Hướng dẫn Cách dự đoán bầu cua luôn đúng

Cách dự đoán bầu cua được rất nhiều người chơi tìm kiếm trên Google trong thời gian qua. Bầu cua là một trò chơi dân gian có từ rất lâu, rất được các bạn nhỏ, người lớn chọn chơi vào những dịp Tết. Sau khi phát triển thành hình thức bầu cua online, trò chơi cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của nhiều người. 

Hướng dẫn Cách dự đoán bầu cua luôn đúng
Hướng dẫn Cách dự đoán bầu cua luôn đúng

Tuy là một trò chơi may rủi, những cách dự đoán bầu cua cũng được nhiều người quan tâm. Bởi, nếu như biết mẹo của trò chơi này thì khả năng chiến thắng sẽ tăng cao hơn trong các ván cược. Thấu hiểu được sự tình của mọi người, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin này vô cùng hiệu quả.

4 cách dự đoán bầu cua chơi là thắng liền tay

Khó có thể thắng liên tục các ván chơi nếu như không có sự can thiệp của các công cụ gian lận, hoặc  bạn không có vận may đeo bám theo. Tuy nhiên những 4 mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây được đúc kết từ kufun.online, sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ghi nhớ mặt cờ giúp dự đoán trúng kết quả

4 Mẹo đánh bầu cua online hiệu quả

Ghi nhớ mặt cờ giúp dự đoán trúng kết quả
Ghi nhớ mặt cờ giúp dự đoán trúng kết quả

Việc sử dụng mẹo ghi nhớ yêu cầu người chơi phải có khả năng ghi nhớ tốt. Người chơi cần phải nhớ được các mặt linh vật đã xuất hiện trong 3 ván chơi gần nhất. Và xác định xem mặt linh vật nào có số lần ngửa nhiều nhất, thì ván chơi tiếp theo chọn đặt vào cửa linh vật đó. Đối với mẹo dự đoán này khả năng thắng cược rơi vào khoảng 80%.

Tìm hiểu kỹ về cách thức chơi bầu cua

Bạn có thể nắm trong tay 70% phần thắng nếu như đã nắm rõ được quy luật và cách dự đoán bầu cua. Khi mà đã nắm chắc được những điều đó thì những mẹo. thủ thuật được chia sẻ trong thời gian qua, rất nhanh người chơi có thể nắm rõ và áp dụng nhuần nhuyễn.

Dự đoán kết quả theo người có chiến thắng liên tục

Mẹo này rất dễ áp dụng đúng không nào? Những người liên tục giành chiến thắng trong các ván, không phải vận đỏ đeo bám trên người hay sao. Thế nên, người chơi chỉ cần tinh mắt một chút, đặt cược theo của cửa cược mà họ chọn để hưởng tí “lộc” may mắn của họ. Tuy là cách dự đoán bầu cua nhờ vào vận may của người khác nhưng tỷ lệ thắng cược vẫn rất cao.

Chiếc lược nuôi tụ bằng phương pháp gấp thếp

Khi chọn áp dụng phương pháp này, người chơi sẽ đặt tiền vào một cửa cho rằng tỷ lệ xuất hiện sẽ cao. Để nuôi tụ, người chơi sẽ nhân đôi số tiền lên cho ván cược sau. Có thể hiểu là, số tiền sẽ nhân đôi từ 1 lên 2, 4, 6, 8… mức đặt cược nên đi từ thấp đến cao.

Người chơi lưu ý là khi chọn phương pháp này không được bỏ tụ giữa chừng. Nếu bỏ tụ, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền trước đó đã cược. Kết quả thắng thì số tiền nhận được sẽ rất xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Thông thường sau 5 đến 7 ván sẽ nhận được kết quả như ý. Còn nếu sau 5 – 7 ván chơi không được như ý thì người chơi nên chọn nuôi tụ lại từ đầu.

Cách dự đoán bầu cua bằng 3 tool hack cực hiệu quả

Ngoài việc áp dụng các mẹo chơi trên, đối với hình thức bầu cua online chơi bằng điện thoại anh em có thể sử 3 tool hack cơ bản, cực hiệu quả dưới đây:

Tool Creehack – Dự đoán bầu cua trên điện thoại

Tool hack này có hai dạng là: Offline và Online. Bạn chỉ cần cài đặt tool Creehack về thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thực hiện cài đặt Creehack về điện thoại. Chọn OK cho những thông báo xuất hiện trên màn hình điện thoại của tool hack.
  • Bước 2: Chọn App Manager => Kích hoạt ứng dụng bằng cách ấn Running => Tiếp theo chọn vào phần thương mại và dịch vụ Google => Dừng hết hoạt động, mở trang game bầu cua.
  • Bước 3: Mở trò chơi bầu cua lên và ấn chọn OK để bắt đầu dự đoán kết quả các ván bầu cua.

Sử dụng CIH để dự đoán bầu cua trên điện thoại

Dự đoán kết quả bầu cua từ các tool hack

ván bầu cua. Sử dụng CIH để dự đoán bầu cua trên điện thoại
ván bầu cua.
Sử dụng CIH để dự đoán bầu cua trên điện thoại

CIH là phần mềm được nhiều người chọn sử dụng để dự đoán bầu cua nhiều nhất hiện nay.

  • Bước 1: Cài đặt CIH về máy.
  • Bước 2: Chọn vào Hotkey => Tiếp theo chọn Press Hotkey => Cuối cùng chọn 1 nút ngẫu nhiên có trên tool.
  • Bước 3: Thoát khỏi ứng dụng cài đặt, sau đó tiếp tục vào lại ứng dụng để đăng nhập tài khoản vào CIH.

Dự đoán kết quả bầu cua bằng XmodHack

Nếu như mọi người cho rằng hai phần mềm được đề cập ở trên quá khó để thực hiện các bước sử dụng thì XmodHack sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là phần mềm sử dụng tiếng Việt bởi đây là phần mềm do các kỹ sư Việt Nam thực hiện.

Cho nên nó rất dễ sử dụng, phù hợp được với tất cả mọi người kể cả những người chơi lâu năm. Và khả năng dự đoán kết quả chính xác cho ra rất cao. Ngoài ra nó còn giúp trải nghiệm trò chơi của người dùng trở nên mượt mà hơn.

Trên đây là những cách dự đoán bầu cua hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ đến người chơi. Những cách này tuy đơn giản như vô cùng hiệu quả, nếu không tin anh em có thể áp dụng thử và đừng bất ngờ trước kết quả đấy nhé!.

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X