đáng chú ý của Ngộ Không trong Vương Giả Vinh Diệu

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách chơi Dragon Master đơn giản chi tiết nhất

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X