Cách cứa lòng trong FIFA Online 4 không thể cản phá

Cách cứa lòng trong FIFA Online 4 là kiến thức chắc chắn anh em cần trang bị khi chơi tựa game bóng đá này. Vậy làm sao để cứa lòng trong FO4 không thể cản phá? Cùng đón đọc bài viết này thông qua những chia sẻ từ Da fa bet nhé.

Thuật ngữ cứa lòng là gì?

Dứt điểm cứa lòng là một kỹ thuật dùng trong bóng đá khi cầu thủ sử dụng chân không phải chân thuận để đá một cú sút hoặc đánh đầu vào khung thành đối phương. Kỹ thuật này thường được sử dụng khi cầu thủ không có thể truy cập vào khung thành đối phương bằng chân thuận hoặc khi đối phương đang phòng thủ chặt chẽ. Có thể nói rằng dứt điểm cứa lòng là một kỹ thuật đòi hỏi kỹ năng và sự linh hoạt cao của cầu thủ.

cứa lòng là gì?

Cách cứa lòng trong FIFA Online 4

Trong game FIFA Online 4 nếu bạn điều khiển cầu thủ sử dụng kỹ thuật này một cách chính xác và đúng cách đứt điểm cứa lòng thì rất khó cho thủ môn đội bạn cản phá. Để làm được điều đó bạn cần phải luyện tập và nắm vững kỹ thuật này, cùng với các kỹ năng khác trong tựa game bóng đá Online này.

Để cứa lòng trong FIFA Online 4, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Chọn cầu thủ có chỉ số kỹ thuật cao về sút xa và sút bóng.
  • Nhấn nút sút bóng và giữ nó trong vài giây để tăng sức mạnh và độ chính xác.
  • Nhấn nút cứa lòng thông thường là Z+D với bàn phím hoặc RB + B mặc định tay cầm (hoặc nút chuyển hướng nếu bạn muốn cứa lòng sang một hướng khác) và giữ nó trong vài giây để cầu thủ có thời gian chuẩn bị và thực hiện kỹ thuật.
  • Khi bóng đến gần chân cầu thủ, nhấn nút sút bóng một lần nữa để thực hiện cú sút cứa lòng.
  • Cố gắng đưa bóng vào góc cao hoặc góc xa của khung thành để tăng khả năng ghi bàn.

Lưu ý rằng kỹ thuật cứa lòng cần được thực hiện một cách chính xác và đúng cách để đạt được hiệu quả tối đa. Bạn cần luyện tập và nắm vững kỹ thuật này để trở thành một cầu thủ tốt trong trò chơi này. Nếu bạn có hứng thú tham gia cược Esport (trong đó có FO4, LOL,…) hãy đăng ký tài khoản tại Dafabet để được Dafabet tặng 500k cho thành viên mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cách cứa lòng trong FIFA Online 4

Gợi ý cầu thủ có thể thực hiện cứa lòng mượt trong FO4

Trong FIFA Online 4, có nhiều cầu thủ có thể thực hiện cứa lòng mượt. Dưới đây là một số cầu thủ có khả năng thực hiện kỹ thuật này tốt:

1. Lionel Messi

2. Cristiano Ronaldo

3. Neymar Jr.

4. Kylian Mbappé

5. Mohamed Salah

6. Paulo Dybala

7. Antoine Griezmann

8. Sergio Agüero

9. Kevin De Bruyne

10. Riyad Mahrez

Tuy nhiên, việc thực hiện thành công cứa lòng mượt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ chính xác, tốc độ và kỹ thuật của người chơi, và cách điều khiển cầu thủ trên bàn phím hoặc bộ điều khiển game cũng rất quan trọng.

Các cách dứt điểm hiệu quả khác trong Fifa Online 4

Sút xa: Tuy độ hiệu quả đã giảm đi phần nào trong gameplay mới, nếu biết cách chọn vị trí và cầu thủ có tố chất phù hợp, những cú sút xa nã đại bác vẫn sẽ là vũ khí đáng tin cậy dành cho các HLV trong trường hợp đường vào vòng 16m50 quá khó khăn. Bạn hãy sử dụng tổ hợp phím C + D, hoặc trên tay cầm LT + B (mặc định).

Sút chéo góc: Sút chéo góc được biết đến là một trong những phương pháp dứt điểm dễ thực hiện nhất trong FIFA Online 4. Tuy cách này đơn giản nhưng vẫn vô cùng hiệu quả, sử dụng những cầu thủ có chỉ số dứt điểm và lực sút ở mốc cao, việc đưa bóng vào lưới sẽ không quá khó khăn. Thông thường chỉ cần dùng D hoặc CD kết hợp phím điều hướng.

Sút sệt: Sút sệt cũng là một kỹ năng dứt điểm khá khó thực hiện trong FIFA Online 4 mặc dù cách thực hiện nó khá đơn giản. Điều này chủ yếu đến từ thói quen khi dứt điểm của đại đa số các HLV online, trong các tình huống nguy hiểm thường chúng ta không phản ứng kịp để có thể tung ra những cú sút sệt. Thông thường chỉ cần dùng D + D với lần D đầu là lực lần D thứ 2 nhẹ để kích hoạt sút sệt.

Như vậy bài viết trên đây đã cho bạn thông tin về cách cứa lòng trong FIFA Online 4 không thể cản phá. Chúc bạn có những giây phút thư giãn với tựa game này.

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X