Tiểu sử cầu thủ Pervis Estupiñán và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Pervis Estupiñán là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador hiện đang thi đấu cho CLB Villarreal FC tại La Liga và đội tuyển quốc gia Ecuador. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Pervis Estupiñán nhé.

Tiểu sử cầu thủ Pervis Estupiñán và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Pervis Estupiñán

Pervis Josué Estupiñán Tenorio (sinh 21 Tháng 1 1998) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador hiện đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Villarreal FC và đội tuyển quốc gia Ecuador ở vị trí trung vệ.

Sự nghiệp bóng đá của Pervis Estupiñán

Pervis Estupiñán Sinh ra ở Esmeraldas , Estupiñán gia nhập đội trẻ của LDU Quito vào năm 2011, ở tuổi 13. Anh được thăng lên đội một trước mùa giải 2015 và ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 1 tháng 2 năm đó bằng trận đấu với tỉ số 1–0. giành chiến thắng trước El Nacional .

Một khởi động không thể tranh cãi đối với câu lạc bộ, Estupiñán đã được bán cho Premier League CLB Watford vào ngày 29 tháng 7 năm 2016, được ngay lập tức mượn để Granada CF và giao của cơ quan này B – đội ở Segunda Division B.

Estupiñán có trận ra mắt La Liga vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, bắt đầu trong trận đấu có kết quả bongdaso hòa 0–0 trên sân khách trước Deportivo de La Coruña

Vào ngày 17 tháng 7, anh được cho UD Almería bên phía Segunda División mượn trong 1 năm.

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2018, Estupiñán đã đồng ý hợp đồng cho mượn một năm với RCD Mallorca ở giải hạng hai. Ngày 3 tháng 7 sau đó, sau khi đạt được thăng hạng , anh ấy đã ký hợp đồng cho mượn 2 năm với CA Osasuna.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2020, Estupiñán ký hợp đồng 7 năm với đội bóng Tây Ban Nha Villarreal với mức phí ban đầu là 15.000.000 bảng Anh.

Sự nghiệp quốc tế

Anh có trận ra mắt đội tuyển bóng đá quốc gia Ecuador vào ngày 13 tháng 10 năm 2019 trong trận giao hữu với Argentina, kết thúc với trận đấu có ketquabongda thua 1–6 trước Ecuador.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Pervis Estupiñán rồi nhé!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X