Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn?

Bàn thờ được xem là một đồ vật linh thiêng theo quan niệm của người phương Đông. Vậy mơ thấy bàn thờ có phải là điềm báo xui xẻo hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmn.org .

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ?

Bàn thờ là nơi dùng để thờ cúng tổ tiên và bày tỏ sự tiếc thương, tưởng nhớ của con cháu đối với những người đã khuất. Đồng thời để những người thế hệ sau có thể biết được nguồn gốc của mình. Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy bàn thờ chung chung

Theo nhiều tài liệu của các chuyên gia phong thủy phân tích thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được những bước đầu thành công trong sự nghiệp mà chúng mình theo đuổi. Đặc biệt nếu như trong giấc mơ bạn thấy những ngọn nến trên bàn thờ cháy lung linh thì đây là một dấu hiệu cho thấy thành công của bạn sẽ được nhân đôi. Do đó khi gặp giấc mơ này bạn đừng nên quá lo lắng nhé.

Chiêm bao thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ tổ tiên thì đây là một điềm báo cho thấy những kế hoạch mà bạn đề ra trong tương lai đang đi đúng kế hoạch. Bạn có thể sẽ đạt được những thành tựu lớn vì biết việc gì cần làm và việc gì không cần làm. Nếu bạn thông minh và biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Nằm mộng thấy mình thắp hương trên bàn thờ

Đây là một điềm báo  cho thấy bạn đang có nhiều dấu hiệu tốt lành trong chuyện tình cảm. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người mà bạn thật sự quan tâm và muốn chăm sóc cả đời. Bạn hãy mạnh dạn theo đuổi người mà mình thật sự tin tưởng và yêu thương nhé. Tình yêu như một tia nắng đẹp nó sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống và phát triển mình một cách hoàn thiện hơn.

Chiêm bao thấy bàn thờ bị đổ

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ bị đổ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều tranh chấp liên quan đến vấn đề pháp lý. Bạn nên cẩn thận hơn trong mọi lời nói và hành vi của mình. Không nên làm việc tắc trách và coi thường người khác. Hãy giữ mối quan hệ thật tốt để tránh vướng phải những tranh chấp và xung đột.

Nằm mộng thấy mình lau dọn bàn thờ

Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.

Chiêm bao thấy bàn thơ nên đánh số đè con bao nhiêu?
Chiêm bao thấy bàn thờ nên đánh số đề con bao nhiêu?

Xem thêm: mơ thấy bà bầu là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn thờ thì nên đánh số đề con bao nhiêu để trúng lớn?

Dựa vào những kinh nghiệm của các chuyên gia số đề thì mộng thấy bàn thờ nên đánh các con số may mắn sau:

  • Nằm chiêm bao thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95 .
  • Nằm chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72 .
  • Nằm chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67 .
  • Nằm mộng thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55 .
  • Nằm chiêm bao thấy bàn thờ thần tài nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98 .
  • Nằm chiêm bao thấy bàn thờ tổ tiên thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95 .
  • Nằm chiêm bao thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96 .
  • Nằm chiêm bao thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh con 46 .

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

"Những phân tích về nội dung giấc mơ chỉ có tính chất tư vấn và tham khảo. Các bạn có thể áp dụng những hiểu biết này khi chơi xổ số và hy vọng vào sự may mắn."

X