Xem tướng mắt nhỏ nói lên điều gì ở con người?

Hôm nay sxmn.org sẽ giúp bạn luận giải xem tướng mắt nhỏ nói lên điều gì ở phụ nữ và đàn ông. Tướng mắt nhỏ có phải sẽ có cuộc sống nghèo khổ, đơn côi không?

1. Xem tướng mắt nhỏ đoán vận mệnh tính cách con người

Phụ nữ sở hữu tướng mắt nhỏ

Đa phần người tướng mắt nhỏ tính nết tự ti,rụt rè, bụng dạ hẹp hòi,nhỏ nhen, không được sống lâu cho lắm. Nhưng ví như mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì người đó có tính tình kỹ càngnhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và nguồn vốn.

Đàn ông sở hữu Tướng mắt nhỏ

Xem tướng mắt nhỏ nói lên điều gì ở con người?

Mắt ti hí là tướng mắt nhỏ. Mắt nhỏ hay liếc ngang, người  mắt này hơi thông minh lanh lợi nhưng lại gian vặt. Người mắt nhỏ thêm mày thưa đứt quãng rất gian manh về già và thường hay bị người khác xa lánh

2.Nét tướng mắt nhỏ kết hợp với các nét tướng khác

Tướng mắt nhỏ với tròng đen sâu: người nào sở hữu tướng đặc điểm này thường có lòng dạ hẹp hòi nham hiểm, không có khả năng chịu đựng khó khăn

Tướng mắt nhỏ nhưng mang thần, trán cao, mũi nhô: các người  mắt nhỏ nhưng phối hợp trán cao, mũi nhô là nét tướng của người thông minhthế cuộc dễ mang được giàu sang.

Tướng mắt nhỏ phối hợp tai to: các người mắt nhỏ và  vành tai lớn thì cả đời sống nghèo khổ và cô đơn.

Tướng mắt nhỏ kết hợp tướng mồm rộng: Mắt nhỏ lại kết hợp cùng tướng mồm rộng thì vận mệnh những người này khó được hưởng phú quý, túng thiếu tới già.

>>> Nốt ruồi sau gáy đàn ông

Tướng mắt nhỏ, chân mày rậm (là tướng chân mày rồng và mắt hổ lấn át nhau): cuộc thế những người nét tướng mắt nhỏ kết hợp chân mày rậm sẽ gặp phổ quát điều ko may,xui xẻo.

Tướng mắt nhỏ và đục ngầu: ví như người mang nét tướng này là đàn bà thì tâm thuật hẹp hòi, cả đời nghèo khổ, khó được hưởng phúc của chồng con.

Tướng mắt nhỏ nhưng đẹp: Đây là nét tướng của người thực thàvới trách nhiệmmang sức chịu đựng tốt; thích hợp với công việc kế toán hoặc điều hành vốn đầu tư..

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về tướng mắt nhỏ, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

X