Nốt ruồi trên sống mũi là may mắn hay xui xẻo?

Bên cạnh những nốt ruồi đem lại may mắn thì cũng có những nốt ruồi xấu. Vậy nốt ruồi trên sống mũi là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmn.org.

Vị trí nốt ruồi trên sống mũi nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học thì mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều là những căn cứ để giúp đoán vận mệnh trong tương lai của người đó là xấu hay tốt, là trường thọ hay đoản mệnh. Vậy nốt ruồi trên sống mũi có ý nghĩa gì?

Vị trí nốt ruồi trên sống mũi nói lên điều gì?
Vị trí nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì?

Luận giải về sức khỏe những người có nốt ruồi ở sống mũi

Trong xem tướng thì sống mũi được xem là một trong những nét tướng rõ nhất để thấy được tình trạng sức khỏe và bệnh tật của một người. Nếu như có nốt ruồi ở vị trí này thì sức khỏe sẽ có nhiều biến động. Đặc biệt nốt ruồi mà ở giữa sống mũi thì rất dễ ốm vặt và sức đề kháng của cơ thể kém hơn những người bình thường. Những người mà có nốt ruồi ở giữa hai mắt điểm khởi đầu của đầu mũi thì cần chú ý các bệnh về tim. Ngoài ra theo quan niệm của người xưa thì nốt ruồi sống mũi phần niên thường dễ bị viêm túi mật. Ngoài ra xuất hiện hiện nốt ruồi vị trí thọ thượng trên sống mũi cần chú ý các bệnh về gan.

Con đường hôn nhân của những người có nốt ruồi sống mũi

Hôn nhân là chuyện cả đời và mỗi người đều có một vận số khác nhau. Những người có nốt ruồi trên sống mũi lại kém may mắn trong chuyện tình cảm và khó có thể tìm được đối tượng như ý. Nếu là nốt ruồi ở giữa sống mũi khu vực niên thượng thường thì con đường tình cảm lắm gian truân đặc biệt là ở nữ giới. Họ thường không có lập trường vững vàng nên hay bị người yêu xem thường và phản bội.  Theo nhân tướng học thì sống mũi là biểu lộ cho con cái. Do đó nếu như cặp vợ chồng có nốt ruồi sống mũi thường khắc con cái làm việc gì cũng nhiều trở ngại.

Xem thêm: Nốt ruồi ở rốn đàn ông nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi của nam và nữ

Tính cách của những bạn nữ có nốt ruồi ở sống mũi

Những bạn nữ có nét tướng này thường là những người thiện lương và luôn suy nghĩ cho người khác. Trong chuyện tình cảm đôi khi họ xảy ra mâu thuẫn nhưng các bạn nữ luôn biết nhường nhịn và điều hòa mối quan hệ tình cảm hợp lý. Nhìn chung có tướng phù trợ cho chồng phát triển sự nghiệp nhưng không mấy may mắn trong tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm được người phù hợp với mình.

Nam giới có nốt ruồi sống mũi tính cách ra sao?

Đàn ông mà có nốt ruồi trên sống mũi cùng với lông mày mảnh và cong thường thì thường là người không có chính kiến ai nói gì nghe đấy và không có sự tin tưởng vào vợ con nên gia đạo cả đời không được yên ổn. Vận số đào hoa nên nam giới có nốt ruồi ở sống mũi thường là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong tình cảm chính vì thế cuộc sống vợ chồng hay bất hòa, không yên ổn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu nốt ruồi trên sống mũi có ý nghĩa gì trong vận mệnh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

X