dự đoán Zaragoza vs Cartagena, 03h00 ngày 31/8 – Hạng 2 TBN

dự đoán bóng đá Zaragoza vs Cartagena; Với những cơ sở không hề hấp dẫn, khả năng Zaragoza có chiến thắng trên sân nhà tiếp tục là dấu hỏi lớn. Ở vị thế cửa dưới, Cartagena hoàn toàn có thể kỳ vọng sự an toàn ở trận này.

dự đoán Zaragoza vs Cartagena, 03h00 ngày 31/8 - Hạng 2 TBN

dự đoán Zaragoza vs Cartagena

Zaragoza đã từng được đánh giá khá cao ở nhóm cạnh tranh thăng hạng ở giải Hạng 2 TBN. Thế nhưng mọi chuyện cứ dần đi xuống với đội bóng này, dễ thấy với cả 2 trận khởi đầu mùa giải này chưa thể giành chiến thắng. Họ thua 1 hòa 1 đồng thời thua cả 2 kèo châu Á. Trong đó phải kể tới kèo thua ở mức chấp 1/4 cũng trên sân nhà vừa qua.

Ở chiều ngược lại, Cartagena cũng không có nhiều yếu tố tích cực với cả 2 thất bại vừa qua. Hàng thủ thảm hại vẫn là vấn đề cố hữu của đội bóng này. Nhưng chỉ sau một vài bước khởi đầu chập choạng, họ có thể sớm trở lại nhanh chóng. Đó là điều mà nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá đã khẳng định.

Để có thể thấy được cả hai đội bước vào trận đấu này với trạng thái chuyên môn không được đánh giá cao chút nào. Với những cơ sở không hề hấp dẫn, khả năng Zaragoza có chiến thắng trên sân nhà tiếp tục là dấu hỏi lớn. Ở vị thế cửa dưới, Cartagena hoàn toàn có thể kỳ vọng sự an toàn ở trận này.

dự đoán châu Á Zaragoza vs Cartagena

dự đoán Zaragoza vs Cartagena kèo châu Á ở trận đấu này chỉ dao động từ hòa được thua cho tới chấp 1/4. Đây là con số không mấy hấp dẫn khi đánh giá tỷ lệ kèo cho đội chủ nhà. Nhưng trước đó cũng phải nhìn lại tổng quan phong độ kèo của hai đội. Cartagena đã thua cả 2 trận khởi đầu mùa giải đồng thời thua cả 2 kèo châu Á. Điểm sáng hiếm hoi là việc đội bóng này đã có bàn thắng.

Trong khi đó, Zaragoza đã có được 1 kết quả bongdaso hòa cùng 1 thất bại nhưng vẫn thua cả 2 kèo châu Á. Thậm chí đội bóng này còn chưa thể ghi bàn. Nếu đặt lên bàn cân, cả hai đều tỏ ra khá chật vật và không được đánh giá cao. Dĩ nhiên, mức kèo chấp 1/4 của đội chủ nhà đang khó khăn hơn rất nhiều.

Cùng trở lại mùa trước khi mà hai đội chạm trán cách đây không quá lâu. Và tiếp tục là 2 kết quả hòa. Cartagena hòa kèo sân nhà còn Zaragoza đã thua kèo chấp tới 1/2 khi trở lại tổ ấm của mình. Và tiếp tục có thể thấy được mức giảm kèo từ 1/2 xuống chỉ còn 1/4 ở trận đấu này.

Với khá nhiều yếu tố bất lợi với cửa trên, khả năng thắng kèo của Zaragoza đang là dấu hỏi lớn. Tỷ lệ hòa có thể tiếp diễn ở trận đấu này, trong bối cảnh Cartagena cũng sẽ gật đầu với 1 điểm.

dự đoán O/U Zaragoza vs Cartagena

Đánh giá dự đoán Zaragoza vs Cartagena ở góc độ chuyên môn vốn, khả năng nổ Tài là rất thấp. Cho dù mức TX kéo xuống là 2 hòa nhưng để vượt qua con số này không đơn giản. Cả 2 lần đụng độ mùa trước cũng chỉ chạm mức 2 bàn, 1 trận còn không có bàn thắng.

Ở diễn biến hiện tại, Zaragoza thậm chí còn chưa thể ghi bàn trong khi Cartagena chưa có chiến thắng. Những trạng thái hết sức cầu toàn có thể tiếp diễn để giành điểm ở trận đấu này. Xỉu đã nối dài tới 7 trận với Zaragoza. Trong khi đó các vị khách cũng có tới 8/10 trận gần nhất ở mức dưới 2 bàn.

Đội hình Zaragoza vs Cartagena

Zaragoza: Ratón, Amador, Francés, Chavarría, Vigaray, Eguaras, Igbekeme, Serrano, Bermejo, Narváez, Alegría

Cartagena: Chichizola, Datkovic, Navas, Forniés, Delmás, Simón, Aburjania, Azeez, Zorrilla, de Blasis, Castro

Dự đoán tỷ số bóng đá Zaragoza vs Cartagena: 0-1

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X