Mậu Binh sảnh rồng là gì? Kinh nghiệm chơi sảnh rồng

Với những tay chơi chuyên nghiệp thì khái niệm Mậu binh sảnh rồng là gì cũng không quá xa lạ đúng không nhỉ? Đối với Mậu Binh, bộ sảnh rồng được đa phần mọi người săn đón một cách nồng nhiệt. Vậy lý do gì khiến sảnh rồng có quyền lực tối thượng như thế? Trong chuyên mục bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé. 

Tìm hiểu sơ lược về Mậu Binh sảnh rồng

Tìm hiểu về mậu binh

Tìm hiểu về mậu binh

Mậu Binh hay còn gọi với cái tên Binh Xập Xám là một trong những trò chơi được nhiều anh em yêu thích. Đã chơi Mậu Binh, thì chắc chắn phải biết đến sảnh rồng, bộ bài mà hầu hết người đều mong muốn được sở hữu.

Mậu binh sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng (sảnh chúa) là thuật ngữ xuất hiện rộng rõ trong một số trò chơi như là: Mậu Binh, Tiến Lên,…Được biết, tập hợp bài xếp từ 2 đến át thì được gọi là sảnh rồng. Tuy nhiên, tùy vào trò chơi mà sảnh rồng lại mang đến ý nghĩa khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trong vào sảnh rồng Mậu Binh. Vậy, Mậu Binh sảnh rồng là gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy?

Nhắc đến sảnh rồng Mậu Binh, sau khi chia đủ 13 lá bài, người có tổ hợp bài là 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 19, J, Q, K, át (không nhất thiết đồng chất) thì sẽ được tính là sảnh rồng. Trong trò chơi này, sảnh rồng có 3 dạng như sau:

  • Dạng bộ đôi: Người chơi bắt buộc phải chọn quân bài đồng giá trị nếu có đôi xuất hiện. Ví dụ như là đôi 4, đôi K. Lưu ý, các quân bài không cần đồng chất.
  • Dạng 3 cây: Không chỉ tính 2 cây mà sảnh rồng còn có thể chia thành 3 cây để chiến thắng người khác.
  • Dạng tứ quý: Khi người chơi 4 quân bài có cùng giá trị.

Những lợi thế của sảnh rồng

Với một vài đặc điểm nổi bật mà chúng tôi liệt kê trên đây bạn chắc phải biết được sự lợi hại của sảnh chúa thường xuất hiện tại sảnh iwin. Sau khi đã hiểu được Mậu Binh sảnh rồng là gì? Tiếp đến hãy tìm hiểu giá trị cốt lõi của bộ bài này nhé.

Trong trò chơi Mậu Binh, người chơi gần như có cơ hội thắng tuyệt đối khi có sảnh rồng. Bởi bộ bài này rất hiếm khi có được. Do đó, nếu có thì bạn may mắn lắm đấy nha. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thì cũng đừng vội buồn, phần thắng được chia đều cho tất cả mọi người.

Trường hợp may mắn có được sảnh chúa, bạn hãy cố gắng tận dụng, bạn sẽ thấy được những khác biệt to lớn lắm đấy. Một trong số đó là số tiền thưởng gấp nhiều lần so với thắng bài thông thường.

Kinh nghiệm sở hữu Mậu binh sảnh rồng

Cách sở hữu sảnh rồng trong Mậu Binh

Cách sở hữu sảnh rồng trong Mậu Binh

Để sở hữu sảnh rồng Mậu Binh tưởng chừng có chỉ trong mơ, ngoài việc có cho mình vận may tương đối lớn, thì mặt khác người chơi cũng cần nắm vững một số kinh nghiệm sau đây để nâng cao cơ hội chiến thắng:

Chọn bàn cược xuất hiện Sảnh Rồng cao

Đối với người chơi Mậu Binh thì muốn có sảnh chúa cũng cần lưu ý một số điều. Đầu tiên, nắm tường tận Mậu Binh sảnh rồng là gì? Chỉ khi hiểu rõ được thuật ngữ này, bạn mới gia tăng được khả năng quan sát, nhận biết những ván bài xuất hiện sản rồng.

Ngoài ra, anh em cần phải kiên trì và nhẫn nại. Thế nên, anh em cần phải chơi trò chơi Mậu Binh liên tục thì mới tăng thêm cơ hội thấy được sảnh chúa. Từ đó mới tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Quan sát đối thủ

Kỹ năng quan sát từ trước đến nay luôn là yếu tố quan trọng trong việc chơi bài. Bởi việc nắm quy tắc, cách chơi thì chưa bao giờ là đủ cả. Bạn phải có được sự nhanh nhẹn để nắm bắt sở hở của đối thủ mới giành chiến thắng cho mình được.

Như ông bà ta đã có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Cho nên việc bạn biết được đối thủ đang có những lá bài nào thì việc suy ra các lá bài còn lại cũng đơn giản hơn rất nhiều. Từ đó, bạn sẽ có nhiều chiến thuật chặn đối thủ, xử lý tình huống nhanh hơn bình thường rất nhiều. Vì thế, chỉ cần thành thục kỹ năng này, bạn sẽ khiến không ít đối thủ phải cúi đầu chịu thua đấy.

Tập trung vào chiến thuật đã vạch ra

Một game thủ thông minh tất nhiên phải có chiến luật để ra trước đó. Tất nhiên, những chiến thuật này phải xuất hiện trong tích tắc khi 13 quân bài được chia xong. Đặc biệt, để đề ra chiến lược khi bạn may may có sản rồng thì bạn phải hiểu được Mậu Binh sảnh rồng là gì?

Một khi đã hiểu được sảnh chúa, hiểu được độ quan trọng của nó, bạn mới đưa ra những chiến lược khôn ngoan. Khi đã có chiến thuật thì hãy tin tưởng vào bản thân. Tuyệt đối đừng để môi trường bên ngoài tác động đến suy nghĩ của bạn. Điều này chỉ khiến bạn thua nhanh hơn mà thôi.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng các anh em hiểu rõ được thuật ngữ Mậu Binh sảnh rộng là gì? Cùng với đó là độ quan trọng của bộ bài này. Anh em hãy trân trọng vào cơ hội trời ban này để thu về khoản tiền kha khá nhé. Chúc anh em game thủ thành công trên con đường mình đã chọn!

"Những thông tin tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo bổ sung, nhằm khuyến khích mọi người tận hưởng và tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ."

X