Hướng dẫn register Đại lý trò chơi siêu đơn giản cho người mới

App cổng game luôn muốn chiêu mộ những người tiềm năng trở thành đại lý cổng game. cổng game là App uy tín và nổi tiếng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn ở Châu Á, Châu Âu. Nhưng để trở thành một đại lý thực thụ của cổng game, bạn cần tìm hiểu kĩ về nền tảng dự đoán này. Và bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những thông tin cần thiết để trở thành đại lý cổng game.

Giới thiệu về Đại lý cổng game

Đại lý bong88 tại Việt Nam là hệ thống chuyên cấp trang quản lý và tham gia dự đoán bóng đá uy tín nhất hiện nay cho những ai có niềm yêu thích với bộ môn dự đoán bóng đá trực tuyến trên internet, đồng thời có nhu cầu chơi cùng với anh em bạn bè hay một cộng đồng cùng đam mê dự đoán bóng đá.

Tổng cổng game hoạt động bằng tiếng Việt và được giao dịch bằng VNĐ nên rất tiện lợi và dễ thao tác, có tính công khai minh bạch. Đặc biệt, sau khi đăng kí thành đại lý, người chơi trung gian chỉ cần nhận tài khoản là có thể bắt đầu kinh doanh được.

Một khi bạn phát sinh bất kỳ giao dịch thành công, đại lý sẽ được nhận hoa hồng xứng đáng trên hệ thống và nhận được nhiều chương trình ưu đãi với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho đại lý. Vì vậy, cổng game là một nền tảng tốt giúp nhiều anh em tăng thu nhập và kiếm thêm hoa hồng khi có người khác tham gia chơi.

Ngoài ra, mức độ hoa hồng của cổng game cổng game cũng là lý do lôi cuốn khiến nhiều người phải tham gia ngay bởi mức tiền cỏ (hoa hồng) cũng khá cao. Đôi lúc lên đến mức 20-40%, và rất an toàn, kiếm được bao nhiêu sẽ rút được bấy nhiêu.

Giới thiệu về Đại lý Bong88

Quyền lợi hấp dẫn khi làm đại lý cổng game

 • Ưu đãi 10% trên tổng giá trị nạp lần thứ nhất (chỉ dành cho thành viên mới register)
 • Ưu đãi 5% trên tổng giá trị pay lần thứ nhất (lưu ý chỉ vào các ngày thứ 2-4-6 mỗi tuần).
 • Nhận 0,8% hoàn trả hàng tuần – cược càng nhiều hoàn trả càng cao.
 • Thưởng hàng tuần lên đến tới 1.200.000đ/ tuần.
 • Dự đoán bóng đá: dự đoán trực tiếp – dự đoán mỗi ngày.

Đồng thời, đại lý cổng game còn có nhiều quyền lợi khác như sau:

 • Mức hoa hồng không hề thấp: ngay khi có một thành viên mới register tài khoản cổng game dưới mã giới thiệu của đại lý để tham gia đặt cược đá bóng, lotte hay vé số, baccarat,… thì người đó sẽ thu được một khoản lợi nhuận từ giao dịch này.
 • Nếu thành viên đó tham gia đặt cược khoản tiền càng nhiều thì mức tiền thưởng của đại lý sẽ càng cao. Cho dù người chơi thắng hay thua thì hoa hồng của bạn cũng không mất đi, bạn vẫn có thể rút được đủ số tiền hoa hồng đó.
 • Lưu ý, mỗi đại lý sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng, nếu thành viên mới đăng kí dưới mã giới thiệu của bạn thì bạn mới được tính thưởng trên hệ thống. Nếu người chơi tự đăng kí mà không dùng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ không thể nhận được khoản tiền này. Vì vậy hãy đưa đúng mã giới thiệu và nhắc nhở thành viên mới về điều này.
 • Bên cạnh đó, cổng game còn thường xuyên thông báo nhiều chương trình ưu đãi cực lớn chỉ  dành riêng cho các đại lý cổng game.

Và còn rất nhiều mã giảm giá, khuyến mãi khác khi bạn cũng tham gia dự đoán tại cổng game.

