[Cẩm nang] Luật chơi Rồng Hổ online chi tiết cho người mới

Bạn đã từng nghe đến trò chơi Rồng Hổ tại các sòng bạc quốc tế. Nhưng bạn lại chưa tường tận về luật chơi Rồng Hổ online tại các cổng game trực tuyến như vnloto? Bạn thắc mắc không biết liệu có điểm khác biệt gì giữa 2 loại hình này không? Được rồi, theo chân bài viết này để khám phá nhé!

Về trò chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ là trò chơi đỏ đen sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Nó được xem là trò chơi không thể thiếu ở các app hạng sang trên thế giới. Theo đó, cách chơi Rồng Hổ cũng tương đối đa dạng. Bên cạnh việc tham gia trực tiếp ở sòng bạc như trước kia, giờ đây người chơi có thể chơi Rồng Hổ trực tuyến cực tiện lợi. Lúc này, việc anh em cần làm chỉ là truy cập vào cổng game và chọn bàn chơi Rồng Hổ. Sau đó quan sát và lựa chọn cửa cược tương ứng như: Rồng, Hổ và Hòa là xong.

Luật chơi Rồng Hổ online có gì đặc biệt?

Vì là trò chơi phổ biến ở nhiều quốc gia nên Rồng Hổ có luật chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Dù có nhiều biến thể khác nhau nhưng đều đảm bảo luật chơi Rồng Hổ trực tuyến cơ bản là:  

Luật chơi Rồng Hổ trực tuyến

Theo luật chơi Rồng Hổ, bạn không cần chờ đợi sự xuất hiện của người khác. Chỉ cần có 1 người chơi tham gia là ván đấu cũng có thể bắt đầu và bạn có thể tham gia đặt cược. Hơn nữa, số lượng người chơi trong bàn là không giới hạn. Nghĩa là bạn có thể cùng tham gia với 1 người, 2 người, 10 người hoặc thậm chí là cả trăm nghìn người.

Về quy tắc khi chơi, Dragon – Tiger được giới chuyên gia và cộng đồng game thủ vn loto ví giống phiên bản 2 lá của Baccarat. Khi bắt đầu, dealer sẽ chia bài vào 2 trụ là Rồng và Hổ. Mỗi ván đấu sẽ có tất cả 2 lá bài tại mỗi trụ. Sau đó, bạn sẽ dự đoán và đặt cược vào 1 trong 3 cửa Rồng, Hổ hoặc Hòa. Khi hết thời gian đặt cược, dealer sẽ lật bài và bắt đầu tính điểm.

Luật chơi Rồng Hổ trực tuyến có gì đặc biệt?

Luật chơi Rồng Hổ trực tuyến có gì đặc biệt?

Cách tính điểm trong Rồng Hổ

Trong game này, các chất bài hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Điểm số chỉ được tính và đối chiếu dựa trên giá trị được in trên lá bài. Trong đó:

  • Lá A: 1 điểm.
  • Các lá số 2 – 10: Điểm tương ứng
  • Lá J: 11 điểm
  • Lá Q: 12 điểm
  • Lá K: 13 điểm

Nếu đặt cược Rồng hoặc Hổ, bạn có tỷ lệ nhận thưởng 1:1. Trường hợp đặt Rồng hoặc Hổ nhưng kết quả về Hòa, bạn sẽ thua mất 50% tiền cược. Nhưng nếu đặt cho cửa Hòa và chiến thắng, bạn sẽ có tỷ lệ nhận thưởng lên đến 1:8. Cao hơn so rất nhiều với cửa đặt Rồng hoặc Hổ thông thường.

Một số thuật ngữ phổ biến

Ngoài luật chơi Rồng Hổ online và cách tính điểm cơ bản, anh em cũng cần nắm các thuật ngữ chính trong game. Việc hiểu thuật ngữ sẽ giúp người chơi đưa ra quyết định chuẩn xác hơn. Rồng Hổ rất đơn giản nên game thủ chỉ cần chú ý đến 4 thuật ngữ chính, cụ thể là:

  • Dealer: Người chia bài.
  • Dragon: Cửa Rồng và thường được ký hiệu bằng màu đỏ tại các sòng app hay App online.
  • Tiger: Cửa Hổ và thường được ký hiệu bằng màu xanh da trời tại các sòng bạc hay cổng game trực tuyến
  • Tie: Cửa Hòa và thường được ký hiệu bằng màu xanh lá cây tại các sòng app hay cổng game online

Kết luận

Như vậy, có thể thấy luật chơi Rồng Hổ online cũng không quá khác biệt so với loại hình truyền thống. Chỉ cần anh em dành ít thời gian tìm hiểu thì chắc chắn việc chiến thắng Rồng Hổ sẽ không nằm ngoài tầm tay. Chúc tất cả anh em sẽ sớm chin phục Rồng Hổ nhé!

X