Hướng dẫn chơi trò giải trí hay thắng lớn

Trò chơi trò giải trí từ lâu đã được phổ biến tại Việt Nam và là một trò truyền thống được chơi rất nhiều trong các dịp lễ tết, hội hè. Tuy nhiên, hiện nay thì trò chơi này bị lạm dụng thành trò ăn thua tiền bạc nên đã bị nhà nước cấm. Nếu bạn muốn quay trở lại trò chơi thuần túy của dân tộc thì có thể chơi tại cổng game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game chơi hay thắng lớn cho những người mới.

Có nên chơi trò giải trí tại cổng game không?

Có nên chơi trò giải trí tại cổng game không?

Có nên chơi trò giải trí tại cổng game không?

Rất nhiều người chơi mới băn khoăn có nên chơi trò giải trí tại cổng game hay không? Chơi trò giải trí online tại cổng game có phạm pháp không? trò giải trí cổng game có lừa đảo không? Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều cổng game, từ cổng game uy tín đến những cổng game lừa đảo.

Công việc của bạn là chọn những cổng game uy tín để chơi. Đây là những cổng game được cấp phép kinh doanh và có trụ sở đặt tại nước ngoài, có công ty và nhân viên đầy đủ. Khi chơi trò giải trí tại các cổng game uy tín, bạn cũng sẽ được đảm bảo các quyền lợi của mình. 

cổng game là một cổng game khá trẻ nhưng có lượng người tham gia rất đông. Cổng game này chính là đứa con tinh thần của tập đoàn giải trí JiuZhou. Đây là một tập đoàn lớn của Philippin cũng như có danh tiếng trên thế giới. App cổng game được đầu tư rất nhiều vốn, được thiết kế bởi các lập trình viên hàng đầu và được nâng cấp không ngừng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. 

Từ các lý do trên, cổng game chính là một sân chơi an toàn và minh bạch để anh em có thể tham gia chơi trò giải trí giải trí. Tại đây, anh em cũng sẽ được hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game cụ thể và chi tiết nhất.

Hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game

Hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game thắng lớn

Hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game thắng lớn

Trước khi lâm trận, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản cổng game và sau đó các bạn cần phải biết các quy luật cơ bản nhất của trò giải trí thì mới có thể chơi thắng. Nếu bạn là người mới thì cũng đừng lo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game ngay sau đây.

Tỉ lệ ăn cược trong trò chơi trò giải trí là 50-50 theo cửa chẵn lẻ. Nếu bạn đặt một trong 2 cửa chẵn hoặc lẻ thì sẽ 5 ăn 5 thua. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn to chơi lớn thì có thể mạo hiểm chơi nhảy cửa để có thể thắng lớn hơn 100% còn nếu thua thì sẽ cháy túi. 

Đặt theo cửa chẵn lẻ

Cửa chẵn lẻ được rất nhiều người lựa chọn

Cửa chẵn lẻ được rất nhiều người lựa chọn

Cách chơi trò giải trí được yêu thích nhất trên cổng game chính là đặt cửa chẵn lẻ. Cách đặt cược này có luật chơi rất dễ dàng, ngay cả người mới cũng có thể hiểu ngay. Tỉ lệ bạn thắng cược trong đặt cửa chẵn lẻ là 50%. Do bạn không nên đặt hết số tiền mình có vào cửa này, chỉ nên đặt một phần nhỏ mà thôi. 

Gấp thếp

Có hai hình thức gấp thếp là gấp thếp khi thắng và gấp thếp khi thua. Đối với gấp thếp khi thắng, người chơi sẽ có cơ hội ẵm được giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Đối với cách chơi này, bạn cũng không cần bỏ ra nhiều vốn mà vẫn có thể thu về tiền khủng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì có thể mất cả vốn lẫn lãi. 

Cách chơi như sau: Bạn chuẩn bị một số vốn khoảng 5 triệu, chơi thắng thì gấp thếp, thua thì ngừng. Tỷ lệ gấp thếp là 1. 2. 4. 6. Người chơi cũng có thể áp dụng tỷ lệ Fibonacci, cụ thể lần sau sẽ bằng tổng 2 lần trước: 1. 2. 3. 5. 8….

Bạn chọn cửa chẵn hoặc lẻ và đặt khoảng 1% số tiền mà bạn đang có (giả sử 50 điểm). Nếu bạn thua thì tiếp tục đặt 50 điểm, còn nếu thắng thì đặt gấp đôi là 100 điểm. 

Đánh theo phân tích

Nếu bạn là người mới đặt chân vào làng trò giải trí thì đánh phân tích là một lựa chọn tuyệt vời. Có 4 loại cầu như sau:

  • Cầu bệt: Theo cầu khi có xuất hiện trên 3 tay
  • Cầu nghiêng: Dạng cầu ngày thường nghiêng về một bên nên cần phải quan sát kỹ. Nếu cầu nghiêng nhiều về bên chẵn thì hãy đặt cược theo cửa chẵn.
  • Cầu 1-2: Tương tự giống như cầu bệt, anh có theo khi có trên 3 tay.
  • Cầu 1-1: Nếu bạn gặp trên 3 tay thì theo cầu. Ngược lại, hãy bẻ cầu khi vượt qua 9 tay.

Dừng lại khi chiến thắng

Người chiến thắng là người biết dừng lại đúng lúc

Người chiến thắng là người biết dừng lại đúng lúc

Hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới anh em chính là biết dừng lại đúng lúc. Khi anh em đã thắng được một khoản tiền rồi thì hãy dừng lại. Đôi khi người biết dừng lại đúng lúc mới là người chiến thắng cuối cùng. Trò chơi trò giải trí là để giải trí, không phải công cụ kiếm tiền thay thu nhập chính nên tuyệt đối không được sa đà. Rất nhiều người đang chiến thắng, đang có vận đỏ nên tiếp tục chơi, cố chơi rồi dẫn đến thua ở những ván sau, thậm chí là thua hết số tiền đã thắng được. 

Trên đây là hướng dẫn chơi trò giải trí cổng game dành cho anh em mới chơi. Đây là một trò chơi dân gian từ lâu của Việt Nam, có giá trị thư giãn, giải trí rất cao. Tuy nhiên, anh em chỉ nên chơi khi rảnh rỗi, chơi để xả stress chứ không nên sa đà vào trò chơi này. 

"Các thông tin về xổ số trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và cần được cân nhắc kỹ trước khi tham gia, do việc chơi lô tô có thể vi phạm pháp luật."

X