Cách ra kèo bóng đá và những thủ thuật ra kèo không phải ai cũng biết

Có bao giờ anh em thắc mắc làm sao cổng game đưa ra được thông tin về tỷ lệ kèo không? Nếu có chung câu hỏi này thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Các cách ra kèo của cổng game đặt kèo bóng đá trực tuyến

Hiện nay, để có thể đưa ra các thông tin về tỷ lệ kèo cho người chơi, tất cả các App, trong đó có Bet88 là một sân chơi uy tín cũng đã trải qua quá trình phân tích, tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về cả hai đội bóng và các thông tin liên quan. Bao gồm:

Các cách ra kèo của cổng game dự đoán bóng đá trực tuyến

– Thứ hạng và phong độ của hai đội sắp thi đấu

– Chất lượng cầu thủ, đội hình hoạt động, thi đấu trên sân

– Những cầu thủ bị chấn thương, từng nhận thẻ phạt,… của mỗi đội

– Những lần chạm trán của hai đội trước đây

– Thành tích của mỗi đội trước khi trận đấu được diễn ra.

– Cách di chuyển giữa hai đội, ai có lợi thế sân nhà?

– Chiến lược, cách triển khai đội hình của huấn luyện viên

– Yếu tố tâm lý

– Thời gian và thời tiết

– Những tin tức gần đây về hai đội

– Sân vận động

Sau khi đã xem xét hết những yếu tố này, đội ngũ soi kèo của cổng game sẽ bắt đầu tính toán và đưa ra mức tỷ lệ phù hợp nhất. Thường họ sẽ đưa ra tỷ lệ kèo ban đầu sớm, khoảng 3 – 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Đồng thời, tỷ lệ này sẽ được giữ nguyên cho đến khi đóng kèo ban đầu trước 2 phút khi trận đấu bắt đầu, sau thời gian này phía cổng game cũng sẽ tiếp tục có những biến đổi tùy vào tình hình thực tế.

Cổng game tùy biến tỷ lệ kèo cược như thế nào?

Cổng game tùy biến tỷ lệ kèo cược như thế nào?

Ngoài việc nghiên cứu về tỷ lệ kèo ban đầu, cổng game cũng sẽ phải phân tích tình hình để có những thay đổi tùy chỉnh tỷ lệ kèo cược. Việc này sẽ dựa vào 3 yếu tố quan trọng sau:

– Thông tin định lượng

– Thông tin định tính

– Số lượng người đặt cược

Dựa vào dữ liệu này, họ sẽ đưa biên lợi nhuận vào để có thể tính toán được tỷ lệ cược qua điều chỉnh phù hợp với người chơi. Cụ thể:

Thông tin định lượng

Thông tin định lượng của trận đấu sẽ dựa vào những dữ kiện sau:

– Kết quả thi đấu của 2 đội

– Thứ hạng trên BXH thi đấu của 2 đội

– Huấn luyện viên của 2 đội

– Yếu tố sân khách & sân nhà

– Địa điểm tổ chức trận đấu.

 …

Những thông tin này đều sẽ được phía fa Bet88 nghiên cứu và phân tích kỹ. Sau đó những dữ liệu này sẽ được đưa vào hệ thống đặc thù của họ, giúp tính toán và đưa ra xác suất và kết quả tỷ lệ phù hợp nhất.

Bởi vì đây là những thông tin cơ bản nên tỷ lệ của nó chỉ mang tính chất tạm thời, tương đối.

Thông tin định lượng

Thông tin định tính

Những thông tin định tính sẽ là những tin tức, dữ liệu có được từ thời sự, báo chí như thứ tự cầu thủ ra sân, đội hình thi đấu,… Bằng việc lọc qua dữ liệu này, cổng game sẽ có những thay đổi về tỷ lệ kèo ban đầu. Tuy nhiên, những yếu tố này không thể tính toán được bằng máy tính hay thuật toán nào. Đòi hỏi đội ngũ chuyên gia của cổng game sẽ đi vào phân tích để chốt tỷ lệ kèo cuối cùng.

Vậy nên, thông tin định tính sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là một cổng game chất lượng, họ thường sẽ cung cấp tỷ lệ kèo cân bằng nhất trong thị trường cược.

Dựa vào số lượng người chơi đặt cược

Yếu tố cuối cùng để cổng game có được kết quả tùy chỉnh tỷ lệ kèo cược chính là phụ thuộc vào số lượng người đặt cược vào các kèo trước đó. Cụ thể, khi tỷ lệ người chơi cược cửa trên nhiều thì phía cổng game sẽ bắt đầu giảm tiền ăn cho cửa này, nếu tỷ lệ vẫn tiếp tục tăng thì họ sẽ đổi kèo và đưa ra kèo chấp từ 0.5 đến 0.5 + 1.  Tương tự với người đặt cửa dưới nhiều, sau khi giảm tiền ăn cược không làm thay đổi nhiều số lượng người cược thì họ sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược.

Thường tỷ lệ người cược giữa hai cửa đảm bảo tính cân bằng thì phía cổng game mới có thể thu được lợi nhuận cao.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp mọi người biết được cách cổng game ra kèo và tùy chỉnh kèo. Qua đó bạn hoàn toàn có thể dựa vào những đặc điểm đó để có thể nghiên cứu, soi kèo và theo dõi tỷ lệ mà cổng game đưa ra để có được sự lựa chọn chính xác, phù hợp cho mình. Chúc anh em may mắn.

 

 

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X