Kèo xiên là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo xiên bất bại cho newbie

Trong dự đoán bóng đá luôn có rất nhiều khái niệm các loại kèo mà không phải ai cũng có thể nắm bắt hết được. Đặc biệt, là các chiếu mới luôn tỏ ra mơ hồ về các loại kèo nhất là kèo xiên. Vậy kèo xiên là gì? Đừng quên khám phá những thông tin hữu ích trong bài viết của chúng tôi.

Kèo xiên là gì? Những thông tin cơ bản về kèo xiên

Kèo xiên 442ball là gì đang là thắc mắc của nhiều tân thủ. Theo đó, đây là một loại kèo khá phức tạp được tổng hợp trong chuỗi kèo cược riêng lẻ xâu lại với nhau. Hơn nữa, trong 1 xiên cược lớn bao gồm nhiều cược nhỏ. Trong 1 kèo xiên, anh em có thể đặt cho nhiều đội, nhiều trận đấu, sự kiện khác nhau được chọn cùng lúc nhiều loại kèo.

Cược xiên được đánh giá là loại kèo khá phức tạp.

Theo đó, chỉ với một khoản tiền đặt cược nhỏ, nếu giành chiến thắng, anh em có thể thu về khoản 1 cực khủng. Bởi tỷ lệ ăn tiền này được tính theo cấp số nhân thông qua lượng cược đã tham gia. Để thắng kèo này, anh em cần thắng tất cả các kèo con.

Hướng dẫn tính kèo cược xiên trong dự đoán bóng đá

Khi đã nắm được kèo xiên là gì, giờ đây đừng quên tham khảo cách tính của loại kèo này. Theo đó, kèo xiên được ưa chuộng bởi tỷ lệ ăn cược cao. Nắm vững cách tính kèo tỷ lệ kèo này thông qua những công thức dưới

Tính kèo xiên với kèo Châu Á và TX

Theo đó, anh em sẽ áp dụng cách tính:

Kèo thắng: Hệ số cược kèo 1 x hệ số cược kèo 2 x …x hệ số kèo n.

Kèo ăn nửa trái: ((tỷ lệ kèo – 1)/2)+1

Kèo thua nửa trái: hệ số cả xiên/2

Kèo hoà: Hệ số x 1

Trên thực tế, có trường hợp xuất hiện cả 4 kèo, anh em áp dụng công thức:

Hệ số kèo thắng x (1+(tỷ lệ kèo ăn nửa – 1)/2) x ½(tỷ lệ kèo thua nửa) x 1 x (tỷ lệ kèo hoà) x … x hệ số kèo n.

Tính với kèo châu Âu

Các tay chơi cần áp dụng công thức tính đơn giản:

Hệ số kèo 1 x ….hệ số kèo n.

Không chỉ vậy, hình thức chơi kèo này cũng khá đơn giản. Theo đó, anh em cần tìm hiểu kỹ về khả năng cũng như chiến thuật chơi của từng đội bóng là có thể nhanh chóng bắt kèo xiên. Lúc này, khả năng giành chiến thắng của các tay chơi là cực cao.

Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo xiên không phải ai cũng biết

Việc nắm được kiến thức về kèo xiên 442 ball là gì chưa đủ để anh em có thể tham gia vào ván cược. Theo đó, các tay chơi cần học hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm chơi kèo này.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo xiên không phải ai cũng biết.
Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo xiên không phải ai cũng biết.

Chơi xiên 1 trận không phải ai cũng biết

Khi chơi cược xiên, anh em cần chắc chắn các ván cược đều thắng. Theo kinh nghiệm của cao thủ, nếu các tay chơi chắc chắn đội nào giành chiến thắng trong trận đấu. Vậy thì cần tập trung vào đội đó. Những trận chứa nhiều rủi ro không nên đặt cược.

Chạy xiên đúng thời điểm, bạn có biết?

Điều này có nghĩa là anh em sẽ hạn chế được khả năng thiệt hại thấp hơn. Chạy xiên được áp dụng khi số dư tài khoản của anh em còn ít nhưng khả năng vào bờ còn xa. Đồng thời, tỷ lệ cược xiên thấp.

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến anh em những thông tin thú vị về kèo xiên là gì. Hy vọng, khi đã nắm được những kiến thức về kèo xiên, cách tính tỷ lệ cũng như kinh nghiệm chơi kèo. Anh em sẽ tự tin tham gia các ván cược để mang về khoản thưởng khổng lồ. 

"Những thông tin về bóng đá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, nhằm cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về tin tức bóng đá quốc tế mới nhất."

X