Kinh Nghiệm Chơi Mạt Chược 3D Luôn Thắng

Mạt chược 3D hay còn gọi tên là Mahjong Tiles – một trò chơi rất nổi tiếng luôn có mặt tại các sòng bài lớn nhỏ. Tuy nhiên, cách chơi mạt chược 3D vẫn còn khá xa lạ với dân cược Việt Nam. Chính vì vậy sau đây 7ball muốn giới thiệu đến các bạn một số thông tin hữu ích để tham gia chơi mạt chược 3D hiệu quả.

Trò chơi mạt chược 3D là gì?

Mạt chược là một trò chơi sòng bạc trực tuyến nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Mặc dù trò chơi này đã cập nhật ​​nhiều thay đổi về lối chơi theo thời gian, nhưng về tổng thể, nó vẫn duy trì các quy tắc cổ điển ban đầu. Đặc biệt khi tham gia mạt chược online 3D tại cổng game 7Ball anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác sống động mãn nhãn.

Trò chơi mạt chược 3D là gì?
Trò chơi mạt chược 3D là gì?

Việc phân định thắng thua của trò chơi dựa trên số điểm mà mỗi người chơi ghi được. Cụ thể, các thẻ có giá trị từ 1-9 được hiển thị đầu tiên. Ngoài ra, mỗi quân bài trắng bao gồm bốn quân bài nhỏ hơn trên bàn.

Tổng số quân cờ trên mỗi bàn mạt chược 3D bao gồm 40 quân bài. Nhìn chung, luật chơi được giữ khá đơn giản nên ai cũng có thể học và chơi được ngay. Vì vậy, anh em có thể chắc chắn rằng sau khi đọc hướng dẫn và trải qua cách chơi một vài lần là có thể bắt đầu trò chơi. Game này tuy phụ thuộc nhiều vào may mắn nhưng đồng thời tâm lý và chiến thuật cũng đóng vai trò đắc lực giúp anh em giành chiến thắng.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi mạt chược 3D tại cổng game 7Ball

Hướng dẫn chi tiết cách chơi mạt chược 3D tại cổng game 7Ball
Hướng dẫn chi tiết cách chơi mạt chược 3D tại cổng game 7Ball

Để trải nghiệm giây phút thăng hoa nhất trong sòng bài mạt chược, anh em hãy trang bị cho mình những “quy tắc vàng” dưới đây.

Quy luật 1: Giành cổng game

Tại bàn Mạt chược, mọi người trong bàn đều có cơ hội ngang nhau để trở thành người chia bài. 

 • Xác suất trúng càng cao khi sở hữu càng nhiều số của cổng game. Bởi vì hệ số này cho biết phần thưởng cao nhất anh em có thể nhận.
 • Người có số dư tài khoản cao nhất được ưu tiên. Đặc biệt trong trường hợp không có người chiến thắng, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên cổng game bằng thuật toán.

Quy luật 2: Lưu ý tới cách đặt tiền cược

Một số quy định anh em cần biết để quá trình đặt cược diễn ra suôn sẻ:

 • Anh em tham gia trò chơi được đặt làm nhà con.
 • Khi trò chơi bắt đầu, số tiền và mức đặt cược sẽ được hiển thị trong hệ thống.
 • Nếu thời gian đặt cược đã hết và người chơi chưa đặt cược, hệ thống sẽ mặc định chọn cược có bội số thấp nhất cho bạn.

Quy luật 3: Quy tắc chia bài mạt chược 

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc, các cổng game sẽ bắt đầu chia bài cho mọi người. Dưới đây là các quy tắc của trò chơi cần lưu ý:

 • Các quân bài từ 1 đến 9 được sử dụng trên bàn.
 • Mỗi quân bài có tổng cộng bốn loại.
 • Tính cả quân bài trắng, bàn mạt chược có tổng cộng 40 quân bài.

Mỗi vòng Mạt chược 3D trong 7Ball có 5 ván. Trong mỗi ván, người chơi nhận được 8 thẻ. Dưới đây là các quy tắc chia bài trong cửa của trò chơi 7Ball:

 • Người chia bài chia bài nếu xúc xắc đổ các số: 5, 9, 13 và 17.
 • Nhà con 1 có quyền chia bài nếu xúc xắc đổ: 6, 10, 14 và 18.
 • Nhà con 2 chia bài khi gieo xúc xắc: 3, 7, 11 và 15.
 • Cuối cùng, nhà con 3 chia bài khi gieo xúc xắc với các số: 4, 8, 12 và 16.
 • Đặc biệt, thứ tự chia bài được tính ngược chiều kim đồng hồ bắt đầu từ người chia bài.

Kinh nghiệm giúp chơi mạt chược 3D dễ thắng nhất tại 7Ball

Ghi nhớ và đảm bảo rằng mình hiểu luật chơi trước khi tham gia
Ghi nhớ và đảm bảo rằng mình hiểu luật chơi trước khi tham gia

Sau khi nắm được quy tắc chơi thì anh em cần học hỏi thêm một vài bí quyết mà 7Ballbet đã tổng hợp từ các cao thủ như sau:

Nắm rõ về luật chơi mạt chược

Vì có rất nhiều quân bài trong mạt chược nên không dễ để nhớ công dụng và tên gọi của chúng. Vì vậy, anh em phải kiên nhẫn ghi nhớ và đảm bảo rằng mình hiểu luật chơi trước khi tham gia.

Học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ

Phương pháp này là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi mạt chược 3D của anh em. Bạn có thể tham gia các diễn đàn, cộng đồng game trên cả nước để gặp gỡ nhiều cao thủ mạt chược chuyên nghiệp sẽ cho anh em nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, hãy nhớ luyện tập chơi thường xuyên để nâng cao kỹ năng của mình.

Sắp xếp quân bài hợp lý

Vị trí đặt quân bài trong mạt chược 3D đóng một vai trò quan trọng trong tỷ lệ chiến thắng của người chơi. Vì vậy, anh em nên sắp xếp bài sao cho vừa dễ trúng, vừa đơn giản mà lại tránh bị ù.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chơi mạt chược 3D tại 7Ball. Để trở thành người chơi thành thạo trò chơi này, anh em cần tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng bằng cách chơi đi chơi lại nhiều lần. Chúc anh em thành công với trò chơi hấp dẫn này!

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X