Hướng dẫn Cách chơi Sâm Lốc ngày Tết

Chơi bài tại App 11Bet: https://11bet.mba/ có thể cho bạn trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau từ trò chơi đến poker. Trong số các trò chơi tại cổng game thì Sâm Lốc luôn được anh em yêu thích lựa chọn vào ngày tết. 

Quy tắc chơi Sâm Lốc giúp anh em mới không bị bối rối khi bắt đầu. Đồng thời, một vài kinh nghiệm chơi hiệu quả cũng được cược thủ chia sẻ để giúp bạn có cơ hội làm giàu từ game online. 

Quy tắc trò chơi Sâm Lốc không phải ai cũng biết

Nếu muốn biết cách chơi Sâm Lốc thì anh em cũng cần phải chú ý đến quy tắc của trò chơi này. Khi đó, bạn mới có nhiều cơ hội để ăn tiền thưởng và thắng lớn từ cổng game.

Số bài và người chơi

Trong Sâm Lốc, mỗi ván phải có số lượng người chơi dao động từ 2 đến 4 bạn. Khi bắt đầu ván bài thì 10 lá bài sẽ được chia đều cho mỗi người trong bàn.

Sâm Lốc thường có từ 2 đến 4 người chơi

Trong lượt đầu tiên, cược thủ có lá bài nhỏ nhất trong bàn được quyền đi trước. Ở những trận tiếp theo, người thắng ván trước có quyền đi trước.

Thứ tự của các quân

Trong Sâm Lốc, thứ tự của các quân đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Anh em cần chú ý việc có đi hay không bao gồm những vấn đề sau đây:

  • Lẻ (rác): thứ tự đi riêng lẻ, không bao gồm cặp hay sảnh, theo quy tắc trong Sâm Lốc thì 3 là lá bài nhỏ nhất, 2 là con lớn nhất
  • Cặp: Một cặp gồm hai lá bài cùng số, số 3 là cặp nhỏ nhất và số 2 là cặp lớn nhất
  • Sám: Một bộ gồm  ba lá bài cùng số, thứ tự lớn nhỏ cũng tương tự như cặp
  • Bộ tứ: Một bộ gồm bốn lá bài cùng số, thứ tự cũng là 3 nhỏ nhất và 2 lớn nhất
  • Sảnh: Đây là một loạt lá bài có thứ tự và ít nhất là gồm 3 lá, được quy định là sảnh nhỏ nhất bắt đầu bằng A và sảnh lớn nhất kết thúc bằng A.

Kinh nghiệm chơi Sâm Lốc hiệu quả

Sâm Lốc có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội thắng cược hấp dẫn. Người chơi nên tham khảo kinh nghiệm từ người chơi trước để có thể ăn tiền và giành được thắng lớn.

Dành thế chủ động

Một trong những kinh nghiệm khi chơi Sâm Lốc đạt hiệu quả cao đó chính là giành thế chủ động trong khi thi đấu. Chỉ khi bạn chủ động thì mới có thể kiểm soát được toàn bộ ván đấu.

Nếu chủ động thì anh em rất dễ bỏ đi những quân bài rác không đáng có trong lá bài. Tuy nhiên, nếu muốn thượng phong thì hãy đánh song thủ lớn để người khác không cản được. 

Luôn theo dõi, quan sát trận đấu

Luôn theo dõi trận đấu giúp bạn tăng khả năng chiến thắng và tập trung vào đối thủ. Khi bạn chú ý quan sát thì sẽ nhớ được những quân bài đã từng xuất hiện để có thể giành được thắng lớn. 

Theo dõi để nắm thế chủ động khi dự đoán

Do vậy, hãy luôn chú ý đến trận đấu để chặn người khác bằng những quân bài hợp lý. Từ đó, anh em sẽ tăng cơ hội làm giàu và phát triển một cách hiệu quả hơn.

Đánh quân bài từ lớn đến nhỏ

Những quân bài nên được đánh từ lớn đến nhỏ, đây là luật chơi được anh em yêu thích. Khi ra những quân bài nhỏ trước, bạn dễ dàng đạt được ưu thế hơn so với các người chơi còn lại.

Lúc đó, đến giai đoạn sau thì anh em dễ dàng xử lý và áp đảo đối phương. Nhờ vậy mà cơ hội chiến thắng của bạn được nâng cao.

Kết luận

Luật chơi Sâm Lốc khá đơn giản và người chơi có thể dễ dàng áp dụng. Anh em nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những cược thủ đi trước để làm giàu cho bản thân thông qua trò chơi này..

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X