Tới trắng là gì? Luật tới trắng trong Tiến lên miền Nam

Nếu bạn là người yêu thích các dòng trò chơi đổi thưởng thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với trò chơi Tiến lên miền Nam. Bởi đây là một tựa game chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị mà khi chơi chúng ta sẽ gặp nhiều quy luật trò chơi như ăn bài, phạt bài và thưởng khác nhau. Một trong những quy luật trò chơi thú vị và được nhiều người yêu thích đó chính là quy luật tới trắng. Vậy tới trắng là gì? Quy luật chơi tiến lên miền nam này được hiểu như thế nào? Hãy cùng TF88 tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tới trắng là gì?

Tới trắng là gì? tới trắng là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong trò chơi nổi tiếng có tên là tiến lên miền nam. khi bạn được tới trắng người ta gọi đó là bạn đã ăn may, không cần đánh mà vẫn được ăn tiền. Một điểm thú vị, cực hấp dẫn nhiều người chơi đó là không những được ăn trắng tiền mà người chơi còn được ăn hết tất các tiền cược của những người chơi còn lại trong ván chơi đó. Vào Soi kèo TF88 để biết thêm thông tin..

Ngoài ra, những người chơi có quân bài heo và hàng phải chịu mất tiền nhiều hơn những người khác. Nếu trong quá trình chơi các bạn không may để quân heo bị thối, thì nó sẽ được tính theo quy định như sau: heo đỏ thì người chơi phải đền tiền gấp đôi, còn nếu là heo đen thì các bạn cần phải đền tiền bằng tiền của ván bài. Trong ván bài có ba đôi thông sẽ được tính bằng một cây hai, bốn đôi thông thì sẽ đền tiền bằng thối tứ quý, đền tiền gấp 3 lần tùy bàn chơi quy định.

Quy luật ăn trắng trong ván chơi đó được hưởng số tiền bao nhiêu còn tùy thuộc vào chính cổng game mà người chơi lựa chọn hoặc số tiền cược trong ván đó. Có những cổng game khác nhau sẽ có quy luật tới trắng quy định thưởng khác nhau.

Luật tới trắng trong Tiến lên miền Nam

Quy luật tới trắng trong trò chơi Tiến lên miền Nam người chơi không cần trò chơi mà vẫn ăn trọn được số tiền cực lớn từ tất cả những người chơi còn lại.

  • Trường hợp có Sảnh rồng: Nếu trong ván bài của bạn nhận được sảnh bài tăng tiến liên tiếp nhau từ các con số 2-3-4-5-6-7-8-9-J-Q-K-A-2
  • Đối với Tứ quý 2: Nếu vừa phát ván bài mới nhất ra, trong ván bài của bạn có tứ quý 2 trong tay thì bạn sẽ được ăn tới trắng. 
  • Nhận được Tứ quý 3 ở ván chơi đầu tiên: Tới trắng trong tiến lên miền nam được tính khi ván đầu tiên người chơi có tứ quý 3.
  • Trường hợp có 5 đôi thông, 6 đôi thông: Trong một ván chơi, nếu bạn sở hữu 5 đôi hoặc 6 đôi thông thì được tính ăn trắng.
  • Trường hợp có 6 đôi bài và 1 quân bài rác: đối với trường hợp này trong tiến lên miền nam bạn cũng sẽ được tính ăn trắng.
  • Ngoài các đôi thông và tứ quý thì trong tiến lên miền nam còn quy định trường hợp nếu tất cả 13 quân bài trong một ván chơi có cùng màu đen hoặc màu đỏ thì cũng được tính ăn tới trắng. 

Tùy theo từng vùng miền hay từng nhà sáng tạo game online mà trong tiến lên miền nam sẽ có quy luật ăn tới trắng khác nhau. Trước khi vào chơi game này, chúng ta cần tìm hiểu rõ về quy luật để dễ dàng hơn trong cách chơi nhé.

Kết luận

Bài viết này chính là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến người chơi nắm được quy luật tới trắng là gì? Hy vọng anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng nhé.

 

X