Cách vào tiền chuẩn khi chơi xóc đĩa

Cách vào tiền chuẩn khi chơi xóc đĩa là một trong những bí quyết quan trọng giúp nhiều cao thủ đổi đời nhanh chóng khi tham gia chơi trò chơi này. 

Cho dù là xóc đĩa trực tiếp hay 3D, điều đầu tiên trước khi thực hiện thì người chơi cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái và không nên lo lắng.

Gấp thếp

Cách vào tiền bằng cách gấp thếp là một trong những phương pháp được nhiều người chơi ưa thích sử dụng bởi sự đơn giản, dễ tính toán và có nhiều tiền thưởng nhất. 

Cách đi tiền này là sau mỗi ván, người chơi sẽ phải đặt số tiền gấp đôi so với ván trước nhằm gia tăng số tiền lãi.

Cách vào tiền khi chơi xóc đĩa

Tuy nhiên, việc tính toán có nên gấp thếp liên tục hay là dừng lại rồi sau đó gấp thếp thì người chơi cần có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh những sai sót không đáng có. 

Vào tiền theo người thắng nhiều

Trong một bàn cược luôn có những cao thủ ẩn mình, hoặc đơn giản họ đang được may mắn bao bọc, kẻ thức thời sẽ biết cách chớp thời cơ nhanh chóng và hưởng ké những chiến thắng ngọt ngào đó mà không cần phải bận tâm quá nhiều.

Tự tin nhưng không nóng vội

Quy tắc đầu tiên của bất kỳ môn trò chơi nào cũng là không được nóng vội. Luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và phân chia vốn tiền cho hợp lí. 

Tuyệt đối bỏ lối suy nghĩ được ăn cả ngã về không. Lỗi chơi đó sẽ khiến bạn vỡ nợ đấy.

Luôn bắt đầu chậm và thấp

Trước khi tham gia, hãy ngồi xem tất cả diễn biến xảy ra trên bàn. Cho mình thời gian được làm quen với nhịp độ, sau đó hãy chọn một thời điểm thuận lợi nhất để bắt đầu với một giá trị không quá nhiều. 

Sau đó nếu thắng lợi đến liên tục, phương pháp gấp thếp lúc này là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Áp dụng những mẹo kinh doanh 

Cách vào tiền bằng cách ‘chia trứng ra nhiều giỏ’ là cách nói mang ý nghĩa hàm ẩn ở trong đó. Thực chất việc chia trứng ra nhiều giỏ là người chơi sẽ dùng vốn của mình không chỉ đặt ở một cửa toàn bộ số tiền mà phân chia vốn ra thành nhiều mức cược khác nhau. 

Cách chơi xóc đĩa

Từ đó, rủi ro sẽ giảm đáng kể và tỷ lệ trúng thưởng sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên, cửa cược dùng để chia cũng có giới hạn từ khoảng 2 đến 3 cửa chứ người chơi không nên đi nhiều, lúc này việc chia cược sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Những điều quan trọng cần lưu ý

Bên cạnh những chiến thuật, bạn cần đề ra cho mình một số giới hạn và điểm dừng.

Tạm dừng khi thua liên tục 50% số vốn

Nếu hôm nay bị vận may bỏ rơi thì đừng cố nữa. Hãy tạm dừng một vài tiếng rồi quay trở lại. Sự tiêu cực được tích tụ sau từng ván thua sẽ làm tình trạng của bạn càng lúc càng tệ. Đến một lúc bạn sẽ cạn tiền mà không hề hay biết.

Không chơi lớn khi tâm trạng không tốt

Đây là một môn giải trí nhưng nếu số tiền mất đi quá lớn thì sẽ hoàn toàn phản tác dụng. Với một cái đầu đang bốc khói bạn hãy tìm đến những phương pháp khác để hạ nhiệt bản thân.

Một cao thủ sẽ luôn đảm bảo trạng thái tốt nhất trước khi bước ra sân chơi. Hãy luôn nhớ điều đó.

Tổng kết 

Dù hiện nay trên thị trường có hai hình thức chơi đó là xóc đĩa offline và trực tiếp nhưng dù gì đi chăng nữa, bạn cũng cần phải nắm chắc cách vào tiền chuẩn khi chơi xóc đĩa thì mới có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng cho mình. 

Chính vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không thử áp dụng ngay để đem về những phần thưởng có giá trị khủng. 

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X