Ngủ mơ thấy đom đóm đánh số mấy ? Là điềm báo gì ?

Ngủ mơ thấy đom đóm đánh số mấy ? Là điềm báo gì ? Theo quan niệm tâm linh thì ngủ mê thấy đom đóm là dấu hiệu may mắn, gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Vậy mơ thấy đom đóm đánh số đề con gì ? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao này để chọn ra con số may mắn cho bảng đặc biệt năm qua bài viết sau.

nam mo thay dom dom

1. Ngủ mơ thấy đom đóm đánh số mấy trúng lớn ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

 • Chiêm bao thấy đom đóm nên chọn số may mắn 12, 88
 •  Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh nên chọn số 89, 48
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 09, 83
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu vàng: 22, 36
 • Trong giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà 14, 93
 • Chiêm bao thấy đom đóm sinh sản: 20, 41
 • Nằm mơ thấy bắt đom đóm, con số may mắn là 66, 16
 • Trong mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt chọn số 00, 72
 • Chiêm bao thấy 2 con đom đóm: 34, 82
 • Chiêm bao thấy 3 con đom đóm: 24, 55
 • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào phòng ngủ: 10, 26
 • Mơ thấy đom đóm bay khắp sân: 77, 25
 • Mơ thấy đom đóm đậu quanh cây: 01, 41

2. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà phát sáng

Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang rất may mắn và gặp nhiều vận may trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Đặc biệt là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi và hanh thông. Có thể thấy gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Mộng thấy đom đóm bay vào nhà chết ngay

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang đối diện với nhiều tai ương nguy hiểm. Đặc biệt khi đi lại hãy chú ý quan sát, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra là đe dọa đến tính mạng.

Ngủ mê thấy đom đóm bay vào nhà rồi lại bay ra

Giấc mộng này cho thấy bạn là người khá vội vàng và nóng tính. Tuy bạn tài giỏi thông minh nhưng không biết nắm bắt thời cơ may mắn nên thành công lắm khi ghé thăm nhà bạn. Có thể thấy cuộc sống của bạn chỉ ở mức ổn định, không quá giàu sang phú quý.

Chiêm bao thấy ánh sáng đom đóm

Nếu ngủ mê thấy ánh sáng con đom đóm cho thấy tin vui bất ngờ sắp đến với bạn. Đặc biệt khi những ước mơ mà bạn đang mơ ước bấy lâu nay sắp thành hiện thực, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ những tin vui, hạnh phúc này nhé

Nằm ngủ mê thấy mình đang vui đùa cùng đom đóm

Giấc mông này là điềm Báo hiệu bạn là người khá vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Đặc biệt dù sự nghiệp không lắm thành công nhưng tinh thần luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan yêu đời.

Chiêm bao thấy con đom đóm không phát sáng

Bạn ngủ mê thấy một chú đom đóm nhưng nó lại không phát ra ánh sáng ở phần đuôi, giấc mộng này mang điềm báo xấu, sắp tới bạn nên cẩn thận trong mọi việc, tuy nhiên nếu có dự định đi du lịch thì nên thận trọng, tốt nhất là đi trong ngày và tránh đi chơi đêm khuya.

Ngủ mê thấy đàn đom đóm

Ngủ mê thấy nhiều đom đóm, một đàn đom đóm đang tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc chiêm bao này bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Nằm mê thấy đom đóm vào phòng ngủ

Đom đóm là đại diện cho tinh hoa của tự nhiên nên nếu bạn chiêm bao thấy giấc mộng đom đóm vào phòng ngủ thì xin chúc mừng bạn vì đây là một giấc mơ mang đến điều tốt lành cho bạn. Giấc mộng này báo hiệu những điều vô cùng tốt đẹp mang lại may mắn cho gia chủ ngụ ý về sự thăng quan tiến chức trong công việc.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy con đom đóm nhé !

X