Nên từ bỏ các sới bạc để chơi TX online là vừa

C.A Cerro khuyên thật lòng bạn nên tham dự vào các trang web TX online thay vì đánh bạc trực tiếp tại sới. Chúng tôi là chuyên trang review và xây dựng cộng đồng nên không có ý hạ bệ ai cả.

Đánh bạc trực tiếp nguy hiểm như thế nào

Từ xưa đến nay, mọi người vẫn thường quen với đánh bạc trực tiếp tại các sới bạc hoặc sang trọng hơn là app bên nước ngoài. Tuy nhiên, kiểu chơi này không thuận lợi và tiềm ẩn nhiều rủi ro thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

  • Thứ nhất, đánh bạc tại sới là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, nếu bị bắt, bạn có thể nhận án phạt nặng từ cơ quan chính quyền.Cụ thể, khung phạt đối với sới nhỏ có tổng số tiền dưới 2 triệu đồng là 1 đến 2 triệu đồng, đối với hành vi tổ chức đánh bạc hoặc chơi bạc có thể phạt từ 6 tháng đến 3 năm hoặc 3 năm đến 7 năm.
  • Thứ hai, đánh bạc tại sới dễ bị chủ sòng và người chơi khác gian lận. Hiện nay, các chiêu trò lừa lọc TX ngày càng tinh vi và hiện đại, bạn chẳng thể nào phát hiện ra chúng đang phù phép như thế nào lên các dụng cụ chơi dự đoán.
  • Thứ 3, đánh TX tại sới dễ bị đe dọa, cướp của, giết người. Thông thường, các sới bạc là nơi tập trung của giới giang hồ đầu đường xó chợ, chúng sẵn sàng xuống tay với người chơi để cướp tiền của nếu thấy bạn thắng lớn. Nơi đây không an toàn một chút nào, vì vậy cược thủ tham gia chơi bạc thường có tâm lý rất lo lắng, sợ sệt.
  • Cuối cùng, chơi bạc tại app tốn nhiều chi phí, thời gian di chuyển. Hiện nay, một vài app đã có chi nhánh tại nước ta nhưng đa phần không phục vụ cho người dân bản địa.

TX trực tuyến có ưu điểm gì?

So với kiểu chơi truyền thống đầy rẫy nguy hiểm ở trên, hình thức đặt cược online mang lại nhiều điểm thuận lợi và dễ chịu hơn hẳn. Vì vậy, số lượng cược thủ đổ về các sân chơi trực tuyến ngày một đông đảo, dẫn đến sự vắng vẻ của các tụ điểm trực tiếp.

An toàn và tiện lợi

Đánh TX trực tuyến đã được hợp pháp hóa với sự bảo hộ của một số Chính phủ trên toàn thế giới. Vì thế, việc bạn tham gia vào các sân chơi này hoàn toàn không vi phạm pháp luật của Việt Nam.

TX online có nhiều ưu điểm vượt trội

TX online có nhiều ưu điểm vượt trội

Hơn nữa, việc chơi ở nhà nhìn chung an toàn hơn hẳn bước chân vào các app ở miền đất xa xôi. Chắc hẳn mọi người đã nghe qua một vài trường hợp giữ người đòi tiền tại các app Campuchia.

Không những thế, TX online có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cược thủ muốn. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone đã đủ để bạn làm tất cả mọi thứ.

Dù đang ở nhà, công trường hay bệnh viện, người chơi đều có thể tham gia vào những ván TX siêu cuốn hút.

Uy tín và minh bạch

Tất nhiên, với sự bảo hộ của Chính phủ, các cổng game trực tuyến không bao giờ dám lừa đảo hay bịp bợm khách hàng. Họ chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý kinh doanh trò chơi, một sai lầm nhỏ cũng khiến sảnh chơi phải đóng cửa ngay lập tức.

Ngoài ra, các cổng game, cổng game không được phép tự xây dựng sảnh chơi, tất cả đều được bên thứ 3 thực hiện để tạo ra công bằng cho các trò chơi. 

Những địa chỉ tổ chức đánh TX uy tín đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu và chất lượng để giải quyết khiếu nại từ người chơi.

Lời kết

Từ các yếu tố hơn – thua kể trên, TX online C.A Cerro thật lòng khuyên bạn nên từ bỏ các sới bạc truyền thống để đến với trang web dự đoán bóng đá với nhiều lợi điểm rõ rệt.

X