Hướng dẫn người chơi register cổng game chi tiết nhất

Cổng game cổng game được đánh giá rất cao về chất lượng trải nghiệm các tựa game và giao dịch cho nên rất nhiều người đều muốn register cổng game để có được những phút giây thư giãn và kiếm tiền tại đây. Vậy quá trình register tài khoản sẽ cần chú ý điều gì và các bước thực hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng theo dõi hướng dẫn ở bài viết này nhé. 

Điều kiện register cổng game là gì?

Để có thể tham gia những tựa game hấp dẫn và nhận được nhiều ưu đãi của cổng game cổng game trước tiên anh em sẽ cần register tài khoản. Trước khi register anh em cần kiểm tra xem mình có đáp ứng đủ những điều kiện mà cổng game đặt ra không đã nhé. 

Người chơi cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản trước khi register 

Người chơi cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản trước khi register 

Đầu tiên anh em phải có công cụ để có thể chơi game và giao dịch đó là các thiết bị có kết nối mạng internet như máy tính, điện thoại, laptop, tab,…. Những thiết bị này sẽ giúp bạn vừa chơi game và thực hiện các giao dịch nạp, withdraw vào tài khoản. Tiếp theo người chơi còn phải có tài khoản ngân hàng đứng tên mình, như vậy mới đủ điều kiện giao dịch tại cổng game cổng game.

Không chỉ có thế bạn còn phải đảm bảo mình đã đủ tuổi công dân theo quy định của pháp luật Việt Nam có nghĩa là 18 tuổi bởi lúc này người chơi mới có đủ các giấy tờ tùy thân và mở tài khoản ngân hàng, đây là những thông tin cơ bản để cổng game tiến hành xác minh. Cuối cùng anh em chưa từng register tài khoản nào tại cổng game thì mới có thể register được, trong trường hợp trùng IP wifi cổng game sẽ phải xác minh thông tin trước khi cấp tài khoản. 

Hướng dẫn register cổng game trên máy tính

Để có thể register cổng game thành công trên máy tính anh em cần thực hiện theo hướng dẫn những thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game cổng game là cổng game.com sau đó lựa chọn mục Đăng ký ở góc phải giao diện trang chủ. 

Chọn mục Đăng ký cổng game

  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin register tài khoản mà hệ thống yêu cầu như: tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, số điện thoại, mã giới thiệu ( nếu có) và nhấn mục Đăng ký. 

Điền các thông tin register 

  • Bước 3: Cổng game sẽ yêu cầu bạn xác nhận số tài khoản xem đã chính xác thông tin của mình hay chưa. Hãy bấm vào xác nhận để hoàn thành việc register nhé. 

Xác nhận số điện thoại 

Xác nhận số điện thoại 

Hướng dẫn register cổng game trên điện thoại

Đối với thao tác register cổng game trên điện thoại anh em có thể thực hiện theo 2 cách như sau: 

  • Cách 1: Đầu tiên anh em hãy quay trở lại trang chủ và chọn mục download app ở giao diện màn hình chính. Tiếp đến chúng ta sẽ quét mã QR ở mục download app này để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại của mình sau đó thực hiện việc register như với máy tính. Cách này sẽ giúp người chơi hạn chế được tình trạng bị chặn truy cập vẫn thường xảy ra. 

download app cổng game để register dễ dàng hơn 

  • Cách 2: Anh em hãy mở ứng dụng tìm kiếm trên điện thoại của mình như Google, Safari sau đó bấm tìm trang chủ cổng game là cổng gamemax.com. Sau đó chúng ta sẽ chọn mục Đăng ký và thực hiện điền thông tin giống với trên máy tính là hoàn thành nhé. 

Khi register cổng game cần lưu ý những gì?

Nếu bạn muốn quá trình register cổng game diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng vậy thị trong quá trình register hãy lưu ý đến một số vấn đề như sau: 

Hãy điền đầy đủ thông tin register theo yêu cầu của cổng game 

Hãy điền đầy đủ thông tin register theo yêu cầu của cổng game 

  • Điền đầy đủ những thông tin register mà hệ thống yêu cầu, những ô trống có dấu sao có nghĩa là người chơi phải điền đủ và chính xác thì mới đủ điều kiện cho cổng game cấp tài khoản. 
  • Tên tài khoản người chơi có thể điền tùy ý, cổng game không có yêu cầu quá khắt khe trong việc quy định ký tự hay số lượng ( tuy nhiên độ dài không được quá 12 ký tự)
  • Mật khẩu bạn nên đặt có cả chữ và số như vậy tính bảo vệ tài khoản cũng sẽ cao hơn, hãy lựa chọn mật khẩu mà mình dễ nhớ và có ấn tượng nhất định để tránh trường hợp quên mật khẩu nhé.
  • Mã giới thiệu là phần mà các thành viên của cổng game cổng game sẽ cung cấp cho bạn để mời bạn tham gia vào cổng game này, nếu bạn có mã từ bạn bè hãy nhập vào ô này để thành viên đó được nhận % hoa hồng từ cổng game nhé.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết các bước register cổng game cho người mới của sxmb.org. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp anh em thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên, chúc may mắn!

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X