Đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền? Cách bắt như thế nào?

Đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền? Cách bắt như thế nào? Nếu bạn là người mới soi kèo dự đoán và muốn biết điều này thì có thể tham khảo bài viết của sxmn.org nhé.

Tỷ lệ ăn tỉ số trong chơi bóng đá là gì?

Tỷ lệ ăn tỉ số trong chơi bóng đá là việc cược tỷ số cho các trận thi đấu giữa hai đội với app w88. Nếu như anh em dự đoán chuẩn thì App sẽ cộng tiền thưởng ngay cho người chơi một cách nhanh chóng. Nhưng nếu bạn dự đoán sai thì sẽ phải chấp nhận thua cược.

Tỉ lệ ăn tỉ số bóng đá được hiểu là hình thức cược tiền vào các trận đấu. Hình thức chơi này thu hút lượng lớn người chơi tham gia bởi nó khá dễ chơi và dễ thắng Hình thước tỉ lệ ăn tỉ số chỉ xoay quanh tỷ số nên người chơi nên đón xem tới cuối trận rồi hãy chốt số cược cho mình.

Đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền?

Đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền? Cách bắt như thế nào?

Đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền trong kèo châu Âu

Đối với kèo tỷ số châu Âu còn được gọi với tên gọi khác là kèo 1X2. Kèo này khá dễ chơi, nhiều anh em bắt kèo tỷ số châu Âu cảm thấy đơn giản vì chúng ta chỉ cần tính tiền dựa vào việc bắt tỷ số ăn bao nhiêu dưới dạng 3 của trong tỷ lệ Fractional là ổn định. Ta sẽ lấy thí dụ trong trận đấu giữa Liverpool vs Man City, anh em sẽ tiến hành dự đoán tỷ số là 1-1. Vậy thì bắt tỷ số 1-1 ăn bao nhiêu?

Chẳng hạn tỷ lệ ăn kèo ở tỷ số 1-1 là 10.00. Người chơi đặt 1USD khi thắng sẽ nhận về được 10 USD. Đây chính là tỷ lệ ăn nhân với số tiền vốn bỏ ra mà anh em sẽ nhận được khi thắng kèo. Bạn có thể dự đoán bóng đá tại cổng game w88, và xem những đánh giá w88 để an tâm chơi thoải mái nhé.

Cách bắt tỷ số trong kèo châu Á

Kèo tỷ số hay kèo cược Handicap cũng khá dễ chơi. Anh em chỉ cần cần theo dõi kết quả kỹ càng rồi tiến hành đặt cược vào cửa mà mình lựa chọn. Với mỗi dạng tỷ số khác nhau thì tỷ lệ ăn kèo của anh em cũng sẽ khác nhau. Khi người chơi đặt cược cho trận đấu giữa Mu vs Arsenal, tỷ lệ ăn cược là 8.00 ở tỷ số 1-1. Vậy tỷ số 1 1 ăn bao nhiêu ở kèo châu Á? Nếu như anh em dự đoán thắng với số vốn 1 USD thì người chơi sẽ nhận về 8 USD.

Tương tự như vậy nếu bạn đặt cược là 3 USD thì số tiền thắng kèo từ cổng game là: 3 x 9 = 18 USD. Bạn càng bỏ ra số tiền nhiều sẽ càng nhận về số tiền thắng cược cao. Nên chúng ta cần nghiên cứu kỹ để có thể thắng lớn.

Có khá nhiều người chơi bỏ ra số tiền rất lớn và nhận về một khoản tiền thưởng kếch xù. Vậy nên khi chắc chắn với tỷ số mà mình dự đoán thì đừng chần chừ mà hãy đặt cược tiền to để có thể thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Lưu ý khi bắt tỷ số dự đoán bóng đá

Mặc dù cách bắt tỷ số này khá đơn giản và số tiền thắng kèo hấp dẫn nhưng khi tham gia dự đoán người chơi cũng không được chủ quan, bạn cần có cho mình một chiến thuật rõ ràng để chiến thắng.

Nếu như là người mới bắt đầu tham gia dự đoán thì bạn hãy đặt cược với số vốn ít để lấy kinh nghiệm,.Khi đã chơi thành thục và có nhiều kinh nghiệm trong dự đoán rồi thì nên cược mạnh tay vào những kèo mà có tỷ lệ thắng cao. Trong thể loại dự đoán bóng đá, người ta gọi đó là chiến thuật đánh gấp thếp và đan xen rất hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đánh tỉ số ăn bao nhiêu tiền, hy vọng rằng anh em đã nám được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X