Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.25 trái?

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.25 trái cho người mới bắt đầu như thế nào? Nếu bạn mới tham gia dự đoán và chưa nắm rõ thông tin về kèo này thì có thể tham khảo bài viết của sxmn.org nhé.

Kèo chấp 1.25 trái là gì

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.25 trái?
Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.25 trái?

Kèo chấp 1.25 trái còn được chuyên gia cổng game SV388 gọi khác là kèo O/U 1.25 trái hay kèo O/U 1 ¼ trái. Dạng kèo này thường xuất hiện trong hiệp 1 của các trận đấu bóng đá với dự đoán có nhiều bàn thắng được ghi. Các app đặt kèo sẽ đưa ra kèo này khi đưa ra dự đoán về hiệp của trận đấu sẽ có 1 đến 2 bàn thắng được ghi.

Cách đọc kèo chấp 1.25 chuẩn nhất từ cao thủ

Kèo cược chấp 1.25 có cách đọc kèo khá đơn giản, khi du doan này sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới cách biệt từ 2 bàn thắng đổ lên thì anh em đặt cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền. Còn đặc cược đội cửa dưới thì bạn sẽ thua đủ tiền cược.

Nếu như trận đấu kết thúc mà trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 1 bàn thắng thì anh em đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.

Còn nếu như khi dự đoán chấp 1.25 mà đội cửa trên hòa hay thua đội cửa dưới thì anh em đặt đội cửa trên sẽ thua đủ tiền và đặt đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền dự đoán bóng đá từ cổng game dự đoán.

Những kinh nghiệm chơi kèo 1.25 luôn thắng

Để giúp anh em chơi kèo chấp 1.25 hiệu quả chiến thắng mọi cổng game thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 1 số mẹo dự đoán dưới đây:

  • Đầu tiên trước khi dự đoán thì bạn nên tìm hiểu các thông tin về đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng và đánh giá ưu cùng nhược điểm của đội hình này, phong độ thi đấu, tình hình sức khỏe, yếu tố thời tiết…để từ đó có dự đoán chuẩn xác hơn.
  • Bạn hãy theo dõi vị trí xếp hạng của đội bóng trên bảng tổng sắp được các chuyên gia cổng game đánh giá. Hãy login sv388 để có thể dễ dàng theo dõi hơn nhé.
  • Theo dõi xem chiến thuật thi đấu của hai đội và mức độ hiệu quả của nó như thế nào?
  • Hãy thống kê hiệu suất ghi bàn của từng đội và khả năng thi đấu của hàng thủ.

Ngoài ra khi chơi cược chấp 1.25 người chơi cần lưu ý một số vấn đề cơ bản khi đặt cược bóng đá như sau:

  • Nếu như đội khách chấp đội chủ nhà 1.25 trái, nhưng phong độ thi đấu và hiệu suất ghi bàn của đội khách không được cao thì người chơi nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.
  • Nếu như đội chủ nhà chấp 1.25 trái  đội khách và sở hữu hàng tiền đạo thi đấu nổi bật thì chắc chắn anh em chọn đội chủ nhà sẽ có lợi thế hơn
  • Một tip cho bạn đó là nên theo dõi trận đấu khoảng 15 phút rồi mới bắt đầu tiến hành dự đoán, khi đấy chúng ta đã nắm bắt được tình hình thi đấu cơ bản rồi tham gia đặt cược. Bởi khả năng cao lúc này cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược chấp xuống còn 1 trái và người chơi cũng biết được tình hình của trận đấu nên sẽ đưa ra dữ liệu con số chuẩn hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 1.25 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X