Giới thiệu kỹ thuật chia bài bịp 3 cây trăm trận trăm thắng

Khác hoàn toàn với các trò chơi bài khác, bài 3 cây không có những trận sát phạt gay gắt mà các bạn thường thấy. Để phân chiến thắng trong trò chơi 3 cây này, người chơi cần phụ thuộc vào số điểm trên những lá bài mà mình nhận được. Và khâu chia bài cũng là yếu tố quyết định kết quả của mỗi ván chơi. Vì thế, có rất nhiều người chơi đã tìm đến kỹ thuật chia bài bịp 3 cây để nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này cùng 1xbetvi.com/fun88 nhé. 

Luật chơi bài 3 cây như thế nào? 

Với mỗi ván bài 3 cây, các lá bài 10, J, Q, K sẽ được loại bỏ và chỉ tính lại các lá từ Át cho tới 9. Khi tham gia chơi, người chơi sẽ nhận được 3 ván bài và thực hiện so sánh tổng điểm của 3 lá bài với những người chơi còn lại.

Ngoài ra khi so sánh điểm của 3 lá bài, chỉ thực hiện lấy phần đơn vị chứ không lấy hàng đơn vị. Trường hợp khi có điểm bằng nhau thì người chơi sẽ so sánh chất bài để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Để nắm rõ hơn luật chơi hơn, người chơi nên trải nghiệm thực tại 3d app Fun88 BKBDH.

Nắm chắc quy luật tính điểm của bài 3 cây 

Nắm chắc quy luật tính điểm của bài 3 cây 

Kỹ thuật chia bài bịp 3 cây phổ biến

Kỹ thuật chia bài bịp 3 cây là một vài các mẹo được nhiều cao thủ sử dụng để nâng cao cơ hội chiến thắng trong mỗi ván chơi. Trong đó 3 kỹ thuật mang lại hiệu quả cao đồng thời được nhiều người tin tưởng nhất có thể kể đến như là: 

Tổng hợp các kỹ thuật chia bài bịp 3 cây đạt hiệu quả cao 

Tổng hợp các kỹ thuật chia bài bịp 3 cây đạt hiệu quả cao 

Cô bài 3 cây

Nếu như các bạn là những người chơi mới tìm hiểu về thể loại bài này thì có thể chưa biết tới khái niệm “cô bài”. Thực chất đây có nghĩa là cách người chia bài sẽ sắp xếp các quân bài mà minh đã lựa chọn ở phía dưới, kể cả khi có trộn bài thì các quân bài này cuối cùng cũng thuộc về họ. 

Để thực hiện kỹ thuật chia bài bịp này, tốt nhất các bạn nên cầm bài bên tay phải và chia bài bằng tay trái. Trong quá trình chia, hãy nhanh chóng đẩy các lá bài khác cho đối thủ bằng tay trái, còn đến lượt mình thì hãy dùng tay phải lấy những quân bài mà bạn đã lựa chọn từ ban đầu.

Chơi bài bịp bằng cách tráo bài

Tráo bài là một trong những thủ thuật gian lận được nhiều cao thủ áp dụng thường xuyên. Để có thể thực hiện được thủ thuật này, trước tiên các bạn cần lùi quân bài từ phía trên xuống dưới, đồng thời cũng nên đẩy quân bài từ phía dưới lên để có được số điểm ưng ý nhất. Đặc biệt, với các ván chơi 3 cây thì cách chia bài đóng vai trò cực lớn, quyết định trực tiếp tới kết quả của ván chơi. 

Lưu ý: Có 2 thời điểm mà các bạn nên thực hiện tráo bài sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Các bạn có thể lựa chọn tráo bài trong ván chơi hoặc là trong khi chia bài. Ở chiến thuật này, đòi hỏi các bạn cần khéo léo và nhanh nhẹn sao cho không bị phát hiện.

Thực hiện thủ thuật tráo bài để nhận được những quân bài tối ưu nhất 

Thực hiện thủ thuật tráo bài để nhận được những quân bài tối ưu nhất 

Chia bài 3 cây bịp bằng các công cụ hỗ trợ

Ngoài những kỹ thuật chia bài bịp 3 cây mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn ở phía trên, các bạn có thể tham khảo một vài các công cụ hỗ trợ như sau:

  • Sử dụng kính áp tròng: Để chiến thắng trong các ván bài 3 cây, những người chơi nhiều kinh nghiệm thường sử dụng kính áp tròng với bộ bài xuyên thấu. Mỗi một lá bài xuyên thấu sẽ được tẩm chất phản quang ở mặt sau. Khi dùng kính áp tròng, anh em sẽ dễ dàng biết được các lá bài mà đối thủ đang cầm.
  • Sử dụng bộ bài mẫu tử: Nếu là một người chơi thường xuyên chơi bài bịp, chắc hẳn các bạn không quá xa lạ với bài mẫu tử. Trong bộ bài đặc biệt này, sẽ có một vài lá bài có kích thước to hơn so hơn các lá bài còn lại. Loại bài này được đánh giá là khá hiệu quả bởi nó khó có thể bị phát hiện và dễ dàng qua mặt được những người chơi ít kinh nghiệm.

Trên đây là toàn bộ những kỹ thuật chia bài bịp 3 cây được nhiều cao thủ sử dụng phổ biến. Các bạn hãy tăng cường luyện tập thành thạo các kỹ thuật này để có thể áp dụng vào những ván chơi bài của mình nhé. 

 

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X