Bật mí cách tính tiền kèo châu Âu đơn giản và dễ hiểu nhất

Bạn là một tân thủ, mới bắt đầu tìm hiểu những khái niệm liên quan đến kèo cược bóng đá. Một bật mí cho bạn là khi đang tìm hiểu về kèo châu Âu thì cách tính tiền kèo châu Âu cũng cần phải được hiểu một cách rõ ràng hơn. Như thế sẽ giúp bạn có những tính toán và nhận về giá trị tiền thưởng như mình mong muốn. Xin mời bạn hãy theo chân Topnhacai để tìm hiểu thêm về kèo này.

Kèo châu Âu là gì?

Bất kể bạn tham gia dự đoán bóng đá ở cổng game nào, dù là Fabet thì khi đến với kèo châu Âu, bạn đều phải chọn kèo theo cách chọn đội thua, đội thắng hoặc cả hai đội đều hòa nhau. Như vậy kết quả cuối cùng thì chỉ có thắng, thua hoặc hòa và phản ánh được đội nào yếu, đội nào mạnh hơn.

Kèo 1x2 (Kèo châu Âu) có nghĩa là gì?

Kèo 1×2 (Kèo châu Âu) có nghĩa là gì?

Ngoài ra, khi bạn đến với kèo cược châu Âu, thì sẽ gồm có hai loại kèo hiệp 1 và kèo cả trận, chúng được viết tắt cụ thể như sau:  

  • FT. 1X2: Đây là kí hiệu dùng để chỉ kèo châu Âu và áp dụng cho cả trận.
  • 1H. 1X2: Đây là kí hiệu dùng để chỉ kèo châu Âu và áp dụng cho hiệp 1.

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì khi soi kèo dự đoán bóng đá theo tỷ lệ kèo châu Âu thì bạn cần phải nắm rõ về các quy luật chơi. Kèo châu Âu (kèo Odds) được biết đến chính là giá tiền mà những cổng game châu Âu sẽ công bố ra cho mỗi một trận đấu. 

Từ đó, những cổng game trực tuyến sẽ tiến hành nghiên cứu và dự đoán kết quả của trận đấu từ nhiều ngày trước khi trận đấu bắt đầu diễn ra. Hơn nữa, khi dựa vào con số này thì cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ bàn cược cho các cửa. Với mục đích hấp dẫn các cược thủ vào 1 cửa và từ đó thu được lợi nhuận cực cao.

Hướng dẫn tân thủ cách tính tiền kèo châu Âu đơn giản

Tỷ lệ kèo châu Âu được biết đến là loại kèo dự đoán có 3 cửa để người chơi có thể đặt cược: 1×2 (Thắng – Hòa – Thua):

Hướng dẫn tân thủ tính tiền kèo 1x2 đơn giản nhất

Hướng dẫn tân thủ tính tiền kèo 1×2 đơn giản nhất

  • Kí hiệu 1 dùng để đặt cược cho đội chủ nhà (Home Team) và khi đó đội chủ nhà ở kèo trên sẽ thắng.  
  • Kí hiệu X là để đặt cược cửa hòa (Draw), nếu như bạn chọn cửa này cùng với kết quả trận đấu là hòa thì bạn sẽ chiến thắng. 
  • Kí hiệu 2 là đặt cho đội khách (Away Team) và khi đó đội khách ở kèo dưới sẽ giành chiến thắng. 

Được biết, nếu như bạn chọn cửa thắng thì chi tiết cách tính tiền của kèo cược châu Âu sẽ bằng với số tiền cược nhân tỷ lệ cược tương ứng hoặc có thể áp dụng ngược lại. 

Ví dụ: Trong trận đấu giữa hai đội bóng Ghana với Ai Cập, đội chủ nhà là Ghana, đội khách là Ai Cập, và người chơi cược theo kèo châu Âu 1×2:

  • Nếu như người chơi đặt cược 100 USD vào đội chủ nhà Ghana, và kết quả Ghana thắng, thì số tiền người chơi sẽ nhận được là 100 x 2.20 = 220USD. Trường hợp Ghana thua hoặc hòa Ai Cập thì cược thủ sẽ bị mất ngay  100USD tiền cược.
  • Nếu bạn chọn đội bóng Ai Cập thua thì bạn sẽ thắng cược, đặt 1 ăn 3.35 thì số tiền bạn nhận được sẽ là 100USD x 3.35 = 335 USD. Trường hợp Ai Cập thắng thì bạn sẽ bị mất ngay 100USD.
  • Tương tự như ở cửa hòa, nếu như kết quả của trận đấu là 2 đội hòa nhau thì khi cược thủ đặt 1 ăn 3.00 số tiền nhận về được là 100USD x 3.00 = 300USD. Nhưng nếu kết quả của trận đấu là thắng hoặc thua thì bạn cũng bị mất ngay 100USD.

Kết luận

Cách tính tiền kèo châu Âu sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn rất nhiều nếu như bạn đã xem qua những chia sẻ của cổng game uy tín Topnhacai. Nếu trong ván cược đó bạn bắt kèo châu Âu thì hãy tận dụng những thông tin này để mình được chủ động hơn trong ván cược bạn nhé!

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Nhận biết kèo tuồng như thế nào?

Xem thêm: Tất tần tật những điều thú vị về kèo kick off – Cách đặt cược hiệu quả

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X