Trò chơi tiến lên sảnh rồng vẫn là cơn sốt trong giới trẻ

Hiện đang có rất nhiều câu hỏi đến từ người chơi về trò chơi tiến lên sảnh rồng. Trong đó, Sảnh rồng có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn tổng hợp những thông tin cần thiết nhất, để các bạn hiểu được về trò chơi tiến sảnh rồng, cùng tham khảo để rõ hơn nhé!

Sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng tức là trường hợp người chơi có trong tay 13 quân bài có giá trị từ 2 đến quân Át. Trong các trường hợp khác nhau mà người chơi có Sảnh rồng sẽ được ăn trắng hoặc sẽ phải đánh mới giành được chiến thắng. Tuy nhiên, đây là trường hợp vô cùng đặc biệt và rất hiếm gặp, những người phải thật sự may mắn nhất mới có được Rảnh rồng trong trận đấu.

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng gì khi có Sảnh rồng? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm. Theo đó, nếu người chơi sở hữu sảnh rồng thì sẽ được nhận về gấp đôi số tiền cược so với bình thường. Chính vì vậy, sảnh rồng chính là điều mà rất nhiều người mong muốn có được. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải kết hợp với các quân bài sao cho hợp lý nhất để chặn đối thủ nhé.

Một số lưu ý khi chơi bài tiến lên sảnh rồng

Tiến Lên miền Nam là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tham gia, người chơi chỉ cần đánh hết số bài của mình nhanh nhất thì sẽ giành được chiến thắng. Khi chơi Tiến Lên thì sảnh rồng là một trong những yếu tố khá quan trọng để phân biệt thắng thua. 

Sảnh rồng là gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm
Sảnh rồng là gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Cụ thể, khi các bạn có 13 lá bài liên tiếp là sảnh 12 quân và 1 quân 2, thì lúc này các bạn sẽ là người thắng và nhận được gấp 4 lần số tiền cược của ván đấu. Trường hợp nếu các bạn có sảnh 12 lá bài thì các bạn sẽ thắng gấp đôi. Nếu như người chơi sở hữu sảnh rồng với các quân bài 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A thì sẽ thắng tự động và được ưu tiên nhất.

Có thể nói, nếu như các bạn biết Sảnh rồng là gì thì việc sở hữu chúng trong ván chơi cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ giành chiến thắng và đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Các bạn đã có may mắn và giờ chỉ còn thiếu một bước cố gắng nữa thôi, thì các bạn sẽ có được điều mà mình hằng mơ ước.

Một số kinh nghiệm để chơi tiến lên sảnh rồng dành chiến thắng

Chọn bàn chơi phù hợp với khả năng của mình

Nếu như các bạn chọn cho mình một bàn chơi phù hợp với khả năng của mình, thì sẽ dễ dàng thắng cuộc hơn. Các bạn không nên ham chơi những bàn cược lớn, bởi vì ở đó sẽ có những cao thủ thì các bạn dễ dàng thất bại một cách nhanh chóng. Để có thể giành chiến thắng và có được tài chính dồi dào, thì các bạn nên tích lũy kỹ năng cho mình ở những mức cược phù hợp rồi mới chơi ở những phòng cao cấp hơn nhé.

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn chơi sảnh rồng giành thắng lợi
Có rất nhiều phương pháp giúp bạn chơi sảnh rồng giành thắng lợi

Quan sát đối thủ kỹ càng

Rất nhiều người chơi không biết kinh nghiệm tốt nhất khi chơi tiến lên sảnh rồng là gì. Chính vì vậy, khi tham gia chơi bài thì các bạn không nên chỉ quá tập trung vào mỗi việc trò chơi của mình. Để có thể giành được chiến thắng thì các bạn nên tập cho mình thói quen quan sát đối thủ. Việc này sẽ giúp các bạn giành được chiến thắng vang dội hơn khi chơi trò chơi này đấy.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như cách chơi game tiền lên sảnh rồng cũng như các lưu ý trong quá trình chơi bài. Hy vọng những thông tin đã giúp các bạn có cơ hội nhận thưởng được cao khi chơi bài, chúc các bạn may mắn. 

X