Báng báo giá điện thoại Vsmart

Cập nhật giá điện thoại Vsmart tháng 6/2020 mới nhất tại Việt Nam. Bước sang quý 3 năm 2020 giá Vsmart có sự thay đổi liên tục và theo chiều hướng giảm nhẹ giúp cho người dùng có thể sở hữu được mode máy tốt nhất cho mình. Cụ thể Vsmart cung cấp bảng báo giá như sau.

Bảng báo giá điện thoại Vsmart mới nhất tháng 6 – 2020

Vsmart  là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Trong tháng 5 năm nay giá bán smartphone của tập đoàn Vingroup vẫn có sự giữ giá một số dòng máy quan trọng. Tuy nhiên những mẫu máy tầm trung và giá rẻ thì đang có sự thay đổi giảm nhẹ để tiếp cận nhiều hơn đến với người dùng. Vậy giá điện thoại Vsmart trong tháng 6 như thế nào?

Bảng báo giá điện thoại Vsmart mới nhất tháng 6 - 2020
Bảng báo giá điện thoại Vsmart mới nhất tháng 6 – 2020

Vsmart Active 3:

Phiên bản RAM 4 GB => có giá niêm yết 3.49 triệu đồng.

Phiên bản RAM 6 GB => có giá niêm yết 3.99 triệu đồng.

Vsmart Live:

Phiên bản RAM 4 GB => có giá niêm yết 3.49 triệu đồng.

Phiên bản RAM 6 GB => có giá niêm yết 3.79 triệu đồng.

Vsmart Joy 3:

Phiên bản RAM 2 GB => có giá niêm yết 2.29 triệu đồng.

Phiên bản RAM 4 GB => có giá niêm yết 3.29 triệu đồng.

Vsmart Star 3 => có giá niêm yết 1.79 triệu đồng.

Vsmart Joy 2 Plus RAM 2 GB => có giá niêm yết 1.99 triệu đồng.

Vsmart Star 3 => có giá niêm yết 1.79 triệu đồng.

Vsmart Star => có giá niêm yết 1.39 triệu đồng.

Vsmart Bee 3 => có giá niêm yết 1.39 triệu đồng.

Vsmart Bee => có giá niêm yết 990.000 đồng.

Những đánh giá mới nhất về điện thoại Vsmart

Điện thoại Vsmart được xem là một đứa con tinh thần được ấp ủ từ lâu của tập đoàn thương mại nổi tiếng Vingroup trên thị trường Việt Nam. Những dòng smartphone mới tung ra thị trường của thương hiệu này được đánh giá khá cao và khẳng định chất lượng của một thương hiệu Việt

Giá rẻ, hoạt động trên nền tảng VOS

Những điện thoại  tầm giá hơn 2 triệu của Vsmart đều được nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng dựa trên nền tảng VOS. Đây là một giao diện riêng tùy biến trên nền tảng Android.

Máy hoạt động ổn định và mượt so với hầu hết các dòng máy cùng giá thành thì được đánh giá cao hơn rất nhiều. Các tính năng từ nghe nhạc cho tới xem phim hoạt hình hay thậm chí là một số game nặng đều được có thể chạy ổn trên máy mà không bị giật hay lad

Mà hình thiết kế gọn, 2 mặt kính sang trọng

Không chỉ chất lượng tốt mà phần thiết kế của VSmart cũng được đánh giá rất cao. Hầu hết các khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm đều hết lời khen ngợi. Màn hình với thiết kế tràn viền khung kim loại chắc chắn tạo cho người dùng sự sang trọng và lịch thiệp. Ngoài ra mặt lưng của máy còn có khả năng thay đổi màu sắc theo các góc độ khác nhau vô cùng thu hút mắt người nhìn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc tìm hiểu giá điện thoại VSmart chuẩn nhất trong tháng 6 – 2020. Hy vọng những thông tin mà sxmn.org chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

X