Đàn ông mũi to thì sao? Vận mệnh của những người này như thế nào?

Đàn ông mũi to thì sao? Con đường công danh và sự nghiệp của những người này như thế nào? Có lẽ là một trong những chủ để được khá nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmn.org để có được sự nhìn nhận đúng đắn hơn.

Đàn ông mũi to thì sao?

Theo quan niệm của người phương Đông thì đàn ông mũi to là một trong những đặc điểm cho thấy họ trải qua một vận mệnh khá tốt. Người xưa quan niệm rằng đàn ông mũi to cho thấy khả năng tiền tài, tình yêu, công danh, đường đời… của họ khá tốt. Tuy nhiên liệu điều này có đúng? Đàn ông mũi to thì sao? Nó có thực sự tốt?

Đàn ông mũi to nói nên điều gì
Đàn ông mũi to nói lên điều gì

Về mặt tài vận 

Xét theo khía cạnh nhân tướng học thì mũi là một đặc điểm nói lên con đường tài vận. Đàn ông có cánh mũi to và thẳng sống mũi nở thì thường là người có vận số trường thọ và gặp nhiều may mắn trong tương lai. Đồng thời họ cũng là người có quyền lực và địa vị trong cuộc sống.

Ngược lại đàn ông mà có lỗ mũi hẹp thì đây là nét tướng cho thấy họ là người coi trọng về vật chất và sống khá kiệt xỉ. Nếu đàn ông có lỗ mũi to và rộng thì là người có tính hào phóng và thoải mái với tất cả mọi người. Nhìn chung đàn ông có tướng mũi to thường là những người thành đạt và luôn được mọi người xung quanh yêu quý cùng tôn trọng.

Con đường tình duyên

Những bạn nam có tướng mũi to thường là những người giỏi kinh doanh và thành đạt sớm. Chính vì vậy mà họ vô cùng thu hút những người khác giới. Trong tình cảm họ luôn ga lăng và biết cách chăm sóc người yêu hết mình nhất. Đặc biệt họ không bao giờ làm nửa kia của mình cảm thấy thất vọng. Đặc biệt trong chuyện phòng the.

Người Trung Quốc có quan điểm rằng đàn ông có tướng mũi to thường là người rất chủ động trong chuyện yên phòng kín. Bởi vì thế xem tướng những người mà có mũi cao to cánh mũi dầy dặn và to đều cho thấy những người này có nhu cầu tình dục cao và rất nhiệt huyết đối với chuyện phòng kín.

Tính cách của những người đàn ông mũi to

Đàn ông mũi to thì sao? Đàn ông mũi to có tính cách gì? Đàn ông mũi to thì là người có tính cách vô cùng thoải mái và không bao giờ câu lệ chuyện tiểu tiết với mọi người. Họ sống hào sảng và rất được nhiều người tôn trọng. Vì vậy mà những người này thường được mọi người tôn trọng và có cái duyên với người qua đường.

Tương lai có thể nói những bạn nam có tướng mũi này sẽ phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi ở vai của nam, nữ có ý nghĩa gì?

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu đàn ông mũi to thì sao. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

X