Xem tướng đàn ông vũ phu, bạc tình

Những người đàn ông có tướng vũ phũ là đối tượng mà chị em không muốn đến gần, vậy muốn nhận biết tướng đàn ông vũ phu thì bạn hãy tham khảo bài viết của sxmn.org nhé!

Tướng đàn ông vũ phu có Mắt to không có thần sắc

Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan yếu nhất. vì vậy lúc muốn biết được  nên lấy người đàn ông đấy làm chồng hay không thì phải đặc biệt Quan sát tới mắt của anh ta. nếu anh ta  một vài mắt to nhưng lại không sở hữu thần sắc, hoặc là mắt một bên to 1 bên nhỏ, hoặc là người với tướng giả mạo tương tự thường sẽ ko  phận sự, tính cách yếu mềmkhông quả quyết trong mọi việc, thường không có chí tiến thủ.

Người đàn ông tương tự chẳng thể chở che cho bạn cả đời, càng chẳng thể mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách  tính toán kì kèo trong ăn tiêu, lấy 1 người chồng tương tự liệu bạn mang được hạnh phúc. Hãy tránh xa những người đàn ông này nhé

Mắt có nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Đây là đặc điểm chỉ  ở người đàn ông tục tĩu, ích kỷ, không để ý đến thái độ, lời góp ý của người khác, sẵn sàng bàn cãi nảy lửa mà không bao giờ chịu xuống nước hoặc nhún mình ai ấy.

Thậm chí, họ rất thích động tay, động chân  vợ để tỏ vẻ oai quyềntiêu dùng các lời lẽ xúc phạm, vô học để nguyền rủa người chung chăn gối, chăm sóc con cho mình.

Tướng đàn ông vũ phu có Lông mày nhạt, thưa thớt và ngắn

Xem tướng đàn ông vũ phu, bạc tình
Xem tướng đàn ông vũ phu, bạc tình

Đàn ông sở hữu đôi chân mày lác đác và nhạt màu sẽ thường nhu nhược, ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt của bản thân mà ko để tâm đến xúc cảmích lợi của người khác. do vậylúc  gia đình các người đàn ông như thế sẽ ko coi trọng vợ con, hững hờ  phần nhiều, thường dễ nổi đóa, gây xung đột giả dụ người nào đấy ko làm bằng lòng mình, họ dễ có những hành động tay chân với vợ con mình

Nếu đôi lông mày ngắn hơn phần nhiều so mang độ dài của mắt hoặc sở hữu phần xương lông mày gồ lên rõ rệt. Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu đôi lông mày tương tự thường với tính chuyên quyền, độc đoán. Họ ko kiêng nể 1 ai mà rất hay động thủ trùng hợp giữ được mình, dẫn đến loạn đảbiện hộ lộn.

>>> Tướng mũi đàn ông giàu sang

Mái tóc xoăn cứng thường ở người đàn ông vũ phu

Với những người mang mái tóc xoăn bẩm sinh, sợi thô cứng thường mang tính cách nóng tính, giận cá chém thớt. Trong hôn nhân, họ dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn đời. Khi mà họ không vừa ý cái gì họ sẽ bị kích độngbàn cãi to dần làm mất lý trí, sẵn sàng động tay động chân với phụ nữ, người bạn đời của mình

Tai nhọn dái tai mỏng

Chỉ cần trông thấy nét tướng này ở người đàn ông bạn định lấy làm chồng thì bạn nhất định phải coi xét lại nhé. Đây không hề là người đàn ông  thể đem lại cho bạn cuộc sống im, vui vẻ. Họ thường thích chỉ đạo người khác, hủ lậu trì trệ. Họ không hợp lắng nghe và thấu hiểu. một cuộc sống hôn nhân mà 2 người ko đồng quan niệm thì đây chính là mối họa, có thể bạn sẽ phải nhận những đòi roi hay lời trách móc khi có chuyện gì đó xảy ra đấy

Răng vẩu là tướng đàn ông vũ phu

Xem tướng đàn ông mang hàm răng vẩu là người hay đề cập lại nói những điều vô lý. Họ thường ko thích người nào làm phiền tới mình,khá  khắt khenóng tính thế nên rất khó chịu đựnglúc yêu  thể hi sinh một tẹo nhưng lúc lấy về rồi thì sẽ bộc lộ thực chất hung tợn của mình. Họ sẽ ko bao giờ chấp nhận một người vợ ko nghe lời của họ. ví như mang chuyện gì tiền bạc và bàn cãi thì chắc hăn bạn sẽ bị họ kể cho bằng đồng ý thì thôi. Và 1 lúc bạn không nghe lời thì chỉ sở hữu lãnh hậu quả.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn ông vũ phu, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

X