Hướng dẫn cách lựa bài xì lát cực kỳ chuẩn và đầy đủ nhất

Xì lát là một hình thức trò chơi liên quan đến bộ bài Tây rất thông dụng. Xì lát được nhiều người ưa chuộng do luật chơi và cách chơi tương đối khá đơn giản. Tuy vậy, bạn không thể dễ dàng chiến thắng trong xì lát nếu không tìm hiểu về cách lựa bài xì lát! Bài viết của chúng mình sẽ tiết lộ nội dung cực chất này trong bài viết sau đây.

Luật chơi bài xì lát cơ bản

Cách lựa bài xì lát
Luật chơi bài xì lát cơ bản

Bài xì lát sẽ sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Lúc bắt đầu ván, 2 lá bài sẽ được chia cho mỗi người và người chơi trong quá trình chơi tiếp tục bốc thêm các lá bài khác. Lấy ra cột mốc 21 điểm, người chơi cần nỗ lực tính toán để đạt được tổng điểm giá trị của các lá bài, sao cho càng gần hay bằng với mốc đó.

Quy định về người tham gia và cách chia bài cực chuẩn

Mỗi trò chơi đều sẽ có quy định riêng về cách chia bài hay số lượng người chơi. Đối với luật bài xì lát, người tham gia trong một ván đấu thông thường khoảng 2 – 4 người, không được thêm người thứ 5.

Hướng dẫn cách tính điểm trong bài xì lát chi tiết

Người chơi sẽ tùy vào điểm số khi cộng tất cả hai lá bài trên tay mà quyết định bốc thêm bài hay không. Cách tính điểm này trong bài xì dách cụ thể như sau:

– Thứ nhất: số điểm ứng với con số trên lá bài đối với các quân bài từ 2 đến 10.

– Thứ hai: mỗi lá bài được tính là một điểm đối với các quân bài J, Q, K.nó trong những trường hợp khác nhau sẽ linh hoạt tính là 11 điểm, 10 điểm và 1 điểm.

– Tính điểm bài xì dách là cộng lại toàn bộ tất cả số điểm của các quân bài trên tay của người chơi.

> Đọc thêm: Hướng dẫn nhận khuyến mãi Happyluke 2023

Cách chơi bài xì dách chi tiết, đơn giản nhất

Cách chơi bài xì dách
Cách chơi bài xì dách chi tiết, đơn giản nhất

Biết được cách chơi bài xì lát, người chơi nắm được cách tính điểm của từng giai đoạn. Chiến thuật này có thể là chiến thuật có nên bốc bài hoặc dừng lại, cược tiền ra sao,… Cách chơi bài xì lát chia làm hai giai đoạn chi tiết như sau:

Giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu 1 chính là giai đoạn tính tổng điểm của hai lá bài được chia tới người chơi. Trong trường hợp người chơi sở hữu được hai lá bài trong các tình huống sau, nên dừng luôn để ăn tiền thắng cược về mình:

– Thứ nhất: 2 quân bài át.

– Thứ hai: 2 quân bài có một quân Át và một quân trong K, Q, J, 10.

Nếu cả trường hợp trên rơi vào tay cổng game thì đồng nghĩa với việc cổng game thắng lớn, ăn hết được tất cả tiền cược của những người chơi. 

Giai đoạn tiếp theo

Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn bốc thêm bài chưa chia. Người chơi trong cách chơi bài xì dách được quyền bốc thêm những lá bài sau khi tính điểm 2 lá đầu tiên xong. Tuy vậy người chơi cũng chọn cách dừng hoặc không bốc bài nữa, đảm bảo là sao cho tổng điểm các lá bài trên tay nằm trong khoảng 16 – 21 điểm. Các thuật ngữ thường có trong bài xì dách như sau:

– Thứ nhất: tổng điểm là dưới 16 là bài Non.

– Thứ hai, tổng điểm khoảng 16 – 21 điểm là bài Đủ.

– Thứ ba, tổng điểm là lớn hơn 21 điểm là bài Quắc (Quá). Trong tình huống này người chơi không được quyền bốc thêm bài nữa.

Tổng kết

Bài phân tich trên là những nghiên cứu cực chi tiết về cách lựa bài xì lát cho anh em khi chơi app trực tuyến trên điện thoại happyluke hthai88. Hy vọng mọi thông tin chúng tôi đem lại điều hữu ích với anh em. Cảm ơn tất cả mọi người đã chú ý và quan tâm đến tác phẩm của chúng mình.

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X