Xem tướng đàn ông ki bo có những đặc điểm gì?

Không phải người đàn ông nào cũng hào phóng, ga lăng với chị em phụ nữ, có những người rất keo kiệt, bủn xỉn đây là điềm mà các chị em không thích. Hãy cùng sxmn.org tìm hiểu tướng đàn ông ki bo có đặc điểm nhận biết là gì nhé!

Răng mọc khít nhau ở đàn ông ki bo

Trong nhân tướng học 1 người đàn ông sở hữu hàm răng mọc khít khìn khịt, ko mang 1 kẽ hở chính là kiểu cực kì ki bobủn xỉn. Ai lấy phải đàn ông này sẽ khổ sở nhiều bề
Với người này, đã ko thích cho người khác vay mượn rồi miệng khi nào cũng kêu túng thiếu. Khi họ cưới vợ về rồi cũng bo bo giữ tiền, tính toán từng xu, giả dụ chẳng may người xung quanh tiêu phóng tay một chút họ sẽ khó chịu gây áp lực với họ.

Đàn ông nhưng nói rất nhanh

Trong nhân tướng đàn ông này dù trông có vẻ khá vui vẻ nhưng bản tính lại cực kiệt sỉ. Ban đầu chưa dính đên hay liên quan gì thì họ rất khá tốt trước mắt người khác. Nhưng ví như dính líu về tiền nong thì chắc chắn họ sẽ làm cho bạn phải thất vọng . Họ khá keo kiệt bủn xỉn kể cả với vợ mình

Lỗ mũi hẹp

Xem tướng đàn ông ki bo có những đặc điểm gì?

Lỗ mũi hẹp, khó nhìn thường là người tâm tính hướng nội, khó đoán. Lỗ mũi hẹp, hai cánh mũi cũng hẹp nhỏ thì tính nết nhỏ mọn ích kỷ, đa nghi. Họ coi trọng tiền nong tiền nhưng không nỡ tiêu. 

Đàn ông keo kiệt có Mắt nhỏ

Trong nhân tướng học, tướng mắt lớn phản chiếu tâm hồn thuần khiếtcởi mở. Người sở hữu cặp mắt to khi nào cũng lạc quan, vui vẻ, nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng. Còn người  mắt càng nhỏ lại càng tính toán chi ly, íc kỷ, đặt ích lợi của mình lên trên nhất

Đầu mũi khá nhọn là tướng đàn ông ki bo

Theo xem tướng , đàn ông có đầu mũi nhỏ, nhọn thường tính toán chi ly, phổ thông tham vọng về tiền bạclàm việc gì cũng chỉ chăm bẳm ích lợi cá nhân. Nhưng họ lại  đặc tài “giấu nhẹm” điều ấygiả dụ chỉ tiếp xúc một hai lần cứng cáp bạn sẽ chẳng thể phát hiện thấy.

Ngoài ra, anh chàng này ruột gan hẹp hòi, lại mắc thêm loại tật hiếu thắng, nên chúa ghét bị thua thiệt, song song sắm mọi bí quyết để được hưởng về mình. thi thoảng khi thấy họ hào phóng trong ăn tiêu, ngay cả trước mặt nữ giới. Đây là một trong các đặc điểm điển hình nhận biết tướng đàn ông ki bo.

Đàn ông kiệt sỉ có vành tai nhỏ

Đàn ông mang vành tai nhỏ chẳng những bần tiệnkeo kiệt mà còn khá cổ hủVới người này, kể cả lúc rất giàu, sở hữu rộng rãi tiền trong tay nhưng chỉ cần bạn sở hữu lỡ tiêu hơn 1 đồng thì cũng sẽ bị họ quở quang, trách mắng cả ngày.

Trước khi rút tiền ra khỏi ví là họ sẽ phải cân đo đong đếm thật kĩ để xem với một mực phải sắm hay không? sắm như thế sở hữu bị hớ hay không? mang còn chỗ nào bán thấp hơn hay không?… Thậm chí, đến ngay cả việc bồi bổ cho bản thân như ăn 1 bữa ngon ngoài nhà hàng, tậu một dòng áo đẹp hay mua một chiếc tivi mới thì họ cũng ko dám bỏ tiền.

Đàn ông ki bo với ấn con đường nhỏ hẹp

Ấn đường chính là khoảng cách thức giữa 2 đầu chân mày, cũng là điểm quan yếu trên khuôn mặt của con người. Ấn trục đường hẹp là trong khi khoảng cách thức giữa 2 đầu chân mày ngắn, hay nói cách thức khác là 2 lông mày gần sát vào nhau. những người  ấn con đường thế này là người  tâm thuật hẹp hòi, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho lợi ích của bản thân, ko quan tâm tới cảm xúc hay nghĩ cho người khác.

một người đàn ông mang ấn đường nhỏ hẹp thì thường bị chị em phụ nữ xa cách, với người mình yêu mà mặc cả từng đồng, cả đời khép kín, giữ tiền ko dám tiêu. Với họ, họ không cần người khác phải cho mình quá nhiều và cũng không thích nhận sự giúp đỡ của mọi người  khác để không phải mang nợ rồi lại phải đi trả ơn.

Đàn ông có chân mày ngắn rất ki bo

Xem tướng đàn ông ki bo thì không thể không đề cập đến những người mang lông mày ngắn, các người này sở hữu khả năng ăn kể hết sức khéo léo và luôn biết bí quyết tiêu dùng “tài năng” tây vị này để lường gạt trong khoảng tình cảm đến tiền nong của đối phương.

Họ luôn quan trọng tiền bạc hơn tình cảm, sẵn sàng tiếp cận những ai no đủ để kiếm lợi cho mình. Và sau khi đã đạt được mục đích thì họ cũng không ngại ngần mà “đá bay” ân nhân ra khỏi cuộc đời.

nếu lấy người đàn ông này làm chồng thì chắc chắn sẽ  ngày bị họ giáo giở, bỏ rơi. Hoặc giả dụ muốn gia đình yên ổn thì ko còn cách thức nào khác đó là hãy kiếm thật  nhiều tiền và cung phụng họ như vua,  như vậy họ mới luôn tỏ ra yêu thương bạn hết lòng hết dạ.

>>> Xem thêm nốt ruồi ở rốn đàn ông

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn ông ki bo, kiệt sỉ, nếu bạn đang quen ai có các đặc điểm này thì hãy thật cẩn thận tìm hiểu kỹ càng nhé!

X