Kèo 1-1.5 là gì? Cách đọc như thế nào và kinh nghiệm chơi kèo này hay nhất

1-1.5 là mức cược khá phổ biến trong dự đoán bóng đá mà anh em chuyên nghiệp không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với những anh em mới có thể chưa biết nhiều về kèo này. Nhưng không sao, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết đây là gì? Cùng Tk88 Win tìm hiểu Cách đọc bảng kèo cũng như chia sẻ kinh nghiệm chơi loại kèo này tốt nhất.

Kèo 1-1.5 là gì?

Kèo chấp 1-1,5 là cách đọc khác của 1 ¼ hay 1,25 khá phổ biến trong bàn chơi tại các cổng game uy tín. Với mức cược này, đội cửa trên sẽ chấp đội dưới với tỷ số. lên đến 1 ¼ quả bóng. Nhìn vào tỷ lệ kèo này bạn cũng có thể thấy đây là kèo cho thấy sự chênh lệch giữa 2 đội là khá cao.

Kèo 1-1.5 là gì

Kèo 1-1.5 còn được gọi là kèo 1 ¼ hay kèo 1.25

Kèo này có cách đọc khá đơn giản, tuy nhiên những người mới chơi đôi khi sẽ bối rối về cách tính tiền. Sau đó, cách đọc của loại cược này là:

 • Nếu đội cửa trên thắng đội dưới với cách biệt từ 2 bàn trở lên ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) 🡺 Cược đội cửa trên bạn sẽ thắng đủ tiền, cược tài đội dưới cùng bạn sẽ mất tất cả số tiền của mình
 • Nếu đội trên thắng đội dưới với cách biệt đúng 1 bàn ( 1-0, 2-1, 3-2,…) 🡺 Cược đội cửa trên bạn sẽ thua nửa tiền, cược đội dưới bạn sẽ mất sạch tiền.
 • Nếu đội trên hòa hoặc thua đội dưới 🡺 Cược đội trên bạn sẽ mất cả tiền, đặt cược cho đội dưới bạn sẽ thắng cả tiền.

Ví dụ cụ thể về cách đọc kèo 1-1.5

Để các bạn hiểu rõ hơn về kèo 1-1.5 và đọc dễ dàng loại kèo này tại bảng kèo cổng game. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể trong trận đấu giữa Manchester United vs Norwich City.

Kèo 1-1.5 là gì

Trận đấu giữa Manchester United vs Norwich City với tỷ lệ kèo là 1-1.5

Như đã thấy ở trên, Manchester United là đội mạnh hơn và chấp Norwich City với tỷ lệ 1-1.5. Sau đó với một bảng như thế này, chúng ta sẽ có cách đọc như sau:

 • Nếu Manchester United thắng Norwich City với cách biệt trên 2 bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) 🡺 Cược Manchester United thắng đủ tiền, cược Norwich City thua đủ tiền tiền bạc
 • Nếu Manchester United thắng Norwich City đúng 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,..) 🡺 Cược Manchester United thua nửa tiền, cược Norwich City thắng nửa tiền.
 • Nếu Manchester United hòa hoặc thua Norwich City 🡺 Cược Manchester United thua đủ tiền, cược Norwich City thắng đủ tiền.

Tham khảo một số cổng game uy tín hiện nay: Cổng game trò chơi đổi thưởng Tk88, rik789 Plus, Sm66 Win, bongvip 188, Nhà Cái Việt…

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 hay nhất mà bạn phải biết

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết tỷ lệ cược 1-1.5 là gì? Cũng như cách đọc kèo này trong bảng kèo cổng game. Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kinh nghiệm dự đoán 1 ¼ hiệu quả nhất. Mà khi áp dụng tỷ lệ thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Tìm hiểu thông tin trước trận đấu

 • Để có thể đặt cược 1.25 hiệu quả nhất thì trước mỗi trận đấu bạn phải tìm hiểu kỹ những thông tin sau.
 • Đội hình xuất phát của hai đội trong trận đấu như thế nào?
 • Vị trí hiện tại của hai đội trên bảng xếp hạng như thế nào?
 • Lịch sử đối đầu trong 5 trận gần nhất
 • Phong độ trong 5 trận gần nhất của hai đội
 • Hiệu suất ghi bàn của cả hai trong những trận đấu gần đây nhất
 • Các điều kiện khác như thời tiết, đá ở sân nào, v.v.

Ngay bây giờ để biết thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác. Thì hãy truy cập sentayho.com.vn, vì đây là trang dự đoán bóng đá chính xác nhất. Vì vậy trước mỗi trận đấu tại đây đều có những thống kê trước trận vô cùng đầy đủ và chi tiết.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

 • Dưới đây là những kinh nghiệm dự đoán 1-1.5 mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia dự đoán tại Sm66. Nhưng khi áp dụng, bạn sẽ tăng tỷ lệ thắng lên rất nhiều.
 • Nếu đội khách là đội chấp 1.25 trái nhưng phong độ của 2 đội ở thời điểm hiện tại là như nhau thì nên chọn đội chủ nhà.
 • Nếu đội chủ nhà là đội chấp 1 trái và hàng công của họ đang chơi cực hay thì nên chọn đội chủ nhà.
 • Nếu bạn chưa chắc chắn về việc tham gia loại cược này thì nên để trận đấu bắt đầu khoảng 15 phút mới tham gia. Vì lúc này tỷ lệ cược ăn cao đã được giảm xuống còn 1 trái và bạn cũng nắm rõ diễn biến của trận đấu nên sẽ đặt cược chính xác hơn.

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết tỷ lệ dự đoán 1-1.5 là gì? Cách đọc kèo này và cách chơi kèo này sao cho hiệu quả nhất. Mong rằng với những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm được những thông tin phù hợp nhất với mình. Giúp chơi kèo 1 ¼ một cách chính xác nhất khi dự đoán bóng đá.

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X