Tin bóng đá 20/7: ‘Quỷ đỏ’ tiến gần thương vụ Amrabat

Tin bóng đá ngày 20/7 cập nhật những nội dung nóng nhất: ‘Quỷ đỏ’ tiến gần thương vụ Amrabat, CLB Đức quan tâm tới Thanh Nhã và HLV Pochettino xác nhận Lukaku sẽ rời Chelsea.

‘Quỷ đỏ’ tiến gần thương vụ Amrabat

Sofyan Amrabat “ngày càng tiến gần hơn” tới việc gia nhập MU. Đó là tuyên bố từ hãng tin Nacional của Tây Ban Nha. “Quỷ đỏ” được cho là đang săn lùng phương án dự phòng cho tiền vệ Casemiro trong mùa Hè này và đặc biệt quan tâm tới ngôi sao người Ma rốc.

Tin bóng đá 20/7
MU tiến gần thương vụ Amrabat

Theo tin bóng đá 20/7, Amrabat đang thuộc biên chế Fiorentina, anh cũng được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal và Barca vào mùa hè này. Nhưng chuyên trang nhan dinh bong da Nacional khẳng định MU đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 26 tuổi do Barca và Arsenal đã dần từ bỏ cuộc đua.

Amrabat vừa có thể tăng thêm chất thép cho tuyến giữa của MU, vừa có thể cung cấp sự cạnh tranh hoặc làm phương án dự phòng cho Casemiro. Đây là một thương vụ rất có lợi cho “Quỷ đỏ” và giá của Amrabat được cho rơi vào khoảng 30 triệu bảng.

Tin bóng đá 20/7: CLB Đức quan tâm tới Thanh Nhã

Một CLB của Đức đã thể hiện sự quan tâm tới Thanh Nhã khi đánh giá cao ảnh hưởng của cầu thủ trẻ này tới ty le bong da và thành tích của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất, Thanh Nhã không tự quyết được cơ hội sang châu Âu thi đấu. CLB Hà Nội I, đội bóng chủ quản của Thanh Nhã, cho biết sẽ chỉ đàm phán với CLB của Đức sau khi World Cup nữ 2023 của ĐT Việt Nam kết thúc. Như vậy, sớm nhất là sau ngày 1/8, đôi bên mới làm việc với nhau.

Trong khi đó, đội bóng của Đức muốn thu hẹp khoảng thời gian lại. Họ muốn sang Việt Nam đàm phán với CLB Hà Nội I và ký hợp đồng ngay. Họ muốn ngay sau khi World Cup nữ kết thúc thì Thanh Nhã sẽ sang Đức.

Dự kiến vào ngày 10/8, nếu cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, Thanh Nhã mới có thể lên đường. Ở thời điểm đó, CLB của Đức còn rất ít thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chỉ có một màn trình diễn chói sáng của Thanh Nhã ở World Cup nữ 2023 mới khiến CLB của Đức sẵn sàng mạo hiểm ký hợp đồng.

HLV Pochettino xác nhận Lukaku sẽ rời Chelsea

Theo tin bóng đá 20/7, HLV Mauricio Pochettino của Chelsea xác nhận rằng Romelu Lukaku sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè này. Chiến lược gia người Argentina nói: “Khi quyết định này được đưa ra, đó là bởi vì tất cả đều đồng ý. Cầu thủ (Lukaku) và Chelsea đang làm việc chăm chỉ để cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất. Rõ ràng là quyết định cũng đã được đưa ra từ phía cầu thủ. Chúng tôi hành động theo quyết định đó. Câu lạc bộ và cầu thủ đang gần với điều mà họ mong muốn”.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X