Mơ thấy bia mộ là điềm báo gì? Đánh lô con gì chúng lớn

Nhiều người cho rằng mơ thấy bia mộ là một điềm báo xấu không may mắn. Nhưng thực tế nhận định này có đúng hay không? Để có thể giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề giải mã giấc mộng thấy bia mộ mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmn.org.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bia mộ là điềm báo gì?

Bia mộ là vật dùng để lưu giữ thông tin của người đã khuất giúp người nhà nhận diện và nhớ nơi chôn cất. Chính vì vậy khi mơ thấy bia mộ nhiều người nghĩ rằng đây là một điềm báo không may mắn vì nó gắn liền với những điều chết chóc. Nhưng chúng ta cần nhìn nhận chính xác hơn về giấc mơ này. Bởi vì mỗi giấc mơ có những khía cạnh và góc độ khác nhau nên chúng ta cần có sự bao quát và đánh giá đúng cho từng trường hợp.

Mơ thấy bia mộ là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy bia mộ là điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy bia mộ chung chung

Theo sổ mơ, nếu như trong giấc mộng bạn thấy một bia mộ chung chung thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang muốn giấu giếm một điều gì đó và không muốn cho người khác biết. Nỗi ám ảnh này theo bạn dai dẳng suốt thời gian qua và bạn cảm thấy thực sự khó chịu. Nếu như bạn không tìm cách giải quyết thì gánh nặng tâm lý sẽ luôn đè nặng lên người bạn.

Chiêm bao thấy bia mộ có tên mình

Khi mơ thấy giấc mộng này nhiều người cảm thấy hoang mang và nghĩ rằng có thể mình sẽ gặp bất trắc gì đó. Nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược. Mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy bạn cần phải thay đổi, năng động hơn và giao tiếp tốt hơn để nắm bắt cơ hội của bản thân.

Chiêm bao thấy bia mộ bị vỡ

Đây là một điềm báo chẳng lành. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu tâm linh thì giấc mơ này cho thấy gia đình bạn có thể bị động mồ động mả. Bạn nên cùng người thân xem xét và tìm cách hóa giải. Tốt nhất nên tìm thầy cao tay để tạ mộ.

Chiêm bao thấy mồ mả bị đào bới

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mồ mả bị đào bới thì đây là một điềm báo cho thấy gia đình bạn có thể sắp gặp phải tai ương. Bạn và các thành viên trong gia đình nên cẩn thận và chủ động bảo vệ chính mình.

Mơ thấy cây cối mọc xum xuê bên trên bia mộ

Đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được nhiều cơ hội may mắn. Công việc của bạn diễn ra một cách thuận lợi. Việc đầu tư, kinh doanh gặp nhiều may mắn. Vì vậy bạn nên tận dụng thời cơ phát triển bản thân một cách mạnh mẽ.

Chiêm bao thấy bia mộ sáng rực

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy bia mộ sáng rực thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp khá nhiều cơ hội may mắn.

Chiêm bao thấy bia mộ nên đánh con gì?
Chiêm bao thấy bia mộ nên đánh con gì?

Xem thêm: Mơ thấy túi xách là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy bia mộ thì nên đánh số đề con bao nhiêu?

Chiêm bao thấy bia mộ nên đánh số đề theo những con số may mắn sau đây:

 • Nằm mộng thấy bia mộ chung chung: 15 – 78
 • Chiêm bao thấy bia mộ có tên mình: 89 – 14
 • Chiêm bao thấy bia mộ bị vỡ: 23 – 69
 • Chiêm bao thấy mồ mả bị đào bới: 18 – 47
 • Mơ thấy cây cối mọc xum xuê bên trên bia mộ: 58 – 61
 • Chiêm bao thấy bia mộ sáng rực: 21 – 53
 • Mơ thấy mồ mả của người thân con số liên quan : 41
 • Mơ thấy mộ của người lạ con số liên quan : 00
 • Mơ thấy mồ mả mở cửa liên quan tới con số : 43
 • Mơ thấy mồ mả phát sáng liên quan tới số : 00 – 99
 • Mơ thấy mồ mả một màu đen, con số liên quan : 16 – 61
 • Mơ thấy mộ nở hoa con số liên quan : 09
 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới con số liên quan : 34 – 43.
 • Mơ thấy chính mình đào mồ mả con số liên quan : 03 – 33

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy bia mộ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

"Những phân tích về nội dung giấc mơ chỉ có tính chất tư vấn và tham khảo. Các bạn có thể áp dụng những hiểu biết này khi chơi xổ số và hy vọng vào sự may mắn."

X