Hướng dẫn register đại lý Bong88

Hướng dẫn register đại lý cổng game

Trước tiên, để login dưới quyền đại lý thì anh em phải register tài khoản đại lý cổng game. Nếu như đã có tài khoản thì hoàn toàn có thể vào nhanh chóng, còn anh em nào chưa có thì hãy truy cập link và coi những hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://bong88vi.net
 • Bước 2: Nhấn “Đăng ký” tại giao diện
 • Bước 3: Nhập đầy đủ tin tức cá nhân vào Form, chọn cổng game, chọn tài khoản Đại lý
 • Bước 4: Kiểm duyệt thật kỹ thông tin và gửi xác nhận

Đăng ký thành viên cổng game và register đại lý không giống nhau nên người chơi cần lưu ý lựa chọn loại tài khoản khi điền Form. Một khi làm thành đạt, cổng game dự đoán cổng game sẽ liên hệ lại với anh em để xác nhận tài khoản, hướng dẫn bí quyết login và phương thức công việc dự đoán trong cổng game, giúp anh em hoàn toàn có thể tự tin hơn khi lần đầu tiên tham gia.

Hướng dẫn register đại lý Bong88

Tham khảo bảng hoa hồng đại lý cổng game

Mức quy đổi điểm

VNĐ/Điểm

Tiền cọc 1000 điểm

(VNĐ)

Hoa hồng tuần
10.000 10.000.000 0.25%
15.000 15.000.000 0.50%
20.000 20.000.000 0.75%
25.000 25.000.000 0.1%

Lưu ý: Ngoài những hoa hồng trên, nếu quý khách có nhu cầu cao hơn hoàn toàn có thể liên lạc CHAT (nhắn tin trực tiếp) với chúng tôi để bàn bạc mức hoa hồng mới. Đặc biệt đại lý nếu muốn nhận hoa hồng theo tháng, sẽ được gia tăng mức hoa hồng cao hơn từ Tổng cổng game.

Đối với những đại lý pay lớn ngại giao dịch trực tuyến, có thể liên hệ với chúng tôi để sang app pay. Doanh nghiệp sẽ có đầy đủ giấy tờ phiếu thanh toán cấp cho quý khách. Doanh nghiệp chúng tôi ở cửa khẩu Mộc Bài, Bavet.

Những đại lý đã làm việc rất nhiều lần và tin tưởng, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để thu thập số tài khoản chuyển khoản. Số tài khoản có thể được thay đổi liên tục vì sự an toàn của quý khách, liên lạc với Tổng đài hỗ trợ cổng game để biết thêm thông tin

Độ tuổi tham gia đại lý cổng game

Để tham gia register đại lý cổng game, thành viên cần phải đảm bảo không dưới 18 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành, có đủ trách nhiệm và hành vi của mình để xử lý các sai lầm liên quan đến luật pháp.

Vai trò của đại lý

Song song với ích lợi cùng chính sách đại lý của chúng tôi, vai trò của đại lý như sau:

 • Quảng bá nhãn hiệu marketing trên link đại lý, hình ảnh dự đoán những diễn đàn Blog thu hút đối tượng mua hàng
 • Phải cam kết giúp đỡ và hỗ trợ người chơi 24/7, đảm bảo giải quyết sự cố khách hàng khi gặp vấn đề.
 • Duy trì sự kết nối giữa khách hàng và những đối tác bên ngoài. Đảm bảo tất cả quyền lợi cho khách hàng, tuyệt đối không được nhận tiền không chính thống từ đại lý để chuộc lợi cá nhân.
 • Mục tiêu doanh thu hàng tháng bảo đảm bảo trên 50tr, khoản chi này đã trừ hoàn trả + khuyến mại
 • Đại lý có 3 tháng để duy trì và tiếp tục lợi nhuận đại lý khi 3 tháng hoàn thành doanh thu của chúng tôi đưa rõ ra.

Kết luận

Tổng kết, với rất nhiều ưu điểm nổi bật của đại lý cổng game đang có. Chúng tôi xứng đáng là cổng game dự đoán thể thao uy tín hàng đầu trong nước ta. Với tất cả thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn độc giả đã biết thêm về “Đại lý cổng game uy tín“. Nếu cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X