Bóng đá quốc tế sáng 30/3: Ten Hag bị tố phân biệt chủng tộc

Ten Hag bị tố phân biệt chủng tộc; Luis Enrique, Julien Lopetegui không định dẫn dắt MU là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 30/3.

Ten Hag bị tố phân biệt chủng tộc

Chia sẻ với báo chí, tiền đạo Hassane Bande cho rằng HLV Erik ten Hag là một phần nguyên nhân khiến anh gặp khó khăn ở Ajax. Phát biểu với De Gazet van Antwerpen, tiền đạo 23 tuổi cho hay:

“Sau chấn thương nghiêm trọng, tôi hy vọng trở lại thi đấu càng sớm càng tốt. Thế nhưng, sau một hiệp của trận đấu tập, Ten Hag đã gạch tên tôi khỏi đội và chuyển tôi sang đội dự bị.”.

“Về mặt tinh thần, tôi bị cô lập. Tôi cố gắng trình bày về hoàn cảnh của mình, nhưng không nhận được phản hồi. Theo cựu Giám đốc bóng đá Marc Overmars, tôi phải chấp nhận quyết định của HLV trưởng,” Bande cho hay.

“Thật khó chấp nhận tình huống này vì bạn không có cơ hội nào cả. Carel Eiting, người vừa trở lại sau chấn thương nhưng được phép ở lại đội 1. Tôi tự đặt câu hỏi vì sao tôi không có thêm cơ hội thể hiện. Phải chăng là phân biệt chủng tộc?” Bande bình luận.

Bóng đá quốc tế sáng 30/3: Ten Hag bị tố phân biệt chủng tộc

Luis Enrique, Julien Lopetegui không định dẫn dắt MU

Hai HLV người Tây Ban Nha Luis Enrique và Julien Lopetegui đều được liên hệ với MU nhưng những phát biểu mới đây của họ cho thấy họ không định dẫn dắt MU cuối mùa này.

Luis Enrique nói trước trận giao hữu của Tây Ban Nha với Iceland rằng ông muốn dẫn dắt Tây Ban Nha ở World Cuup 2022 tại Qatar trong khi cựu HLV tuyển Tây Ban Nha Julien Lopetegui cho biết ông tin chắc mình sẽ tiếp tục cầm quân ở Sevilla vào mùa tới.

Ứng viên số 1 làm HLV chính thức của MU từ mùa tới được cho là ông Erik ten Hag, HLV hiện tại của Ajax Amsterdam.

Erling Haaland dính chấn thương

Mới đây ĐT Na Uy có chiến thắng 9-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Armenia tại trận đấu giao hữu, trong đó tiền đạo Erling Haaland lập cú đúp bàn thắng và 1 kiến tạo. Chiến thắng này không được trọn vẹn, bởi tiền đạo Haaland dính chấn thương và bị thay ra ở đầu hiệp 2, hiện tại ĐT Na Uy chưa thông báo chi tiết vấn đề tiền đạo trẻ gặp phải.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X