Xem tướng xương quai xanh nữ đoán tính cách?

Xương quai xanh là một trong những đặc điểm mà chị em ao ước có được để tăng phần quyến rũ, vậy bạn có biết xương quai xanh nữ nói lên điều gì không? Hãy cùng sxmn.org tìm hiểu nhé!

1.Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh là phần xương nằm ngang đối xứng ở vị trí sắp bả vai, xương quai xanh với hình dáng giống chữ S, mảnh và dẹt tạo thành một khu vực lõm đối xứng làm cho lộ rõ bờ vai. Xương quai xanh với 1 đầu xương được tiếp khớp  phấn xương ức và đầu còn lại tiếp khớp sở hữu phần xương bả vai. Phần xương này nhô ra phía trước vai nên bạn sở hữu thể dùng mắt thường để nhìn thấy dạng hình của chúng.

Xem tướng xương quai xanh nữ đoán tính cách?
Xem tướng xương quai xanh nữ đoán tính cách?

Đối với chị em, ngoài các đường cong như vòng eo, vòng ngực thì xương quai xanh cũng là một tiêu chuẩn mới để Đánh giá độ thu húthấp dẫn của người phụ nữ hiện đại.

>>> Nốt ruồi ở cổ tay

2.Xem tướng xương quai xanh nữ qua từng đặc điểm

Xương quai xanh nhô cao

Nhiều chị em muốn xương quai xanh nhô cao, lộ rõ để trông quyến rũ hơn. Bạn nên biết về tướng xương quai xanh khi nhô cao bởi các người mang kiểu xương đòn như vậy thường tiêu cực, nhút nhát, sở hữu khuynh hướng dễ bị tác động bởi người khác. Người với xương quai xanh quá nhô cao không mang chính kiến rõ ràng và ví như bị tác động, họ sẽ dễ lung lây cũng như dễ tin vào sự thuyết phục của người khác.

ví như bạn với kiểu xương quai xanh tương tự, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị lợi dụng cho ý định xấu của người khác.

Xương quai xanh thấp

Theo xem tướng mạo, các người mang xương quai xanh tốt thường luôn hành động theo ý mình, quả quyết và ko thích bị ra lệnh. Họ tương đối cứng đầu và khó bảo cũng như với mẫu tôi to. lúc còn trẻ, những người mang xương quai xanh tốt có thể xông pha mọi lúc mọi nơi có ý chí mạnh mẽ, nhưng lúc trưởng thành bạn sẽ Tìm hiểu kỹ vấn đề và sẵn sàng học hỏi mọi người.

 Có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

Nếu chị em  nốt ruồi mọc trên xương quai xanh thì nốt ruồi này được xem là “khoan hồng độ lượng”. những người với nốt ruồi trên vùng xương quai xanh dù là nam hay nữ thường lương thiện, dễ tínhkhông tính toán. những người này hay lăn xả với bạn bè, người thân nhưng đôi khi dễ bị lợi dụng.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xương quai xanh ở phụ nữ, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

X