Bóng đá TBN 24/3: Messi ám chỉ Barca vô ơn

Messi ám chỉ Barca vô ơn, Aguero tiết lộ khả năng Messi trở lại Barca, Sóng ngầm xuất hiện tại ĐT Tây Ban Nha?… là những tin bóng đá TBN ngày 24/3.

Messi ám chỉ Barca vô ơn

Ronaldinho đóng vai trò quan trọng trong những năm tháng đầu sự nghiệp của Messi. Cặp đôi này đã cùng nhau giành được 2 chức vô địch La Liga và Champions League 2006. Nhưng Messi tiết lộ mong muốn rằng người thầy của anh có thể ở bên anh lâu hơn một chút.

Ronaldinho đã viết một bức thư cho chính mình khi còn trẻ và trong đó có một thông điệp đầy cảm xúc dành cho siêu sao người Argentina: “Ở Barcelona, bạn sẽ nghe về cậu bé này ở đội trẻ. Cậu ấy mặc áo số 10 như bạn. Cậu ấy nhỏ con như bạn. Bạn và các đồng đội của mình sẽ xem cậu ấy thi đấu cho đội trẻ của Barcelona, và lúc đó bạn biết cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại. Tên cậu ấy là Leo Messi.”

bong-da-tbn-24-3-messi-am-chi-barca-vo-on
Messi ám chỉ Barca vô ơn

Aguero tiết lộ khả năng Messi trở lại Barca

Messi đang chịu những sức ép rất lớn tại PSG. Trong trận thua ty so bong da trước Rennes mới đây, siêu sao người Argentina đã bị chính những CĐV nhà la ó, huýt sáo. Họ cho rằng Messi nhận lương quá cao mà chẳng đóng góp được gì.

Hợp đồng hiện tại của Messi với PSG sẽ đáo hạn vào cuối mùa này. Sau World Cup 2022, lãnh đạo PSG rất tự tin sẽ giữ chân thành công Messi nhưng bây giờ mọi thứ mông lung hơn rất nhiều, phần lớn đến từ phía cầu thủ.

Sóng ngầm xuất hiện tại ĐT Tây Ban Nha?

Đợt tập trung mới nhất của ĐT Tây Ban Nha dưới thời HLV De la Fuente đánh dấu sự trở lại của các cầu thủ Real Madrid. Khi HLV Luis Enrique còn tại vị, ông hoàn toàn không trọng dụng dàn sao Los Blancos nên cổng game sẽ dựa vào đó để ra mức tỷ lệ bóng đá trong các trận đấu hợp lý nhất.

Với mối quan hệ không đội trời chung, chẳng quá bất ngờ khi các cầu thủ Real Madrid và Barca chẳng mấy ưa nhau. Theo kênh truyền hình El Chiringuito, hai nhóm cầu thủ Barca và Real đứng tách biệt và gần như không trao đổi với nhau trong buổi tập ngày 21/3.

Trong quá khứ, Sergio Ramos và Gerrard Pique cũng chẳng ưa gì nhau. Tuy nhiên, khi lên tập trung ĐT Tây Ban Nha, cả hai đã dẹp bỏ những vấn đề cá nhân sang một bên.Để rồi, chính nhờ sự chuyên nghiệp này, Ramos cùng Pique đã tạo thành cặp trung vệ vững chắc, mang tới cho ĐT Tây Ban Nha những thành công lớn.

X