Bóng đá Việt Nam sáng 19/11: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện

ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện; Geovane bất ngờ “quay xe” với Sài Gòn FC là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 19/11.

ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện

Để thua liên tiếp cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang Seo và các học trò đang hy vọng sẽ giải tỏa áp lực tại AFF Cup 2021. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã sớm lên kế hoạch từ nhân sự, nghiên cứu đối thủ cũng như tìm quân xanh giao hữu.

Sau khi hội quân vào ngày 20/11, toàn đội sẽ lên đường tập huấn Bà Rịa Vũng Tàu. Lý do là bởi điều kiện khí hậu nơi đây tương ứng với thời tiết tại Singapore, bên cạnh đó là cơ sở vật chất, sân bóng đạt chuẩn. Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với CLB TP HCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, HLV Park Hang Seo quyết định hủy hai trận giao hữu kể trên. Như vậy, ĐT Việt Nam chỉ có thể chia quân thi đấu nội bộ và sẽ lên đường sang Singapore sớm hơn so với kế hoạch ban đầu.

Bóng đá Việt Nam sáng 19/11: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện

Geovane bất ngờ “quay xe” với Sài Gòn FC

Sau khi trở lại Việt Nam để thanh lý hợp đồng với CLB Hà Nội, Geovane được cho là đã đàm phán với CLB SHB Đà Nẵng và Sài Gòn. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, cầu thủ người Brazil sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng Sài thành theo bản hợp đồng thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên có vẻ như Geovane Magno đã thay đổi quyết định khi chuyển hướng sang Viettel. Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết đội bóng áo lính đã đạt được thoả thuận sơ bộ cùng cựu tiền đạo Sài Gòn FC.

Nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng trên, số tiền Geovane Magno nhận được rơi vào khoảng 12.000 USD/tháng và lót tay 105.000 USD/năm. Và người được cho rằng đã đề đạt việc chiêu mộ chân sút 27 tuổi đầu tiên không phải là HLV Trương Việt Hoàng mà là GĐKT Jurgen Gede. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da hom nay cũng đánh giá rất cao tài năng của Geovane.

Đặng Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park

Trong lúc ĐT Việt Nam đang gặp một cuộc khủng hoảng ở hàng thủ, HLV Park Hang-seo đã bất ngờ nhận tin cực vui từ Đặng Văn Lâm. Dù chắc chắn không thể cùng ĐT Việt Nam tới Singapore tham dự AFF Cup 2021 để bảo vệ ngôi vương, cơ hội cho Đặng Văn Lâm trở lại khi ĐT Việt Nam gặp Australia và Trung Quốc ở đợt tập trung tiếp theo là vô cùng sáng sủa.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X