Nốt ruồi lệ đường báo hiệu con đường tình duyên trắc trở

Nốt rồi lệ là gì? Xem tướng nốt ruồi lệ đường bên phải bên trái mắt của đàn ông và phụ nữ có phải báo hiệu đường tình duyên gặp nhiều buồn khổ hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmn.org.

Nốt ruồi lệ đường là gì?

Nốt ruồi lệ đường thường xuất hiện ở dưới mắt. Tuy nhiên nếu như vị trí của nó không nằm trong bọng mắt thì cuộc đời sẽ gặp nhiều vất vả và gian nan đặc biệt là đối với phụ nữ. Theo các chuyên gia nhân tướng học thì những người có nốt ruồi đón lệ thường gặp trở ngại lớn trong chuyện tình cảm và ít được hạnh phúc vào giai đoạn hậu vận. Những người này thường xuyên phải gặp nhiều muộn phiền. Họ tự ti với những người xung quanh và khó có được tình cảm chân thành với người khác.

Nốt ruồi dưới mí mắt thường khổ về đường tình duyên
Nốt ruồi dưới mí mắt thường khổ về đường tình duyên

Xem tướng nốt ruồi lệ 

Theo thuật xem tướng thì nốt ruồi lệ đường cho biết đường tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc đời bất hạnh và hay gặp trắc trở trong đường tình duyên. Họ có xu hướng sợ yêu do những tổn thất nặng nề trong tình cảm. Đa phần những người sở hữu nốt ruồi đón lệ thường là những người suy nghĩ nhiều, lắm muộn phiền và khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi hơn.

Nốt ruồi lệ đường ở bên trái mắt phụ nữ

Đây là vị trí nốt ruồi hứng lệ cho thấy cuộc đời của người này gặp nhiều khó khăn và bất trắc trong chuyện tình cảm. Cho dù có thông minh và khôn khéo hơn người hay thành công trong sự nghiệp thì họ cũng khó có được sự trọn vẹn trong tình duyên. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường là những người có sở thích chiếm hữu cao và muốn quản lý người khác. Vì vậy trong tình yêu họ thường bị người mình thường cảm thấy mệt mỏi và muốn rời xa.

Nốt ruồi đón lệ ở bên trái mắt nam giới

Đàn ông có tướng nốt ruồi này thường là những người có mệnh khắc tử khắc thê tức là khắc vợ khắc con. Tuổi thơ cũng không được trọn vẹn như những người khác. Lớn lên thì gặp nhiều khó khăn, kết hôn thì vợ chồng gặp số ly tán. Đặc biệt nốt ruồi này cũng thể hiện đây là một người khắc khẩu với con. Dù rất yêu thương con nhưng cả hai lại không được hợp tính cách nên có nhiều điểm bất đồng trong lối sống

Đặc biệt nếu như nốt ruồi dưới mí mắt sâu thì điều này chứng tỏ tương lai con cái không mấy được tốt đẹp. Đặc biệt vùng lệ đường có những dị tật bẩm sinh hoặc có vết sẹo thì đây là một đặc điểm cực xấu. Người này sẽ chịu cảnh tuyệt tự và tuyệt tôn. Có thể ban đầu con đàn cháu đống nhưng về già lại gặp cảnh cô đơn lẻ bóng một mình.

Nốt ruồi dưới mí mắt ở nữ

Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường là những người đa sầu đa cảm. Họ có xu hướng ngoài luồng trong hôn nhân. Ham muốn tình dục cao khiến họ mất đi lý trí và đánh mất những giá trị tinh thần tốt đẹp của mình. Nếu không biết kiềm chế và tạo dựng tương lai tốt đẹp thì hậu vận khốn khổ hơn người.

Nam giới có nốt ruồi đón lệ bên phải

Những người này có tướng phong lưu đa tình nhưng lại không có được tình yêu chân chính mà mình mong muốn. Cả đời ôm hận ôm hối tiếc về một người không bao giờ là của mình. Điều này khiến họ không được hạnh phúc trong  chuyện tình cảm.

Truyền thuyết về nốt ruồi dưới mí mắt

Theo truyền thuyết xa xưa, nốt ruồi Lệ Đường còn được gọi với một cái tên khác  là nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi rơi lệ… Vì sao nó lại có cái tên như vậy? Bởi vì những nốt ruồi này có vị trí dưới mắt và  có hình dạng như giọt nước mắt rơi và đọng lại ở vị trí Lệ Đường trên khuôn mặt. Người có tướng nốt ruồi này theo quan niệm của người xưa thì kiếp trước người này khi chết đi được người mình yêu thương ôm giữ trong lòng. Chính vì tình yêu mà họ đau buồn vì người mình thương ấy rơi lệ, giọt nước mắt rớt xuống khuôn mặt người đã chết ở vị trí Lệ Đường.

Đây được xem là dấu hiệu cho thấy kiếp sau cả hai có được cơ hội trùng phùng và tiếp tục nối lại duyên xưa. Những người thương yêu nhau từ kiếp trước có thể dựa vào đặc điểm này mà nhận ra nhau. Ngoài ra tướng nốt ruồi này còn là dấu vết khắc ghi 3 đời 3 kiếp dù đầu thai chuyển thế nhưng cũng không thể xóa nhòa tình cảm.

Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi hứng lệ thường là những người có tâm lý yếu dối và mong manh trong chuyện tình cảm. Họ khó có thể bắt đầu một đoạn tình mới khi vừa trải qua một mối tình đầy khắc cốt ghi tâm và luôn mong muốn tìm lại người thương từ kiếp trước. Đối với họ tình cảm là lẽ sống là nguồn động lực trong tương lai.

Xem thêm: Xem tướng bàn tay phú quý có những đặc điểm gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nốt ruồi lệ đường đoán vận mệnh tình duyên tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

X