Xem tướng bàn tay phú quý có những đặc điểm gì?

Xem tướng bàn tay phú quý có thể giúp chúng ta đoán định được tính cách và vận mệnh giàu sang của một người. Trong bài chia sẻ sau đây sxmn.org sẽ chỉ ra giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những đặc điểm của tướng bàn tay này để bạn có thể tham khảo và áp dụng xem tướng cho mình cùng người khác.

Xem tướng bàn tay phú quý

Trong thực tế có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý. Đặc điểm của tướng tay này chính là những ngón tay và bàn tay dài bằng nhau. Đây được xem là những đặc điểm cơ bản tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng vượng khí. Nếu như đàn ông sở hữu tướng bàn tay này thì là những người có tính cách trầm ổn và thành công trong sự nghiệp. Còn phụ nữ mà có tướng tay kể trên thì là những người có tướng vượng phu ích tử.

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì
Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì

Phần thịt trên bàn tay đặc xem là biểu trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông. Nếu như là mùa xuân thì phần thịt trơn bóng, còn nếu là mùa hạ thì ấm áp, mùa thu thì  thanh lệ, mùa đông sẽ mang đặc điểm khô ráo.  Đặc biệt người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này chính là một người có tính cách hoàn mỹ. Còn nếu tay đổ mồ hôi nhiều thì là tướng người cả đời gặp nhiều chuyện vất vả và cuộc sống không được suôn sẻ.

Mu bàn tay của một người mà có nhiều gân xanh lộ ra và bắp thịt rắn chắc thì đây là đặc điểm của một người có vận số khó khăn, lắm thăng trầm và gian truân mới có được hạnh phúc. Ngược lại nếu bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi nhiều gân xanh thì người này có vận số tài khí phát quang. Đặc biệt những người mà có bàn tay hè mát đông ấm thì được xem là một điềm báo không tốt về tương lai.

Ngoài ra thì khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng có lòng bàn tay trắng còn mu bàn tay đen thì là người có tài lộc song toàn. Còn nếu lòng bàn tay đen mà mu bàn tay lại trắng thì nên cẩn thận đến vận số tương lai có thể gặp nhiều tai ương. Nếu bàn tay hồng hào thì là người sức khỏe tốt, hậu vận tốt đẹp được nương nhờ con cái. Nhưng bàn tay mà có đặc điểm xanh xao, da khô ráp thì rất dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn khó khăn không kể hết.

Trong nhân tướng học thì thường bàn tay dày sẽ có nhiều phúc khí hơn bàn tay mỏng. Bởi tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc còn tay mỏng gầy gò, da xanh xao thì vận số suốt đời nghèo khó. Bàn tay có tướng mềm mại trơn bóng tức là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo. Còn nếu bàn tay cứng khô, mỏng dẹt cuộc đời bần cùng khốn khó.

Xem tướng bàn tay phú quý thông qua ngón tay

Tướng bàn tay tốt thường có đặc điểm các ngón tay nhỏ và dài thuôn đẹp một cách cân xứn. Những người này thường có các mối quan hệ ngoại giao tốt, thông minh và khéo léo nên được mọi người yêu quý. Tuy nhiên nếu ngón tay ngắn mà thô thì là những người có tầm nhìn ngắn, trong các mối quan hệ thường là người chịu nhiều thiệt thòi ít được quý nhân hỗ trợ. Xem đầu ngón tay mà thon gọn thì là người có trí tuệ và nhạy bén với thời cuộc. Còn ngón tay lớn và to thì báo hiệu người này làm việc bốc đồng không được tinh ý nên trong sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở.

Ngón tay có đặc điểm óng ả bóng mượt là tướng bàn tay tài lộc. Những người này thường có được một cuộc sống no đủ, hậu vận giàu sang phú quý hơn người. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon gọn thường là những người có tư chất lãnh đạo và có địa vị xã hội lớn trong sự nghiệp của mình. Ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc thì thường là những người gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cả đời phấn đấu và nỗ lực làm việc nhưng không đem lại kết quả.

Xem tướng thông qua các đặc điểm của ngón tay
Xem tướng thông qua các đặc điểm của ngón tay

Xem tướng lòng bàn tay

Nếu như nam giới trong lòng bàn tay có nốt ruồi đen thì là người túc trí đa mưu, giàu có hơn người. Tuy nhiên sức khỏe của những người này không được ổn định và có nhiều bệnh nền khó nói. Nữ giới mà có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì thường là người có đặc điểm tính cách phong lưu đa tình và có xu hướng ngoại tình cao hơn. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân thì cho thấy người này là người không biết tính toán và làm việc không biết trước biết sau. Vì vậy cuộc sống vô cùng khó khăn.

Phần xương tay thô và nổi gân xanh thì vận mệnh nhấp nhô không được yên ổn. Nếu như kết hợp với những đường vân hỗn độn cùng cơ thịt khô héo, mềm nhão thì chắc tương lai người này sẽ không thể hanh thông con đường tài lộc và cuộc sống gặp vô vàn trắc trở. Bàn tay mềm mại lòng bàn tay có các đường chỉ tay rõ ràng cùng  độ dày vừa phải thì đây đính thị là tướng bàn tay cát tường cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Lý giải về bàn tay chữ M tốt hay xấu?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

X