Chuyển nhượng 2/12: MU nhắm đến mục tiêu “Vidic mới”

Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/12 cập nhật những tin tức chính sau đây: MU nhắm đến mục tiêu “Vidic mới”, thực hư vụ Chelsea chiêu mộ De Gea và Arsenal gây sốc với thương vụ Mbappe.

MU nhắm đến mục tiêu “Vidic mới”

Theo các nguồn tin từ Anh, trong kế hoạch tăng cường ít nhất một trung vệ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, MU đang liên hệ chiêu mộ Radu Dragusin. MU cùng với Arsenal là hai đội bóng đã cử tuyển trạch viên theo dõi rất kỹ bước phát triển của Dragusin mùa này, trong màu áo Genoa. Dragusin được giới chuyên môn đánh giá là “Vidic mới”, khi lối đá của anh có nhiều nét tương đồng với cựu đội trưởng của MU.

Chuyển nhượng 2/12
Dragusin là mục tiêu của MU trong tháng Giêng 2024

Cầu thủ 21 tuổi người Romania trưởng thành từ lò đào tạo Juventus. Mùa hè vừa qua, Genoa mua đứt giá trị của anh với chi phí 5,5 triệu euro, sau một mùa giải cho mượn. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Dragusin với Genoa có giá 30 triệu euro. MU hy vọng có thể đàm phán với đại diện Serie A ở mức thấp hơn.

Chuyển nhượng 2/12: Thực hư vụ Chelsea chiêu mộ De Gea

Theo tiết lộ của ký giả Dean Jones, thủ thành David De Gea không muốn trở thành lựa chọn số hai ở câu lạc bộ mới. Vì vậy, thương vụ De Gea chuyển đến Chelsea rất khó xảy ra. Jones cho biết: “Rất dễ để nói rằng, ‘Tại sao không có đội nào ký hợp đồng với De Gea?’ Nhưng liệu bạn có nhớ rằng, cậu ấy từng là một trong những người có thu nhập cao nhất ở Man Utd, và với tư cách là cầu thủ tự do, sẽ tốn bao nhiêu tiền để chiêu mộ cậu ấy?”

“Đã lâu rồi De Gea không chơi bóng đá. Ở Man United, đôi khi cậu ấy được xem là một người dễ mắc lỗi. Vậy nếu đã lâu không thi đấu và lại trở lại với sức nóng của Premier League, phải mất bao lâu chúng ta mới thấy được phiên bản tốt nhất của De Gea?”. Jones cũng cho rằng Chelsea sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục De Gea chấp nhận trở thành lựa chọn thứ hai. “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng De Gea sẽ đầu quân cho bất kỳ câu lạc bộ nào và trở thành lựa chọn số hai. Vì vậy, việc cạnh tranh vị trí ở Chelsea có lẽ không phải là điều cậu ấy mong muốn.”

Arsenal gây sốc với thương vụ Mbappe

Theo thông tin chuyển nhượng 2/12 mới nhất từ trang tổng hợp livescore truc tiep Sport Record, Arsenal đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Kylian Mbappe trong thời điểm hợp đồng của chân sút sinh năm 1998 với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Tuy nhiên, đội bóng thành London sẽ phải vướng vào sự cạnh tranh với 3 đội bóng lớn là Real Madrid, Liverpool và Man United. Những đội bóng này đã theo đuổi Mbappe từ rất lâu khiến cho Arsenal sẽ không có được thế thượng phong trong cuộc đua này.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X