Bóng đá Việt Nam 17/3: Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn

Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn; HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu tại sân Quy Nhơn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 17/3.

Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn

Văn Toàn rời sân ở phút 48 khi HAGL đang dẫn Bình Định 2-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo ở vòng 3 hôm 14/3. Anh được chẩn đoán là lật cổ chân. CLB HAGL chưa công bố chính xác thời điểm trở lại của cầu thủ mang áo số 9. Có lẽ đây là chấn thương không quá nặng với Văn Toàn. Anh có thể tự mình rời sân được mà không cần sự trợ giúp của đội khiêng cáng. Kiatisuk ngay lập tức đẩy Trần Minh Vương vào thay. Văn Toàn đi lại bình thường.

Đáng chú ý là Văn Toàn xác nhận trên mạng xã hội rằng “chân mình ổn” khiến fan của anh phần nào an tâm. Dẫu vậy, HAGL vẫn muốn tiếp tục theo dõi tình trạng của anh để chuẩn bị cho trận làm khách trên sân Hà Tĩnh vào ngày 20/3. Văn Toàn có ra sân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay không phải chờ HLV Kiatisuk quyết định.

Bóng đá Việt Nam 17/3: Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn

HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu tại sân Quy Nhơn

Trong kế hoạch tuyển chọn nhân lực cho các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã bắt đầu đến dự khán các trận đấu khi lịch bóng đá hôm nay V-League 2021 quay trở lại.

Theo kế hoạch vào cuối tuần này, ông Park Hang Seo sẽ đến sân Quy Nhơn để theo dõi trận đấu giữa Topenland Bình Định và SHB Đà Nẵng, diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19/3.

Trong lần đầu tiên đón HLV Park Hang Seo đến dự khán, khán giả Bình Định cũng sẽ được đội nhà mời vào xem trận đấu miễn phí.

HLV Mai Đức Chung đi tìm tài năng trẻ

Với mục đích trẻ hóa ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã quyết định vi hành tại Giải U19 nữ Quốc Gia 2021. Ông đã có mặt trên SVĐ  Thanh Trì (Hà Nội) để theo dõi màn trình diễn của Hà Nội Wataba với TP.HCM và Phong Phú Hà Nam với Sơn La. Trước đó HLV Mai Đức Chung cũng đã bổ sung nhiều gương mặt trẻ cho ĐT Nữ  Việt Nam để có sự kế thừa!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X