Kèo tuồng là gì? Nhận biết kèo tuồng như thế nào?

Hẳn nhiều bet thủ từng nghe tới những thông tin tiêu cực liên quan tới kèo tuồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kèo tuồng là gì, làm sao để nhận biết loại kèo này. Sau đây là thông tin giải đáp chi tiết cho những băn khoăn kể trên của bạn đọc.

Kèo tuồng là gì?

“Kèo tuồng” trong dự đoán bóng đá là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ loại kèo mà cổng game điều chỉnh không theo quy luật nhằm mục đích hướng người chơi đặt cược vào cửa cược mà cổng game mong muốn. Lúc này, xác suất thua kèo của người chơi rất cao. Ngược lại, phần thắng của cổng game rất lớn. Người chơi thường vô thức nhầm lẫn kèo tuồng là kèo thơm mà không cảnh giác và bị sập bẫy. Tuy nhiên, với những App uy tín như Thienhabet sẽ không xảy ra tình trạng này.

Kèo tuồng là gì?
Cẩn thận khi chơi kèo tuồng để tránh sập bẫy cổng game

Dấu hiệu nhận biết kèo tuồng là gì?

Các kèo tuồng trong dự đoán bóng đá thường khó để phát hiện bởi vì chúng được thực hiện một cách rất tinh vi. Tuy nhiên, dưới đây là một số cách giúp bạn có thể nhận biết khi cổng game sắp xếp kèo tuồng:

  • Tỷ lệ cược bất thường: Nếu tỷ lệ cược giữa 2 đội bóng rất bất thường, chẳng hạn như 1 đội bóng được đánh giá yếu hơn được đặt tỷ lệ cược thấp hơn hoặc đội bóng được đánh giá mạnh hơn lại có tỷ lệ cược cao hơn, thì đó có thể là dấu hiệu của 1 kèo tuồng.
  • Tin đồn về dàn xếp trước: Nếu bạn nghe thấy những tin đồn về việc dàn xếp tỷ lệ kèo trước trận đấu thì đó cũng có thể là một dấu hiệu của kèo tuồng. Những tin đồn này có thể xuất phát từ những người chơi hoặc từ các thông tin rò rỉ từ cổng game.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dấu hiệu khả nghi và không chắc chắn rằng trận đấu đó đã có sắp xếp kèo tuồng. Do đó, bạn hãy cố gắng tìm hiểu, đánh giá kỹ hơn về mỗi kèo cược trước khi tham gia.

Mẹo tránh chơi nhầm kèo tuồng của cổng game

Có một số mẹo giúp bạn tránh chơi phải kèo tuồng của cổng game. Đó là:

  • Nên chọn những cổng game uy tín và đáng tin cậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ về cổng game trước khi tham gia chơi để đảm bảo rằng cổng game đó là đáng tin cậy và không sắp xếp kèo tuồng.
  • Hãy tìm hiểu về đội bóng trước khi đặt cược. Bạn cần phân tích các thông tin về đội bóng, phong độ của đội, đội hình ra sân và những yếu tố khác để đưa ra quyết định chính xác khi đặt cược.
  • Tránh đặt cược vào các trận đấu có tỷ lệ cược bất thường. Nếu tỷ lệ cược giữa hai đội bóng quá chênh lệch hoặc không phù hợp với dự đoán của bạn thì nên tránh đặt cược vào trận đó.
  • Không nên đặt cược vào các trận đấu được cho là dễ thắng. Trong các trận đấu này, cổng game có thể dễ dàng thực hiện kèo tuồng để thu được lợi nhuận.
  • Nên quản lý tài khoản dự đoán bóng đá của mình một cách khoa học và cân nhắc mức độ rủi ro của mỗi lần đặt cược. Nên đặt cược với số tiền bạn có thể chấp nhận mất và không nên vội vàng đặt cược quá nhiều vào một trận đấu.

Vừa rồi là thông tin giải đáp chi tiết về kèo tuồng là gì và những lưu ý giúp bạn chơi các loại kèo cược một cách thông minh. Người chơi nên có tinh thần cảnh giác và sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của mình.

Xem thêm: Tổng quan tỷ lệ kèo 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm bắt kèo đẳng cấp

Xem thêm: TOP 5 cách chơi độ bóng đá không thua mà cao thủ không muốn cho bạn biết

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X