Nốt ruồi ở rốn đàn ông nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở rốn đàn ông nói lên điều gì, nốt ruồi này ở nam giới nói lên vấn đề gì về tính cách vận mệnh của đàn ông. Hãy cùng sxmn.org tìm hiểu để biết nhé!

Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông – ở trong rốn

Bất kể là ai sở hữu nốt ruồi trong rốn phụ nữ hãy đàn ông thì đây đều được coi là tướng tốt, người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở, luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được người khác giúp đỡ khi khó khăn. Xem tướng nốt ruồi ở giữa rốn thì cuộc đời của họ càng sung sướng khi về già nghỉ ngơi

Bói nốt ruồi nằm ở phía trên rốn

Nốt ruồi ở rốn đàn ông nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở phía trên rốn là người thông minh, nhanh nhẹn, với tài mang trí, xử lý công tác nhanh gọn. các người này với sự nghiệp lớn mạnh, là người chồng tốt trong gia đình luôn yêu thương vợ con. Người này làm ăn thường hoạt bát, nhanh nhạy nên được người khác quý trọng, họ luôn biết cách làm sao để đạt được công việc hiệu quả nhất, luôn vững vàng trong mọi tình huống xử lí.

Nột ruồi mọc dưới rốn đàn ông

Người xưa quan điểmngười nào mang nốt ruồi mọc ở vị trí bên dưới rốn khoảng hai đốt ngón tay thì chắc chắn người đó cả đời chẳng hề lo lắng về tài chính, kinh tế và cả… ẩm thực. Vì vùng bụng dưới này tượng trưng cho việc ăn uống phong túc, kinh tế dư dả, gia đình phong túc.

Còn có quan điểm cho rằng, nốt ruồi ở nơi càng kín đáo, không dễ bị người khác nhìn thấy thì càng tốt đẹp gặp nhiều may mắn.Hãy cúi xuống nhìn thật kĩ bụng dưới của mình bạn nhé, giả dụ bạn mang một mụn ruồi ở đúng vị trí đó thì xin chúc mừng!

Đa số đàn ông mà sở hữu nốt ruồi mọc ở ngay  dưới rốn sẽ được ăn sung mặc sướng suốt cả 1 đời, sống trong nhung lụa và chẳng bao giờ phải nhọc lòng đến chuyện tiền nong.

>>> Nốt ruồi xanh

Trên đây là một vài chia sẻ về nốt ruồi mọc ở rốn nam giới, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu thấy nó mọc ở vị trí xấu nhé!

X