Slot Game là gì? Luật chơi Slot Game chi tiết

Slot Game là gì? Luật chơi Slot Game chi tiết? Đây là câu hỏi mà nhiều người chơi đặt ra khi mới tìm hiểu về chơi game trực truyến. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé.

Slot game là gì?

Slot Game là gì? Luật chơi Slot Game chi tiết

Slot game có thể hiểu là một trò chơi trên máy chơi game (slot machine). Trong các app trực tuyến, người chơi sẽ thấy các máy Slot này được xếp thành một dãy. Trông nó gần giống như máy chơi xèng hoa quả ở Việt Nam vậy. Nhưng trên máy Slot thường có từ 3 hàng (ngang hoặc dọc) trở lên với các biểu tượng khác nhau trên mỗi hàng, tùy thuộc vào từng chủ đề của trò chơi

Slot game trên app trực tuyến cổng game cũng mô phỏng màn hình máy Slot ngoài đời thực, đều bố trí các ngang/hàng dọc chứa nhiều biểu tượng khác nhau.

Những thuật ngữ Slot game hay gặp khi chơi

Payline/line: Hàng thanh toán. Thường có 1-100 hàng ở mỗi trò Slot. Dó có thể là hàng ngang, dọc, chéo, chữ V, zic zac tùy quy định của từng trò (nên đọc trước khi chơi). Nếu quay ra các biểu tượng giống nhau nằm trên cùng một hàng mà bạn có đặt cược thì bạn chiến thắng.

 • Free Spin: nghĩa là vòng quay miễn phí. Hiện cổng game uy tín cổng game đang tặng 15 vòng quay miễn phí để chơi slot game cho người chơi mới tham gia
 • Coin: nghĩa là số xu người chơi muốn đặt cược cho mỗi hàng thanh toán.
 • Coin size: được hiểu là đặt giá trị quy đổi của mỗi xu sang tiền. Chẳng hạn như đặt mỗi xu có giá trị 0.10$.
 • Multiplier: nghĩa là hệ số nhân. Nếu thắng người chơisẽ được nhân số tiền thưởng lên, chẳng hạn 3x, 5x, 100x.
 • Bonus game: nghĩa là trò chơi thưởng được nhận nhờ việc quay trúng một kết hợp đặc biệt trên các hàng, đem lại các phần thưởng thêm như các vòng quay miễn phí, hay các giải thưởng tiền mặt…
 • Wild:chính là biểu tương vạn năng, có giá trị thay thế một biểu tượng thường, giúp người chơi có thể hoàn thành một tổ hợp chiến thắng.
 • Scatter: ý nghĩa đây là một biểu tượng thưởng đặc biệt. Chúng không cần nằm trên một hàng thanh toán, người chơi cũng được nhận thưởng.
 • Jackpot: Khi có người thua thì một phần tiền cược được cho vào hũ thưởng này. Bởi thế mà nó sẽ lớn dần cho đến khi có người quay trúng (hũ trúng thưởng), nếu trúng hũ trúng thưởng thì sẽ nhận được số tiền khủng

Luật chơi Slot Game cơ bản

Luật chơi Slot game rất dễ hiểu, người chơi chỉ cần tiến hành các hành động như: đặt cược, quay và nhận thưởng khi có kết quả trúng. Sẽ tùy vào từng trò chơi mà có cách cược cũng như phần thưởng khác nhau. Ngoài ra bạn cần phải nắm được các hành động trong game:

Các hành động trong chơi Slot game

Đặt cược: Ở một vài game Slot cho phép người chơi chọn hàng thanh toán. Còn một số khác cho phép chúng ta lựa chọn đặt cược với các mức khác nhau.

Ấn nút Quay (Spin): Nút quay sẽ được đặt ở góc phía bên phải màn hình để bạn dễ dàng nhìn thấy, khi đặt cược xong thì bạn chỉ việc ấn nút và chờ đợi.

Các biểu tượng trên màn hình sẽ được quay một cách ngẫu nhiên. Người chơi có thể ấn và giữ nút Quay đến khi muốn dừng hoặc nhấn nút Quay và chờ. Bạn sẽ chiến thắng khi màn hình có các biểu tượng giống nhau cùng trên một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo.

Các nút trong Slot game

Để chơi Slot game, thì người chơi cũng cần nhớ được các nút trong slot game dưới đây nhé:

 • Spin/Quay: Nút này để Ấn hoặc giữ để bắt đầu quay thưởng.
 • Total Bet/Tổng cược: Thể hiện mức tổng cược mà người chơi được phép đặt ở vòng quay đó.
 • Autoplay/Tự động chơi: Tính năng quay tự động nếu bạn chọn nút này
 • Turbo mode/Nhanh: Khi chọn nút này thì các vòng quay sẽ nhanh hơn, giúp người chơi giảm bớt thời gian chờ đợi.
 • Help/?: công dụng của nút này để đọc các quy định của game.
 • Re-spin/Quay lại: Nút này để trả thêm phí để quay thêm vào cuối vòng quay bất kỳ.
 • Bet Max/Cược tối đa: Được hiểu là người chơi sẽ chơi Max tiền cược cho ván quay sắp tới.
 • Bet One/Cược một: tức là hình thức đặt cược trên một hàng thanh toán

Trên đây là  những chia sẻ của sxmn.org về slot game là gì, cách chơi slot game, hy vong rằng qua đây đã giúp anh em có thêm các kiến thức bổ ích để sẵn sàng tham gia chơi rồi nhé.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X