Khám phá luật chơi của game quay hũ đình đám Ông Đồ

Nếu anh em là dân chơi lâu năm trong làng đổi thưởng thì đã không còn xa lạ với game hũ trúng thưởng Ông đồ nữa. Giao diện trò chơi màu đỏ tươi mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn. Hiện tại, trò chơi đang được phổ biến rộng rãi và nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực. Trong bài viết dưới đây, cổng game sẽ hướng dẫn anh em các bước chi tiết để chơi game hũ trúng thưởng Ông đồ.

Tổng quan tựa game hũ trúng thưởng Ông Đồ 

Giao diện trò chơi màu đỏ tươi mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn
Giao diện trò chơi màu đỏ tươi mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn

Game Hũ trúng thưởng Ông đồ hiện đang là game nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách chơi mỗi ngày tại https://cổng game.at/ với tối đa 243 dòng tiền thưởng khác nhau. Ngoài ra, người chơi được trải nghiệm miễn phí hai loại hũ:

  • Hũ Lộc có kém giá trị quy đổi nhỏ nhất.
  • Hũ Tài là quý giá nhất. 

Tùy vào kinh nghiệm và sự may mắn, người chơi có thể nổ được nhiều hũ giá trị. Game có nhiều chủ đề và biểu tượng thú vị như Quạt giấy, Bút lông, Hồng bao, Cây mai hay Cành đào… Mỗi biểu tượng đều ẩn chứa những phần thưởng hấp dẫn, bất ngờ dành cho người chơi.

Luật chơi game Ông Đồ có khó hiểu?

Nhấn nút quay biểu tượng màu xanh lục để bắt đầu
Nhấn nút quay biểu tượng màu xanh lục để bắt đầu

Để chơi được Hũ trúng thưởng Ông đồ, trước tiên anh em phải nắm được luật chơi. Đây là yếu tố quan trọng để người chơi nâng cao khả năng mang về nhiều giải thưởng giá trị.

Cách đặt cược

Khi người chơi tham gia game Ông đồ thì có thể cân nhắc và lựa chọn các mức cược thay đổi trong từ 50, 100, 200…500. Và mỗi xu có giá trị lần lượt là 10, 50, 200…5000. Sau khi chọn mức cược, hãy nhấn nút quay (biểu tượng màu xanh lục) để bắt đầu.

Quy định trả thưởng

Trò chơi Ông đồ của cổng game quy định rằng các biểu tượng giống nhau đến từ cột đầu tiên và nối tiếp nhau từ trái sang phải sẽ mang lại tổ hợp chiến thắng. Hệ thống trả thưởng cho người thắng mức cao nhất.

Giá trị phần thưởng mà người chơi nhận được phụ thuộc hoàn toàn vào biểu tượng được hiển thị. Ví dụ: nếu mọi người đặt cược 2.000 và biểu tượng cây quạt xuất hiện trên cột hàng 5 với hệ số tiền thưởng x50, bạn sẽ được thưởng tới 100.000.

Những biểu tượng đặc biệt

Biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ở cột 2, 3 và 4
Biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ở cột 2, 3 và 4

Cộng đồng game đánh giá game hũ trúng thưởng Ông đồ cổng game là trò chơi đơn giản, hấp dẫn, dễ chơi. Tuy nhiên, game thủ mới cần hết sức chú ý đến các biểu tượng đặc biệt của trò chơi để nhanh chóng nhận được phần thưởng. Một số biểu tượng đặc biệt cần lưu ý là:

  • Biểu tượng WILD: Biểu tượng này chỉ xuất hiện ở cột 2, 3 và 4 và thay thế tất cả các biểu tượng tiền thưởng trên bảng kết quả.
  • Biểu tượng Scatter: Biểu tượng này thưởng cho anh em 10 lần quay miễn phí. Đặc biệt là trong các vòng quay miễn phí, nếu anh em lại nhận được biểu tượng Scatter, sẽ nhận được thêm 2 vòng quay miễn phí nữa.
  • Trong những vòng quay chính sưu tập đủ ký tự Tài – Tấn – Lộc sẽ mang đến cho anh em những phần thưởng khủng bất ngờ.
  • Còn ở vòng quay miễn phí thì sự xuất hiện của ký tự như Cung – Hỷ – Phát – Tài sẽ mang đến tiền thưởng cực cao.

Cách chọn chế độ hũ trúng thưởng 

Game Ông đồ cổng game có chế độ hũ trúng thưởng đặc biệt. Người chơi có cơ hội giành được giải Jackpot bằng cách xếp các biểu tượng scatter trong Cung Hỷ Phát Tài. Khi biểu tượng scatter xuất hiện trong ba cột đầu tiên tạo thành chữ Tấn Tài Lộc, thì thắng được hũ Lộc.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách chơi Ông đồ cổng game cho người chơi mới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn, rinh được thật nhiều hũ thưởng lớn.

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X