Hướng dẫn cách tìm link chuẩn vào App trò chơi hiệu quả nhất 2022

Link chuẩn vào App của 8xbet là gì? Tại sao lại có nhiều game thủ tìm kiếm đường link chuẩn của App 8xbet đến vậy? Tại sao đường link của 8xbet lại bị chặn lại tại Việt Nam? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách tìm link chuẩn của 8xbet 

8xbet là một cổng game trực tuyến uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dự đoán trực tuyến chất lượng cao. Cổng game  này được thành lập hợp pháp và có nguồn gốc ra đời rất rõ ràng. Tuy nhiên game thủ Việt không thể truy cập vào đường link của 8xbet. Vì tại Việt Nam hiện nay không cho phép bất cứ hình thức dự đoán nào được phép hoạt động, kinh doanh và cho đó là phạm pháp.

Tuy nhiên 8xbet đã cố gắng khắc phục tình trạng này và đã cho ra đời rất nhiều link dự phòng, link phụ mới để phục vụ nhu cầu giải trí cho game thủ. Nhưng hiện nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện tràn lan các link vào 8xbet, trong đó có cả những đường link giả mạo. Bởi 8xbet là một cổng game rất nổi tiếng trên thị trường dự đoán. Điều này khiến cho công việc tìm link chuẩn của 8xbet của game thủ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Để có được đường link chuẩn của cổng game 8xbet thì anh em hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo mọi người sẽ không truy cập nhập vào đường link giả mạo 8xbet. Cụ thể:

Hướng dẫn cách tìm link chuẩn của 8xbet
Hướng dẫn cách tìm link chuẩn của 8xbet

Liên hệ trực tiếp qua zalo của 8xbet

Trong trường hợp mọi người không thể sử dụng dịch vụ chat trực tuyến của 8xbet do không thể truy cập vào trang chủ của cổng game. Vậy thì anh em có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ qua zalo của 8xbet. Nhân viên chăm sóc khách hàng của cổng game sẽ luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ và cung cấp link chuẩn 8xbet cho mọi người. Cách thức này không chỉ dễ áp dụng mà còn giúp game thủ tiết kiệm thời gian tối đa. 

Kết nối với các đại lý 8xbet chính thức

Phương tìm link chuẩn của 8xbet hiệu quả thứ 2 mà bài viết muốn chia sẻ tới anh em đó là kết nối với các đại lý chính thức của cổng game. Hiện nay 8xbet có rất nhiều đại lý phân bố tại mọi miền đất nước. Anh em chỉ cần lên google và search từ khóa “đại lý 8xbet” thì sẽ thấy xuất hiện vô số địa chỉ. Các bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc zalo của các đại lý 8xbet để được cung cấp đường link chính xác nhất để hỗ trợ tốt hơn cho việc trải nghiệm trò chơi trực tuyến. 

Tìm đến các trang review cổng game uy tín

Một cách thức hiệu quả mà đơn giản được nhiều anh em game thủ áp dụng để tìm link chuẩn của 8xbet đó chính là truy cập các trang review cổng game uy tín. Tại những địa chỉ này các bạn sẽ được cung cấp từ 3 đến 5 đường link chuẩn của mỗi cổng game mình tìm kiếm. Bạn cần ưu tiên những trang web review cổng game hoạt động lâu năm được nhiều người biết đến với độ uy tín cao. Đảm bảo khi bạn thực hiện theo các này thì sẽ có được được link chính xác của 8xbet. 

Tìm đến các trang review cổng game uy tín
Tìm đến các trang review cổng game uy tín

Cách khắc phục tình trạng link 8xbet bị chặn

Khi anh em đã nắm được những cách thức tìm link chuẩn của 8xbet rồi thì mọi người hãy tìm hiểu thêm cách khắc phục tình trạng link bị chặn. Bởi đây là trường hợp thường gặp tại Việt Nam khiến cho nhiều người chơi phải tìm kiếm cá đường link mới của 8xbet liên tục để có thể tiếp tục chơi game. Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những phương pháp khắc phục tình trạng link 8xbet bị chặn. Cụ thể:

Sử dụng app 8xbet

Cách thức đầu tiên khắc phục tình trạng link 8xbet bị chặn đó chính là sử dụng app chơi game trên mobile của cổng game này. Mọi người chỉ cần tải app 8xbet về thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS của mình và thiết lập cài đặt là có thể chơi game thoải mái mà không lo gặp tình trạng link bị chặn. 

Sử dụng app 8xbet
Sử dụng app 8xbet

Thay đổi địa chỉ DNS

Với cách thức thay đổi địa chỉ DNS trên máy tính này anh em có thể truy cập vào mọi đường link bị chặn tại Việt Nam. Anh em chỉ cần lên google và tra cứu “cách thay đổi địa chỉ DNS trên máy tính” thì sẽ xuất hiện rất nhiều bài viết hướng dẫn. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn là có thể truy cập vào link chuẩn của 8xbet như bình thường.

Sử dụng phần mềm fake IP

Hiện nay các phần mềm, ứng dụng fake IP cũng giúp người chơi có thể truy cập vào link bị chặn của 8xbet. Các bạn chỉ cần lên các cửa hàng ứng dụng như CH play hoặc AppStore và search “fake IP” thì sẽ xuất hiện vô số lựa chọn. Bạn chỉ cần tải các app fake IP này về thiết bị và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn là có thể truy cập vào link bị chặn của 8xbet dễ dàng. 

Sử dụng phần mềm fake IP
Sử dụng phần mềm fake IP

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết từ sxmn.org về hướng dẫn cách tìm link chuẩn của 8xbet cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn.

X