Tướng môi trái tim nói lên điều gì ở con người

Tướng môi trái tim có đặc điểm gì? người sở hữu tướng miệng trái tim thì có vận mệnh tướng số ra sao? Hãy cùng sxmn.org tìm hiểu qsua bài viết dưới đây nhé!

1.Nhận dạng tướng môi trái tim

Tướng miệng trái tim có đặc điểm là Hai Môi trên và dưới khá đầy và đều nhau, hai khoé Miệng hơi hướng lên, phần giữa Môi trên có dấu vết (núm) rõ rệt. Toàn thể hình dạng trông gần giống như chữ tứ răng trắng và đều.

2.Ý nghĩa môi trái tim trong tướng số

Vận mệnh người sở hữu tướng miệng trái tim

tướng môi trái tim

Nhắc về vận mệnh, các người tướng  môi trái tim thường được quý nhân phù hộ, cuộc sống nhàn nhã, gặp nhiều may mắn. Họ ít gặp phải các biến cố hay trắc trở. vì vậy, chỉ  đôi môi trái tim cũng sở hữu tác động không nhỏ đến vận mệnh của một con người.

 Công danh, tiền tài 

những người sở hữu môi trái tim, dù không hề quyền cao chức trọng thì cũng  tiềm lực về kinh tế, mang khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, trơn tuột trong chuyện khiến ăn. đặc trưng, .họ mang khát vọng làm giàu và tương đối thành đạt trên công tuyến đường công danh của mình.

>>> Tướng mắt một mí

 Về đường tình duyên người sỡ hữu tướng miệng trái tim

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, con gái  môi trái tim là người cực kỳ dịu dàng, duyên dáng và được rộng rãi người quý mến. Họ thường sống nội tâm, khao khát yêu thương và để ý người khác  một tình ái thật tâm đôi môi trái tim nhỏ xinh, duyên dáng ấynhững cô gái thường  số g đào hoa, được nhiều chàng trai đeo đuổikhi mà đấynhững chàng trai sở hữu môi trái tim thường là nguồi vui vẻ, nhiệt liệt, năng nổ, thích trợ giúp người khác và luôn tạo được cảm tình với mọi người.

Trên đây là những chia sẻ về tướng miệng trái tim, hy vọng bạn có thể hiểu được vận mệnh tướng số mình qua tướng môi rồi nhé!

X