Bao nhiêu tiền 1 điểm lô? Cách tính lô chính xác nhất

Đánh lô ăn bao nhiêu là vấn đề bất cứ lô thủ nào cũng quan tâm và tìm hiểu để có kế hoạch và chiến thuật chơi hiệu quả. Đặc biệt là những chuyên gia về lĩnh vực này nắm bắt chính xác vì việc tính điểm cũng như quy ước liên quan. Với chữ chia sẻ qua bài viết dưới đây của 8xbet online về vấn đề bao nhiêu tiền 1 điểm lô chắc chắn sẽ giúp anh em nắm vững một số thông tin để tham gia trải nghiệm đạt được mục tiêu dự đoán thành công.

1 điểm lô được bao nhiêu tiền?

Lô tô là một trong những lĩnh vực giải trí cực kỳ hiệu quả và mang đến cơ hội thử sức với số tiền đặt cược lớn cho những người chơi tham gia. Đây là chuyên mục giải trí được ưa chuộng tại hầu hết các sân chơi trực tuyến như cổng game lớn. Sau khi dự đoán và có kết quả chính xác sẽ nhận về nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn gấp hàng chục, hàng trăm lần so với số tiền bỏ ra ban đầu.

Để đạt được mục tiêu nắm bắt các thông tin chính xác về lĩnh vực này từ việc đặt cược đến cách tính điểm cũng như kinh nghiệm đưa ra dự đoán sẽ phải rèn luyện và đầu tư thời gian tìm hiểu. Đặc biệt với những người chơi mới bắt đầu việc quan tâm hàng đầu chính là những câu hỏi liên quan đến cách tính bao nhiêu tiền 1 điểm lô. Vì đối với mỗi hình thức tham gia dự đoán sẽ có tỷ lệ khác nhau tùy vào từng vùng miền.

Một điểm lô sẽ quy ước số tiền chiến thắng theo từng vùng

Một điểm lô sẽ quy ước số tiền chiến thắng theo từng vùng

Cách tính giải thưởng điểm lô theo từng vùng miền

Hầu hết khi người chơi lựa chọn tham gia tại các cổng game sẽ có sự quy ước nhất định cung cấp cho anh em nắm bắt và khai thác hiệu quả. Khi đã tìm kiếm đến sân chơi giải trí uy tín và có tỷ lệ ăn cao bạn sẽ nhanh chóng trở thành người chơi chiến thắng và có số tiền cực kỳ lớn. Tùy vào cách chơi cũng như quyết định đặt cược của anh em sẽ áp dụng các cách tính phù hợp.

Cách tính bao nhiêu tiền 1 điểm lô theo lô tô miền bắc

Người chơi khi lựa chọn tham gia các hình thức giải trí lô tô trực tuyến theo khu vực miền Bắc sẽ áp dụng cách thức tính tiền lô tô chủ yếu sẽ ở mức 1 ăn 70. Tương đương với số tiền nhận được sẽ được tính theo cách nếu bạn đặt cược 1.000 sẽ nhận về 70.000. Đây là công thức khá đơn giản và quan trọng nhất sẽ phụ thuộc vào số tiền đặt cược cũng như quyết định dự đoán của người chơi sẽ nhân lên bao nhiêu lần. 

Tùy vào từng thời điểm hoặc các cổng game sẽ có sự điều chỉnh khác nhau để thu hút tham gia của những người chơi. Hiện tại anh em có thể nhận thấy mức tính điểm phổ biến nhất một con lô tương đương với 23.000. Mức này có thể thay đổi và không được chênh lệch quá nhiều để đảm bảo mặt bằng chung tại các sân chơi. Cụ thể khi anh em đánh 23.000 nếu chiến thắng con lô sẽ nhận về 80.000.

Bao nhiêu tiền 1 điểm lô theo lô tô miền Bắc?

Bao nhiêu tiền 1 điểm lô theo lô tô miền Bắc?

Cách tính tiền 1 điểm lô theo lô tô miền Nam

Đối với những người chơi tại khu vực miền Nam sẽ áp dụng cách thức tính tiền lô tô có sự khác biệt rõ rệt. Theo cách tính phổ biến và thông thường nhất sẽ quy ước một điểm lô tương đương với 18.000. Mức quy định này có thấp hơn khi chơi lô tô theo khu vực miền Bắc. Tuy nhiên số tiền được dùng để tính toán theo công thức này vẫn ở mức 80.000. 

Cứ như vậy tùy vào quyết định đặt cược của người chơi sẽ nhân lên theo tỷ lệ tương ứng. Tùy vào từng cổng game sẽ có một số điểm chênh lệch từ mức 14.400 đến 16.000 tương đương với số tiền ăn được với mỗi con lô chính xác ở mức 75.000 đến 80.000. Đặc biệt nếu anh em lựa chọn cách chơi bao lô 3 đài sẽ có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa 650.000 chỉ với một điểm. 

Theo cấp số nhân nếu sử dụng cách chơi bao lô 4 đài sẽ có thể nhận về 5.500.000 chỉ với một điểm lô đặt cược. Đây chính là sức hấp dẫn của bộ môn lô tô đã thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của rất nhiều người chơi. Tuỳ vào hình thức tham gia dự đoán kết quả như lô xiên 1, 2 , 3 hay 4 sẽ có mức ăn thưởng chênh lệch nhau khá nhiều.

Cách tính tiền 1 điểm lô theo lô tô miền Trung

Theo sự đánh giá và thống kê của những chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng việc tính điểm với các công thức đối với lô tô miền Trung có sự tương ứng với lô tô miền Nam. Anh em sẽ áp dụng quy ước ở mức một điểm lô là 16.000 hoặc 17.000, với mức chênh lệch không vượt quá những con số này. Hiện nay đa số các cổng game trực tuyến đều sử dụng mức tối đa để thu hút số lượng người chơi lớn.

Như vậy mỗi một điểm chơi bạn sẽ có thể nhận về số tiền từ 80.000 đến 90.000. Tùy vào từng ván chơi đặt cược sẽ áp dụng công thức này và kết hợp với quy định của cổng game 8xbet để đưa ra dự đoán về số tiền sẽ nhận được khi chiến thắng. Tuy quy ước về số điểm có thể thấp hơn nhưng sau khi tính toán ra số tiền có thể thấy cách tính điểm theo lô tô miền Trung mang về lợi nhuận khá cao.

Sau khi nắm rõ những quy ước này chắc chắn bạn sẽ không còn nhầm lẫn cách tính điểm giữa các khu vực. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn các cửa và dự đoán theo lô tô miền nào để đạt được mục tiêu lợi nhuận như mong muốn. Mỗi khu vực đều có những điểm thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo lô tô thủ. Vì vậy anh em hãy cân nhắc số vốn đặt cược và tỷ lệ dự đoán chính xác.

Cách tính tiền một điểm lô theo lô tô miễn Trung khá cao

Cách tính tiền một điểm lô theo lô tô miễn Trung khá cao

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến cách tính bao nhiêu tiền 1 điểm lô nhiều người chơi băn khoăn. Với những chia sẻ trên chắc chắn anh em đã có thể nắm bắt công thức cũng như các quy ước số điểm tương đương với lợi nhuận sẽ thu về khi trở thành người chơi dự đoán kết quả chính xác. Đây được xem là thông tin quan trọng bất cứ người chơi nào khi bắt đầu tham gia cũng đều nên tìm hiểu.

"Các thông tin về xổ số trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và cần được cân nhắc kỹ trước khi tham gia, do việc chơi lô tô có thể vi phạm pháp luật."

X