Chương Trình Khuyến Mãi cổng game Hoàn Trả Tức Thời

Khuyến mãi như chất xúc tác để bet thủ có thêm động lực để tham gia ván cược. Hiện nay, cổng game cổng game đang triển khai rất nhiều sự kiện ưu đãi. Một trong các chương trình được quan tâm nhất là cổng game hoàn trả tức thời. Điều tuyệt vời của ưu đãi hoàn trả tại cổng game là bet thủ dù thắng hay thua cược sẽ được hoàn lại một khoản kha khá. Từ đó cuộc chơi của bạn sẽ được kéo dài hơn. Hãy cùng cổng gamebets.com tìm hiểu về Event thú vị này nhé.

cổng game hoàn trả tức thời là khuyến mãi gì?

cổng game hoàn trả tức thời là khuyến mãi gì?

cổng game hoàn trả thức thời là chương trình khuyến mãi giúp người chơi “gỡ gạc” được phần nào khi có quyết định đặt cược thua, và kiếm thêm lợi nhuận nếu thắng ván đấu đó. Tất cả người chơi tham gia sẽ được hưởng chương trình này. Với số điểm đặt cược bao nhiêu cũng có cơ hội nhận thưởng.

Mức đặt càng nhiều thì tiền hoàn trả sẽ càng cao. Thời gian hoàn trả tức thời, chính xác mang đến sự phấn khởi cho bet thủ. Số lần hoàn trả không giới hạn, thành viên có thể tham gia bất kỳ thời điểm nào.

Mức hoàn trả mà cổng game cổng game triển khai cao nhất trên thị trường hiện nay với đa dạng sảnh chơi. Bạn có thể an tâm đặt được, nếu chưa may mắn thì cơ hội vẫn mở ra với khoản tiền được trả lại.

Điểm nổi bật của chương trình cổng game hoàn trả tức thời

Những lần chốt đơn cược của bet thủ được tự tin hơn khi cổng game triển khai sự kiện cổng game hoàn trả tức thời. Dưới đây là các điểm nổi bật thấy rõ:

Các bước thực hiện hoàn trả tức thời nhanh gọn

Các bước thực hiện hoàn trả tức thời nhanh gọn

cổng game hoàn trả tức thời không yêu cầu thủ tục lằng nhằng. Bet thủ đã thực hiện lệnh cược hợp lệ, hệ thống đã ghi nhận kết quả thì có thể withdraw hoàn ngay.

Bạn có thể sử dụng số điểm đó chuyển thành tiền mặt hoặc gom làm vốn để tiếp tục cuộc vui chơi kiếm tiền.

Thời gian hoàn trả cấp tốc

Sau khi có kết quả ván chơi, số tiền thưởng sẽ đẩy về kho hoàn trả. Bạn chỉ cần truy cập vào sẽ nhận được phần thưởng ngay. Đảm bảo số tiền bạn nhận đúng với quy định tỷ lệ ban đầu. 

Người chơi sẽ không bao giờ bị mất trắng tay

Chương trình cổng game hoàn trả tức thời không đặt ra đơn cược tối thiểu là bao nhiêu. Bạn đặt với 1 điểm cũng nằm trong diện nhận ưu đãi tức thời. Nội dung này khác biệt hoàn toàn so với địa chỉ khác, khi chỉ cần mất lượng ít tiền bạn cũng sẽ nhận về phần tiền hoàn. Điều này như cách để động viên tinh thần đề bet thủ nhanh chóng quay trở lại ván cược.

Thêm vào đó, chương trình hoàn trả tức thời cũng không giới hạn mức cược trần là bao nhiêu. Qua đó, giúp bet thủ tích lũy được hoàn tiền hoàn trả cực lớn. 

Hiện cổng game đang triển khai hoàn trả tức thời ở 8 sản phẩm chủ đạo gồm: App, hũ trúng thưởng, trò chơi con cá, trò chơi, thể thao, trò chơi con gà, esport, xổ số. Tỷ lệ hoàn trả của mỗi sanh cũng khác nhau, nội dung triển khai chương trình sẽ được giới thiệu chi tiết ở nội dung tiếp theo.

Nội dung triển khai sự kiện cổng game hoàn trả tức thời

Nội dung triển khai sự kiện cổng game hoàn trả tức thời

  • NOTE: 1 điểm bằng 1000 VND
  • Mã KM hoàn trả tức thời: HT01
  • Nội dung chương trình: Mọi hội viên tại cổng game cổng game khi thực hiện chơi ở tất cả sảnh cược dù thua hay thắng, chỉ cần thực hiện 1 điểm đặt cược hợp lệ là có thể hưởng ưu đãi hoàn trả tức thời. Sự kiện có hiệu lực mỗi ngày, không giới hạn số tiền và số lần nhận quà. Đặc biệt, cổng game hoàn trả tức thời cho phép thành viên thực hiện nhận thưởng ngay sau khi ván cược kết thúc. Bạn thực hiện yêu cầu hoàn trả và trong vòng 1 phút hệ thống sẽ tự động chuyển điểm.

Hướng dẫn nhận ưu đãi cổng game hoàn trả tức thời trên App mobile

Đầu tiên, bạn thực hiện login tài khoản sau đó thực hiện quy trình:

HOÀN TRẢ => Hộp thư hoàn trả hiện lên, trong dây bet thủ xem được tổng cược và tổng tiền nhận => NHẬN LẤY.

Cách nhận tiền hoàn trả tức thời bằng laptop/máy tính

Sau khi đã login vào cổng game, hãy thực hiện các bước sau để nhận thưởng cổng game hoàn trả tức thời bằng máy tính:

Click vào hộp HOÀN TRẢ di chuyển trên thanh công cụ => Trong box hoàn trả sẽ có tổng điểm đã chơi và tiền hoàn trả => Click NHẬN LẤY.

Lưu ý tham gia chương trình hoàn trả tức thời của cổng game cổng game

  • cổng game hoàn trả tức thời không yêu cầu bất kỳ về số lần, số tiền đặt cược.
  • Thành viên có thể nhận tất cả các ngày trong tuần, mọi khoảng thời gian trong ngày.
  • Nếu trong ngày bet thủ không nhận tiền hoàn trả tức thời. Ngày hôm sau, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản vào 13h00 đến 13h59.
  • Nếu người chơi còn hưởng thêm khoản thưởng nào mà cổng game chưa thanh toán hết vào 13h00 thì sẽ được gửi đến hộp Hoàn Trả Mỗi Ngày để thực hiện bù đắp vào ngày tiếp theo.

Để tham khảo tỷ lệ tiền thưởng của khuyến mãi cổng game hoàn trả tức thời, bet thủ hãy truy cập trang cổng game uy tín cổng game nhé. Tại đây còn rất nhiều sự kiện ưu đãi để người chơi mau chóng kiếm thưởng. Đừng bỏ lỡ nhé!

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X